Tin liên quan
Overwatch 2 được công bố chuyển các chế độ thuộc PvP sang mô hình 5v5, tức hai phe sẽ gồm tối đa năm thành viên, thay vì sáu như phiên bản trước đó.
Bản cập nhật áp dụng vào ngày 19/4 tới cho Đột Kích sẽ mang theo những thay đổi đầy ấn tượng và một “bật mí” nhỏ cho tương lai nữa nhé!
Chế độ AI của Đột Kích sẽ được thổi bùng bằng bản đồ mới mô phỏng Hỏa Diệm Sơn trong truyền thuyết kèm theo nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.
Đấu trường solo hoành tráng mang tên FIGHT CLUB do SmileGate tổ chức đã tìm thấy nhà vô địch của mình. Đó chính là tuyển thủ LUCAS đến từ Việt Nam!
Sau một thời gian úp mở, Counter-Strike 2 đã chính thức Valve công bố những hình ảnh đầu tiên vào đêm qua theo giờ Việt Nam.
Mới đây, kênh Twitter Valorant Leaks (một kênh rất uy tín trong việc rò rỉ trước những thông tin về Valorant) đã post hình ảnh một bộ skin súng mới kèm theo cái tên “Team Ace”
Cho dù hai trò chơi không được giới thiệu là cùng cốt truyện nhưng Riot vẫn luôn nổi tiếng với việc để những đứa con tinh thần của mình “quảng cáo” lần cho nhau.
Đọc nhiều