FPS

Lộ diện nhà vô địch giải đấu Counter Strike GTV Plus Semi Cup Season 1

GTV News - 15:41, 22/11/2019

Sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng, cuối cùng giải đấu Counter Strike GTV Plus Semi Cup Season 1 cũng chính thức xác định được nhà vô địch, đó là game thủ Hà Anh Tuyến

Bước vào trận chung kết này, cả hai game thủ đều được người hâm mộ đánh giá rất cao. Vượt qua những đối thủ sừng sỏ khác, Hà Anh Tuyến và Trần Tuấn Vũ sẽ tranh tài để tìm ra nhà vô địch của Counter Strike GTV Plus Semi Cup Season 1. Và thực tế thì trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi cả hai player giành giật nhau từng round đấu một. Với tính chất quan trọng của trận chung kết, điều này là vô cùng dễ hiểu khi mà sự thận trọng luôn được đặt lên hàng đầu trong những quyết định của cả hai game thủ.

Hà Anh Tuyến
Chân dung nhà vô địch Hà Anh Tuyến

Trần Tuấn Vũ
Á quân Trần Tuấn Vũ

Hạng 3
Xếp hạng 3 - Lê Chí Quang

Tuy vậy, ở những tình huống mang tính mấu chốt, Hà Anh Tuyến lại là người tỏ ra bình tĩnh hơn và kết thúc trận đấu với tỷ số cực kỳ sít sao 30-29. Với kết quả này, anh cũng chính thức là nhà vô địch của giải đấu Counter Strike GTV Plus Semi Cup Season 1. Thứ hạng và giải thưởng của các player bao gồm:

Vô địch: Hà Anh Tuyến - 3 triệu đồng
Á quân: Trần Tuấn Vũ - 2 triệu đồng
Về ba: Lê Chí Quang - 1 triệu đồng

Sau những ngày tranh tài đầy hấp dẫn, Counter Strike GTV Plus Semi Cup Season 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các game thủ cũng như người hâm mộ, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các bạn tại những sự kiện sắp tới, đây chắc chắn sẽ là một động lực không hề nhỏ để chúng tôi có thể hoàn thiện mình hơn tại những giải đấu đó.

----------------------------------------

GIẢI ĐẤU COUNTER STRIKE GTV PLUS Semi Cup

- Đơn vị tổ chức: GTV Plus ( Website: https://gametvplus.com/)
- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )
- Toàn bộ giải đấu tổ chức trên nền tẳng GameTV Plus.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục