cover-news

Modern Warfare chỉnh sửa các thông báo khi người chơi bị hạ gục

25/12/2019 08:23
Mint
Joe Cecot, Giám đốc thiết kế Multiplayer của Infinity Ward, đã cung cấp một bản cập nhật mới để đáp áp ứng mong mỏi bao lâu nay của người chơi Call of Duty: Modern Warfare.

call of duty

Kể từ khi phát hành ngày 25 tháng 10, người hâm mộ dòng game bắn súng lâu năm đã nhanh chóng xác định các chi tiết của Modern Warfare mà họ muốn chúng thay đổi. Cộng đồng CoD không hề hài lòng trước những chi tiết quá phức tạp được thiết kế trong màn chơi, cũng như mong muốn sự biến mất của thuật toán ghép trận dựa trên kĩ năng (SBMM).

Tuy nhiên, trong khi nhiều ý kiến trong số này đưa ra ý kiến cá nhân, một khía cạnh của trò chơi bị bị nhiều người bỏ sót chính là các thông báo hạ gục (Killfeed). Người hâm mộ đã nhận thấy rằng Killfeed đôi khi ngẫu nhiên bỏ qua một số dòng, có lúc khác lại sao chép lẫn nhau.

Một số khiếu nại killfeed đã tập trung vào khả năng hiển thị của nó, cho thấy nó nên được điều chỉnh phù hợp với nguồn cấp dữ liệu CoDCaster.
Một số khiếu nại killfeed đã tập trung vào khả năng hiển thị của nó, cho thấy nó nên được điều chỉnh phù hợp với nguồn cấp dữ liệu CoDCaster.

Killfeed, hay chính là các dòng thông báo xuất hiện về những người chơi bị hạ gục, đã trải qua nhiều thay đổi trong Modern Warfare. Vào cuối tháng 11, Infinity Ward đã điều chỉnh nó để xóa các nội dung về việc người chơi thăng cấp xếp hạng hay báo thù các đồng đội, sau khi nhiều người phản ánh rằng điều đó là không cần thiết. Vào ngày 22 tháng 12, Joe Cecot đã xác nhận rằng các chỉnh sửa về Killfeed sẽ tới sau khi Infinity Ward đã nhận dạng các vấn đề tồn đọng trong Modern Wafare.

Ông giải thích rằng ''Bản sửa lỗi không xuất hiện cùng bản cập nhật lớn cuối cùng do nhà sản xuất cần thời gian đánh giá. Nó sẽ đến sau kì kỳ nghỉ lễ''.

giám đốc trả lời

Cộng đồng Modern Warfare đã chỉ trích Infinity Ward về vấn đề hệ thống giao tiếp liên quan đến những thay đổi gần đây trong trò chơi. Thậm chí gần đây đã xuất hiện suy đoán rằng Infinity Ward đang phớt lờ các báo cáo mà người chơi cung cấp. Sự chậm trễ trong việc sửa lỗi Killfeed là điều khiến ông gặp phải nhiều chỉ trích, nhưng chí ít thì phản hồi của Cecot sẽ làm dịu sự thất vọng của người hâm mộ. Vị giám đốc đã đã xin lỗi trong một bình luận tiếp theo ở Twitter, giải thích rằng chính bản thân ông cũng muốn chỉnh sửa chúng sớm hơn.

giám đốc  xin lỗi người chơi

Mặc dù Cecot đã đưa ra bản cập nhập chỉnh sửa Killfeed, Infinity Ward và Activision vẫn giữ im lặng trước nhiều vấn đề khác gây tranh cãi của Modern Warfare, ví dụ như nhiều người cho rằng nhà sản xuất đã sử dụng thuật toán ghép trận dựa trên kĩ năng (SBMM) gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người và thậm chí còn phát sinh trào lưu tự sát để thao túng KDA. 

Tuy nhiên, sau câu trả lời của Cecot, chúng ta có thể thấy rằng killfeed sẽ trở nên ổn định trong những ngày Giáng sinh, có thể là trước Tết.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích phủ vàng ngọc lên game thủ với cập nhật tháng 7

21/07/2022 15:58

Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!

29/09/2022 15:07

THEMONGOLZ chính thức đại diện cho khu vực Châu Á tham dự giải đấu ESL Challenger Jönköping tại Thụy Điển

04/04/2024 11:45

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

Đột Kích Việt Nam ra mắt bản đồ PvE Red Zone Counter Attack

03/06/2023 08:00

Truy Kích PC chăm sóc game thủ “cực đỉnh” với buổi Offline thân mật, công bố Closed Beta ngày 16/06

15/06/2023 22:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif