
Theo thông báo mới nhất từ Đột Kích, từ ngày 24/6 – 19/7 tới sẽ diễn ra một sự kiện giới hạn đặc biệt. Đó chính là web event “bắn kho đạn”.

Web event bắn kho đạn là một hình thức vòng quay may mắn được thiết kế trên một website để người chơi truy cập và thử vận may. Trò chơi sẽ dùng đơn vị tính là viên đạn (giá tương đương 1 GoCoin/viên), mỗi lần quay sẽ tốn 5 viên từ túi của bạn. Trò chơi cũng sẽ trả về phần thưởng là đạn cho các ô trúng thưởng tương ứng.
Tuy nhiên, phần hấp dẫn chính là “số vốn” trong kho. Kho đạn sẽ bắt đầu với 500 viên và mỗi lần có 1 người tham gia quay thì số đạn trong kho sẽ tăng lên 1 viên. Số này sẽ tích tiếp cho đến khi có người quay trúng các ô 30%, 50%. Lúc này sẽ được tính là “nổ kho” và số đạn hiện tại của kho sẽ được chia theo đúng số % thưởng dành cho người may mắn.
Tuy nhiên nếu bạn thuộc loại vận đỏ chí tôn quay trúng ô 100% thì sẽ hưởng toàn bộ số đạn trong kho. Số đạn tồn lúc này sẽ không bị trừ một phần nữa mà sẽ “xả” hết vào túi bạn. Sau đó, số đạn vốn sẽ được reset lại 500 để tiếp tục vòng quay.
Tất nhiên, câu hỏi sau khi trúng phần thưởng “đạn đè chết người” như vậy thường sẽ là “tôi sẽ nhận được gì?”
Bạn có thể dùng số đạn trúng thưởng để đổi rất nhiều item quý hiếm của sự kiện. Danh sách quy đổi có thể xem thêm ở hình bên dưới.

Nhìn vào phần thưởng đặc biệt chắc hẳn các fan Đột Kích sẽ “nín thở” vì đây là một item custom cực kỳ khủng. Khẩu súng này có hình dạng một nhân vật chibi cầm TMP Death Eye và mỗi khi bắn là nhân vật này sẽ bắn thay bạn. Nhân vật này cũng có các icon hạ gục thiết kế riêng cực kỳ ấn tượng.
Có thể nói phần thưởng khủng Ultimatum TMP Dual Red sẽ là động lực để các game thủ Đột Kích thử vận may trong sự kiện đặc biệt này. Đúng là nổ kho đạn nhặt được mỹ nhân đúng không nào?
Xem thêm thông tin về sự kiện tại đây:
Bài viết liên quan
Những cái tên đầu tiên góp mặt trong chuỗi sự kiện Counter Strike 2 lớn nhất tại Việt Nam
Vitality đã trải qua trận đấu cân não để duy trì chuỗi 21 trận thắng liên tiếp, đánh bại Falcons 3-2 tại Melbourne và đồng thời giành lấy danh hiệu Intel Grand Slam
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 tại Fall Final, những cái tên bước tiếp vào vòng Play-off đã được xác định. Đan Mạch chỉ còn lại một đại diện duy nhất đến từ nhà FaZe Clan
Bản cập nhật này ra mắt bộ sưu tập skins mới, cùng với một chút thay đổi cho 2 bản đồ Inferno và Train.
Nation Student Open Cup 2023 (NSOC) do Ocean Entertainment Group (OEG) tổ chức hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao điện tử đỉnh cao, nơi bạn có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê và tận hưởng chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
Tuyển thủ người Nga chuẩn bị có màn ra mắt quốc tế khi lần đầu tiên bắn cho một đội tuyển quốc tế
ZywOo cho biết anh sẽ tiếp tục phấn đấu để nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng MVP
Đọc nhiều