cover-news

Hàng loạt tuyển thủ Call of Duty đùa rằng mình vừa tham gia khóa học ''đào tạo truyền thông''

15/12/2019 07:14
Hoa Vô Khuyết
Hàng loạt những tuyển thủ Call of Duty chuyên nghiệp như Dashy, JKap hay SlasheR mới đây đã cùng nhau tham gia một trò đùa để bày tỏ thái độ trước vấn đề truyền thông của Call of Duty

Những cuộc chuyển nhượng vị trí các tuyển thủ của Call of Duty đã diễn ra, để chuẩn bị cho Call of Duty League chuẩn bị sắp diễn ra. Bài viết thông báo đã được ghim lên trang tài khoản Twitter của Call of Duty League những ngày gần đây, đi cùng với các thông tin về địa điểm thi đấu và giá vé vào cửa.

MLG/Activision

Thế nhưng có vẻ như có rất nhiều người không hề hài lòng trước những gì đang diễn ra. Mặc dù trước đó những tuyển thủ chuyên nghiệp của Call of Duty được phép chỉ trích các vấn đề của trò chơi trong một phạm vi nhất định, nhưng có vẻ như quyền của họ sẽ bị thu hẹp trong mùa giải khai mạc của Call of Duty League.

Mới đây trên trang Twitter của tài khoản Ultra, một bài viết được đăng tải với những từ ngữ không được trong sáng cho lắm. Tuy nhiên điều đặc biệt là Dillon ‘Attach’ Price, cựu vô địch thế giới và là thành viên của đội tuyển chuyên nghiệp New York Subliners đã trả lời bài viết này với nội dung ''tôi vừa tham gia khóa học đào tạo truyền thông của Call of Duty League nên không thể trả lời được…''

Có vẻ như vô tình trở thành người khởi xướng, sau câu bình luận của Dillon ‘Attach’ Price là hàng loạt những câu phát ngôn đậm chất troll của các tuyển thủ Call of Duty xuất hiện. Họ đồng loạt viết “Tôi yêu Modern Warfare” với biểu tượng giơ ngón tay cái.

Nhiều người đã đưa ra khẳng định rằng họ làm như vậy với hàm ý mỉa mai đạo luật truyền thông mới của Call of Duty với nội dung hà khắc. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như một khi là tuyển thủ chuyên nghiệp, họ không còn được tự do lên tiếng về Call of Duty như những phiên bản trước đây nữa. Hiện tại Activision chưa đưa ra bất kì bình luận nào. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể quên rằng nhà phát hành Call of Duty chính là người đầu tư một số lượng lớn tiền vào khâu tổ chức giải đấu, bao gồm cả tiền thưởng.

The Call of Duty League World Tour sẽ ra mắt tại Minnesota và đi khắp châu Âu và Bắc Mỹ.The Call of Duty League World Tour sẽ ra mắt tại Minnesota và đi khắp châu Âu và Bắc Mỹ.

Trong quá khứ, nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp của dòng game Call of Duty từng lên tiến chỉ trích khi nhà phát hành đưa ra hướng phát triển của game mà không tham khảo ý kiến hay có bất kì sự hợp tác nào với cộng đồng người chơi. Trong quá khứ cũng từng xuất hiện các trường hợp game thủ bị nhà sản xuất trừng phạt vì thể hiện thái độ không đồng tình. Ví dụ như vào khoảng thời điểm tháng 11, tuyển thủ Kurt0411 của FIFA đã bị cấm khỏi trò chơi giả lập bóng đá của EA sau khi anh chàng này có hành vi nhổ nước bọt vào lô gô của nhà sản xuất.

Vì nội dung trao đổi trực tiếp giữa nhà sản xuất với các tuyển thủ chuyên nghiệp hoàn toàn không được công bố chi tiết, vì vậy chúng ta vẫn chưa thể biết chắc được lí do cụ thể của trào lưu troll bên trên là gì. Tuy nhiên khi mà những tuyển thủ vẫn còn đang thích thú với trò đùa, có lẽ chúng sẽ còn xuất hiện thêm một khoảng thời gian nữa.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

30/06/2022 16:42

Đột Kích 2021 – Một năm chiến đấu để phát triển

30/12/2021 09:53

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Vòng bảng hạ màn

09/09/2022 11:56

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

07/03/2022 14:51

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

CFEL 2022 mùa 2 khởi tranh – Cuộc đua chuyên nghiệp một lần nữa bùng cháy!

06/09/2022 15:01

Cấu hình tối thiểu để chơi Counter-Strike 2 là như thế nào?

27/03/2023 09:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif