cover-news

Nổ hũ xưa rồi, chơi Đột Kích là phải nổ kho đạn!

25/06/2021 15:27
Linh
Đột Kích sắp ra mắt một sự kiện đặc biệt giúp người chơi thu thập các phần thưởng thông qua hoạt động “khui kho đạn” cực kỳ hấp dẫn

Theo thông báo mới nhất từ Đột Kích, từ ngày 24/6 – 19/7 tới sẽ diễn ra một sự kiện giới hạn đặc biệt. Đó chính là web event “bắn kho đạn”.

Web event bắn kho đạn là một hình thức vòng quay may mắn được thiết kế trên một website để người chơi truy cập và thử vận may. Trò chơi sẽ dùng đơn vị tính là viên đạn (giá tương đương 1 GoCoin/viên), mỗi lần quay sẽ tốn 5 viên từ túi của bạn. Trò chơi cũng sẽ trả về phần thưởng là đạn cho các ô trúng thưởng tương ứng.

Tuy nhiên, phần hấp dẫn chính là “số vốn” trong kho. Kho đạn sẽ bắt đầu với 500 viên và mỗi lần có 1 người tham gia quay thì số đạn trong kho sẽ tăng lên 1 viên. Số này sẽ tích tiếp cho đến khi có người quay trúng các ô 30%, 50%. Lúc này sẽ được tính là “nổ kho” và số đạn hiện tại của kho sẽ được chia theo đúng số % thưởng dành cho người may mắn.

Tuy nhiên nếu bạn thuộc loại vận đỏ chí tôn quay trúng ô 100% thì sẽ hưởng toàn bộ số đạn trong kho. Số đạn tồn lúc này sẽ không bị trừ một phần nữa mà sẽ “xả” hết vào túi bạn. Sau đó, số đạn vốn sẽ được reset lại 500 để tiếp tục vòng quay.

Tất nhiên, câu hỏi sau khi trúng phần thưởng “đạn đè chết người” như vậy thường sẽ là “tôi sẽ nhận được gì?”

Bạn có thể dùng số đạn trúng thưởng để đổi rất nhiều item quý hiếm của sự kiện. Danh sách quy đổi có thể xem thêm ở hình bên dưới.

Nhìn vào phần thưởng đặc biệt chắc hẳn các fan Đột Kích sẽ “nín thở” vì đây là một item custom cực kỳ khủng. Khẩu súng này có hình dạng một nhân vật chibi cầm TMP Death Eye và mỗi khi bắn là nhân vật này sẽ bắn thay bạn. Nhân vật này cũng có các icon hạ gục thiết kế riêng cực kỳ ấn tượng.

Có thể nói phần thưởng khủng Ultimatum TMP Dual Red sẽ là động lực để các game thủ Đột Kích thử vận may trong sự kiện đặc biệt này. Đúng là nổ kho đạn nhặt được mỹ nhân đúng không nào?

Xem thêm thông tin về sự kiện tại đây:

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CHÍNH THỨC : Hành trình 6 năm cùng FURIA của arT đã dừng lại

10/05/2024 09:46

Gần 1.000 game thủ chứng kiến màn ra mắt cực kỳ ấn tượng của Truy Kích PC tại Trống Đồng Lãng Yên

26/06/2023 23:15

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

Truy Kích PC với ngày Open Beta “cực cháy” khi đổ bộ phòng máy khắp Bắc - Trung - Nam

04/07/2023 14:52

Có gì đáng mong đợi tại Chung kết Quốc gia NSOC 2023 mà bốn KOLs đình đám của làng Esports đều góp mặt?

27/10/2023 10:56

Những skin siêu hiếm trong Valorant mà bạn không thể mua (Phần 1)

06/02/2025 18:01

Chính thức khởi tranh giải đấu quốc tế Delta Force Invitational 2025 với tổng giải thưởng 5,2 tỷ đồng

08/12/2025 10:52
Xem thêm