cover-news

Junker Queen có thể sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch

27/12/2019 06:51
Chr1z
Trong buổi phát trực tiếp trên Twitch của PlayOverwatch vào đêm Giáng sinh, Jeff Kaplan đã tiết lộ rằng Junker Queen có thể sẽ trở thành Hero mới nhất của tựa game bắn súng đến từ Blizzard.

Junker Queen là một trong những nhân vật chưa được ra mắt nổi tiếng nhất trong Overwatch. Cô được nhắc đến với tư cách thủ lĩnh của băng đảng The Junkers trong phần phim ngắn Junkertown: The Plan và phần video giới thiệu về Wrecking Ball. Cô là nữ hoàng của khu phế liệu Junkertown và những hình ảnh của Junker Queen được dán đầy trên những bức tường của bản đồ này.Jeff Kaplan nói về Junker Queen trong buổi phát trực tiếp vào đêm Giáng sinh.

Trong buổi phát trực tiếp vào đêm giáng sinh, Hero duy nhất mà Jeff nhắc đến chính là Junker Queen và đây có thể sẽ trở thành mảnh ghép tiếp theo của thế giới Overwatch. "Cô ấy sẽ đóng vai trò gì? Chắc chắn sẽ không phải là một hỗ trợ. Có thể sẽ là một Tanker hoặc một DPS theo một phong cách hoàn toàn mới". Tuy nhiên khi được hỏi trực tiếp rằng Junker Queen có trở thành Hero tiếp theo hay không, ông đã trả lời rằng chính ông cũng không chắc chắn về điều này.


Đã có rất nhiều câu chuyện liên quan tới Junker Queen dù cô vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Theo những tiết lộ từ trước đó, Junker Queen được cho là một Hero DPS với vũ khí chính là một cây chùy lớn và có khả năng ném và thu nó về tương tự như Boomerang. Cô là kẻ thù của cặp đôi Junkrat và Roadhog khi đã ra lệnh trục xuất họ khỏi Junkertown vì đã nói dối mình và khiến cô đưa ra những phán quyết sai lầm trong quá khứ khi giữ cương vị "Người phán xét của Junkertown". Sau đó cặp đôi này đã trở lại và lên kế hoạch ám sát cô nhưng bất thành bởi sự ngờ nghệch của Junkrat.


Sự ngờ nghệch của Junkrat đã phá vỡ kế hoạch ám sát Junker Queen của cặp đôi khủng bố khét tiếng.

Ngoài Junker Queen, nữ Omnic có tên Echo cũng là một trong số những nhân vật được người hâm mộ kỳ vọng sẽ được đưa vào trò chơi. Cô đã xuất hiện trong hai phim ngắn của Overwatch là Reunion và Zero Hour với tư cách là một thành viên của biệt đội Overwatch. Echo có khả năng bay lượn và bắn ra những luồng đạn năng lượng từ đôi tay của mình trong đoạn cuối của phần phim Zero Hour. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một DPS có khả năng đối đầu với Pharah trên không khi mà Overwatch hiện tại chỉ có duy nhất một DPS biết bay lượn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 3: Khi những "gã khổng lồ" tìm lại chính mình

12/09/2022 10:11

Dạ Tiệc Sắc Đẹp - Cơ hội săn lùng mỹ nhân trong mộng của game thủ Đột Kích đã tới!

23/05/2023 10:00

Đột Kích tiếp lửa đến miền trung với Crossfire eSports Tour Đà Nẵng

25/10/2022 12:38

Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022

22/11/2022 08:00

Riot Games "cứu vớt" tướng trong VALORANT bằng cách làm cho giống....Leblanc

14/12/2021 10:02

Đột Kích cập nhật tháng 3 với Chiến Dịch Đặc Biệt

23/03/2023 00:00

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif