Nhiều tài khoản Đột Kích tỏ ra bức xúc vì cách giải quyết vân đề của nhà phát hành

Nhiều tài khoản Đột Kích tỏ ra bức xúc vì cách giải quyết vân đề của nhà phát hành
**c k* - 07:31, 04/08/2020

Vấn đề về việc mua bán nick trong Đột Kích chưa bao giờ là hết nóng với những người chơi vẫn còn giữ nguyên đam mê với tựa game này. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một tài khoản N.S đã bày tỏ nỗi bức xúc của bản thân và một số tài khoản khác gắn bó lâu năm với tựa game này về cách nhà phát hành VTC Online xác thực tài khoản. 

Cụ thể, theo a S, tài khoản của anh từng là tài khoản nằm trong top server với Top Vip khủng báu vật đẹp. Tuy nhiên, khi tài khoản của anh gặp phải vấn đề và đăng thông tin lên nhóm chính thức của cộng đồng những người chơi Đột Kích, admin của nhóm này nói thẳng rằng tài khoản này không có bất kỳ cách nào xác thực lại sau khi bị mất. Thậm chí, khi chủ tài khoản đăng bài viết này lên lại 4 - 5 lần, những quản trị viên trong nhóm đều không duyệt bài viết của anh và âm thầm xóa bài cũ đi. 

Ngoài ra, một điều nữa khiến cho một người gắn bó với Đột Kích lâu năm như a S cảm thấy vô cùng tức giận là bởi rất nhiều những tài khoản khác cũng là Top Vip Server của anh lại được rao bán một cách công khai trên các hội, nhóm công khai liên quan đến game dù chưa đưa ra một bằng chứng xác thực nào. Không những thế, mỗi khi anh nhắn tin hay bình luận trên trang fanpage hay hội nhóm của Đột Kích về vấn đề nêu trên, tất cả những gì anh S nhận lại chỉ là sự im lặng của các quản trị viên hay người kiểm duyệt.  

Sau cùng, điều mà a S cũng như những người gắn bó lâu năm với C.F mong muốn nhất đó là nhà phát hành cần phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tranh chấp tài khoản một cách minh bạch, công khai. Tài khoản này mong muốn VTC hãy giải quyết mọi chuyện một cách rõ ràng chứ đừng giải quyết theo cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đã có sẵn và xác thực, bởi theo a S, điều này hoàn toàn vô giá trị. Ngoài ra, anh cũng mong muốn khi giải quyết những vấn đề liên quan đến tranh chấp, mua bán tài khoản qua trung gian thì sẽ có giấy xác thực thay đổi thông tin đến từ nhà phát hành VTC.

Vụ việc hiện đang khiến cho cộng đồng Đột Kích dậy sóng. 

Cập nhật: Ý kiến anh Hoàng - đại diện VTC Online

>>>>Hotgirl người Nga xinh đẹp bỗng nổi như cồn theo cách chả giống ai

Bình luận về bài viết: