cover-news

Nước đi “hack não” của shroud trong ShadowFall Apex Legends kết thúc trong thảm họa

17/10/2019 10:21
Vân
Shroud – ngôi sao của Twitch đã có dịp trải nghiệm ShadowFall và nhanh chóng tìm ra “meta” trong sự kiện này, ban đầu nó nghe có vẻ rất ổn – cho đến khi nó không thành công

Để lôi kéo người chơi và tạo thêm sức hút cho Apex Legends, Respawn đã cho ra mắt sự kiện Fight or Fright trong trò chơi battle royale nổi tiếng của mình. Và bên cạnh việc mang đến rất nhiều bộ skin lạ mắt thì tâm điểm của sự kiện mới này chính là chế độ chơi time-limited – ShadowFall.

Thực tế thì ShadowFall đã gây được tiếng vang lớn với người chơi kể từ khi nó được phát hành vào ngày 15 tháng 10. Việc biến những người chơi đã ngã xuống thành zombie khiến cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị và mang đầy màu sắc lễ hội Halloween truyền thống khi người chơi phải sống sót trước bầy xác sống “có não”.

 zombie sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong Apex Legends
Đội quân xác sống là điểm nổi bật nhất của sự kiện ShadowFall

Tuy vậy, trái ngược với nhiều người, shroud lại muốn tìm kiếm một cảm giác khác trong trò chơi này. Ngay trong buổi stream đầu tiên của mình sau khi chế độ ShadowFall được ra mắt, shroud chia sẻ rằng anh muốn được chơi như một thành viên của đội quân xác sống và đây có lẽ là “meta” giành riêng cho chính anh.

“Tôi muốn trở thành một zombie, liệu tôi có thể tự sát ngay lập tức không? Tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chết ngay lập tức, đây hoàn toàn có thể là một meta mới đấy” – shroud nói trên kênh stream của mình.

Kế hoạch của shroud có thể nói là đầy tham vọng bởi các zombie sẽ nhanh hơn đáng kể so với những player thông thường, điều khiến cho biệt dội xác sống trở nên đặc biệt nguy hiểm trong giai đoạn đầu game, khi mà mọi người chơi đang phải loay hoay kiếm trang bị.

Trên thực tế, sau khi trở lại King’s Canyon với tư các là một zomebie, shroud đã rất ngạc nhiên khi nhiều player còn chưa kịp đáp xuống bản đồ này. “Họ vẫn đang trong quá trình nhảy dù trong khi tôi đã chết và quay trở lại map, đây là một meta các bạn ạ” – anh nói.

Ngay sau đó, streamer nhanh chóng tìm cho mình được một mục tiêu và hí hửng bám theo người chơi này. “Anh chàng này sẽ làm gì tiếp theo? Hãy nhìn chàng trai tội nghiệp này mà xem, anh ta chẳng có lấy một cơ hội nào. Xin chào, con trai” – shroud hào hứng nói với người xem và đối thủ của mình.

Tuy vậy, mọi chuyện không phải như lúc nào cũng như dự kiến, shroud ăn một cú đấm vào mặt và nằm xuống. Thực tế thì tuy sở hữu tốc độ di chuyển nhanh nhưng các zombie có rất ít máu và đương nhiên, việc hạ cánh trước mặt một người chơi khác chắc chắn không phải là một “meta” mà shroud đã nghĩ.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Ngày buồn của Valorant châu Á

08/09/2022 12:04

Nóng: Virtus.pro thông báo bản hợp đồng bom tấn mang tên electroNic

15/04/2024 22:08

QCMM Tùy Chọn – Bữa tiệc buffet chiêu đãi game thủ của Đột Kích

15/08/2022 11:32

Cộng đồng Đột Kích sẽ có một năm esports 2023 đầy thịnh soạn

20/02/2023 12:00

CHÍNH THỨC : Hành trình 6 năm cùng FURIA của arT đã dừng lại

10/05/2024 09:46

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Coi chừng tai nạn đấy, FPX!

08/09/2022 16:59

Làm thế nào để trải nghiệm bản beta của Counter - Strike 2 ngay hôm nay?

24/03/2023 09:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif