cover-news

Modern Warfare: hình ảnh các vũ khí mới trong bản DLC

15/11/2019 00:21
Vân
Có vẻ sẽ có ít nhất 2 vũ khí mới sắp xuất hiện dựa trên thông tin mà một thợ đào dữ liệu(Dataminer) đã công bố

call of duty

Kể từ sau khi ra mắt ngày 25 tháng 10, nhà phát triển Infinity Ward đã nói rằng họ sẽ tiếp tục bổ sung các vũ khí mới vào kho vũ trang của Call of Duty. Mặc dù đã có một bản cập nhật gần đây với các nội dung mới bao gồm chế độ chơi Hardpoint và bản đồ chơi mới, người chơi vẫn chưa thể thấy bất kì vũ khí nào mới. Thế nhưng ở phiên bản 1.08 ra mắt ngày 12 tháng 11, các tập tin được thêm vào sau cùng của phiên bản chứa các nội dung đến các vũ khí chưa từng có trong Modern Warfare 2019 - Vector và Nỏ. Các thông tin này được công bố bởi một thợ đào dữ liệu(Dataminer) tên @MrJaRnii. Ngoài ra người này còn đăng tải hình ảnh khẩu súng tiểu liên này với khung cảnh của bản đồ Hackney Yard.

Vector SMG trên Hackney Yard trong Chiến tranh hiện đại.
Vector SMG trên Hackney Yard trong Chiến tranh hiện đại.

Tiểu liên Vector là vũ khí từng xuất hiện trong nhiều phiên bản Call of Duty tiền nhiệm. Nổi tiếng với tốc độ xả đạn nhanh và độ giật thấp, đây là vũ khí được nhiều người tin dùng trong các cuộc đấu súng tầm gần. Từng tham gia góp mặt trong quá khứ như trong Modern Warfare 2 hay Black Ops 2, thế nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là Vector CRB trong phiên bản Ghost, với sức mạnh và độ linh hoạt vượt trội đã từng hoành hành trong chế độ multiplayer khi đó.

Nỏ cũng từng xuất hiện nhiều lần trong các bản Call of Duty trước đây. Mặc dù không phải là một vũ khí được nhiều người lựa chọn trong chế độ multiplayer. Thế nhưng vẫn tồn tại những phiên bản dị biệt như được gắn thêm chất nổ để tăng sức mạnh, tiêu biểu có thể kể đến khẩu súng bắn tên kinh hoàng Reaver C86 trong DLC của Black Ops 4.

The Crossbow trên Hackney Yard trong chế độ nhiều người chơi
The Crossbow trên Hackney Yard trong chế độ nhiều người chơi

Nói tóm lại, cả hai vũ khí trên đã là những khuôn mặt thân quen trong các phiên bản Call of Duty trước đây. Thậm chí mới đây, có người chụp được một bức ảnh về một cây nỏ trong một bản đồ của Modern Warfare.

Một hình ảnh của Crossbow có thể được phát hiện trên một poster trong một trong những bản đồ nhiều người chơi Modern Warfare.
Một hình ảnh của Crossbow có thể được phát hiện trên một poster trong một trong những bản đồ nhiều người chơi Modern Warfare.

Mặc dù chưa biết được thời gian cụ thể, nhưng với những hình ảnh trong game đi cùng với những nội dung được phát hiện trong tập tin của bản cập nhật mới nhất, có lẽ thời điểm 2 vũ khí trên cập bến Modern Warfare đã đến rất gần.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CS:GO Source 2 sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 3/2023?

10/03/2023 10:22

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56

THEMONGOLZ chính thức đại diện cho khu vực Châu Á tham dự giải đấu ESL Challenger Jönköping tại Thụy Điển

04/04/2024 11:45

Bảng xếp hạng HLTV thay đổi: Điểm số tuyệt đối dành cho Faze, Astralis và Team Liquid có sự thăng tiến đáng kể

07/05/2024 15:26

ElectroNic chính thức được điền vào form đăng ký cho ESL Pro League S19 với tư cách là tuyển thủ của Virtus.pro

16/04/2024 10:13

CES đăng quang chức vô địch PUBG Global Series 3, khẳng định Việt Nam đang là đỉnh PUBG thế giới

27/05/2024 10:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif