cover-news

N0thing cho rằng Shroud là một trong những "Aim-er" tốt nhất mọi thời đại

05/11/2019 15:36
Hoàng Anh Đức
Ngôi sao của Mixer, Michael ''shroud'' Grzesiek, người còn được biết đến với biệt danh "Human Aimbot" được Jordan ''n0thing'' Gilbert cho rằng là một trong những người có khả năng Aim tốt nhất mọi thời đại.

Ngay cả trước và sau khi chơi Counter-Strike chuyên nghiệp, shroud vẫn được biết đến với khả năng Flick đang nể của mình. Dù đã 2 năm kể từ khi kết thúc sự nghiệp CS:GO, "King of Reddit" vẫn chưa có một ngày không được nhắc tên trên trang Reddit của Counter-Strike: Global Offensive.

Shroud đã có hàng trăm hightlight trong suốt những năm sự nghiệp của mình và nhiều người đã bất ngờ khi anh quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp dù phong độ vẫn rất tốt. Mới đây, n0thing nói rằng anh biết chính xác nhưng điều chỉnh về chuột và bất cứ thứ gì mà shroud tập luyện để có khả năng Aim tốt như vậy, nhưng có lẽ là không hoàn hảo bằng.

Shroud vẫn được cộng đồng CS:GO nhắc đến rất nhiều dù đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp 2 năm.

Trong khi đang giải thích về cách tối ưu chuột trong những tựa game FPS, n0thing đã lưu ý rằng chính những chuyển động của cánh tay trên pad chuột là điểm khác biệt tạo nên danh tiếng trong cách chơi của shroud.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi shroud là một trong những aimer tốt nhất mọi thời đại", n0thing nói. "Bởi vì chuyển động của anh ấy với cánh tay có độ chính xác đến nỗi không nhiều người, kể cả những người chơi nguyên nghiệp có thể đạt đến mức độ đó."

N
N0thing nói về cách Aim của Shroud trong các tựa game FPS.

N0thing cũng đã giải thích tầm quan trọng của việc sử dụng cánh tay trong việc ngắm bắn, thay vì dựa vào chuyển động của cổ tay. Bằng cách như vậy, bạn sẽ di chuyển nhanh hơn đến khu vực của mục tiêu trong khi vẫn sử dụng chuột để bắn chính xác hơn.

"Cổ tay và bàn tay luôn luôn đem lại sự chính xác nhất bởi vì nó nhỏ hơn và linh hoạt hơn", anh nói. "Aim bởi cổ tay sẽ có độ chính xác cao hơn trong khi bạn vẫn giữ cố định cánh tay của bạn trên pad chuột."

Shroud vẫn Aim rất tốt khi chuyển sang các tựa game khác như PUBG hay Warfare.

"Nhưng khi bạn Flick, bạn cần sử dụng cánh tay nhiều nhất có thể bởi vì nếu bạn Flick bằng cổ tay, bạn sẽ thường bị giới hạn và mắc kẹt khi chưa thể ngắm tới mục tiêu. Nhưng nếu Flick bằng canh tay, bạn sẽ có thêm nhiều phạm vi chuyển động hơn."

Trong các tựa game FPS khác như PUBG, COD:MW thì shroud vẫn thể hiện kỹ năng cực kỳ xuất sắc và tạo ra hàng trăm khoảnh khắc ấn tượng khi anh bắn hạ những mục tiêu gần như không thể bắn trúng. Dù đã là Streamer trong một thời gian khá dài nhưng có vẻ anh chàng này vẫn không hề mai một đi những kỹ năng đã làm nên tên tuổi của mình.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đánh bại Paper Rex trong trận chung kết nghẹt thở, FPX bước lên đỉnh cao tại VCT Masters Copenhagen

25/07/2022 17:23

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Cuộc chiến sống còn của những ông lớn

07/09/2022 15:21

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Skyesports thông báo ấn định ngày trở lại

08/04/2024 12:07

Danh sách 7 bảng đấu của vòng loại PUBG Vietnam Series 2023 Fall

29/09/2023 10:16

Kỷ niệm 2 năm phát hành, VTC Online nâng cấp chế độ VIP cho Đột Kích

24/06/2022 14:26

CROSSFIRE STAR 2022 GRAND FINALS - NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MỚI

12/12/2022 17:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif