Cộng đồng FPS Việt Nam nói chung và cộng đồng Đột Kích Online nói riêng đang thực sự bức xúc bởi một số bằng chứng cho thấy nhà phát hành VTC Online trục lợi từ những tài khoản bị khóa. Mới đây, một game thủ được cho là sở hữu một trong những tài khoản SVIP với tên ingame là BB-Milo do sơ suất để tài khoản do người khác dùng phần mềm hack đã bị khóa. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu anh chàng này không phát hiện ra một shop chuyên bán nick Đột Kích rao bán đúng nick của mình.
Vì đã nạp rất nhiều tiền nên sự bức xúc của game thủ này đã lên tột đỉnh
Bài viết liên quan
Một món quà độc đáo kỷ niệm giỗ tổ năm nay đã được Đột Kích trình làng. Đó là một bộ vũ khí mang phong cách Lạc Hồng gợi nhớ thời Hùng Vương năm xưa.
Sau chức vô địch Spring Groups, Elocon Clan tiếp tục càn quét luôn cả chức vô địch Spring Final và có cho mình suất tham dự giải ONLAN tại Hà Nội vào tháng 8 tới. Cherylmela là cái tên tỏa sáng giành danh hiệu MVP của giải đấu lần này.
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
Mặc dù anh chàng này vẫn đang thi đấu trong màu áo của Rapid Lofi Academy ở bên tựa game Valorant, nhưng sức nóng và sự hấp dẫn của GPlay CS2 là không thể bàn cãi đã khiến cho Pr0digy quay trở lại NCTDK để chinh chiến tại đấu trường này
Sau một ngày nghỉ ngơi, các tuyển thủ của chúng ta lại tiếp tục với những trận đấu kinh điển để tìm ra cái tên đi tiếp tại IEM Cologne 2024
Ngày hội offline chung kết miền Nam - Trung của NSOC 2023 đã kết thúc trọn vẹn với sự tham gia của gần 1 nghìn các bạn sinh viên đam mê Esports đến theo dõi cũng như cổ vũ cho các tuyển thủ.
Mới đây, NPH VTC đã tổ chức 1 buổi offline ấm cúng dành cho game thủ hai miền Bắc Nam, đánh dấu chuỗi ngày bùng nổ của chiến dịch ra mắt Truy Kích PC (Battle Teams 2). Đồng thời, NPH cũng công bố game Closed Beta vào 16/06/2023.
Đọc nhiều