OG đang gặp rắc rối khi họ đã mua lại suất tham dự của cả ESL Pro League Season 11 và BLAST Premier dù chưa hoàn thành đội hình CS:GO của mình. Họ đang bị cả Vitality và ENCE ép giá trong hai thương vụ Nathan 'NBK-' Schmitt và Aleksi 'Aleksib' Virolainen vì lý do trên.
Mới đây nhất, AWPer được OG dự kiến mua lại từ SJ Gaming là Jamppi cũng đang vướng phải nghi án sử dụng Hack trong game và đã bị khóa tài khoản CS:GO bởi VAC. Anh chàng này sau đó đã gửi kháng nghị lên Valve và đang trong quá trình chờ kiểm tra lại. Dù vậy, cộng đồng các tuyển thủ chuyên nghiệp tại châu Âu vẫn đồng ý về việc sẽ để anh chàng này tham dự Faceit Pro League với 93% phiếu đồng thuận. Nhưng OG thì không thể chờ đợi và hiện đã bắt đầu phương án B của mình khi đã liên hệ với Windigo để đàm phán về việc mua lại AWPer Poizon của đội tuyển này.
Jamppi vẫn được cho phép tham dự FPL dù đã bị Ban bởi Valve.
Poizon là gia nhập Windigo kể từ tháng 10 năm 2018 sau khi rời khỏi đội tuyển Bpro Gaming của Bulgaria. Quãng thời gian Poizon thi đấu cho Windigo tương đối ấn tượng khi anh đã cùng đội Vô địch WESG 2018, giải đấu có sự góp mặt của G2, Fnatic và MIBR. Họ cũng cùng với G2 là hai đội chiến thắng trong vòng loại DreamHack Masters Dallas khu vực Châu Âu sau khi đánh bại AVANGAR 2-0 trong trận đấu cuối cùng bảng A.
OG đang trong quá trình đàm phán để mang về Poizon từ Windigo.
Tin tức OG thành lập đội tuyển CS:GO được đưa ra từ đầu tháng mười bởi nhiều trang tin uy tín như 1pv.fr, Dexerto hay HLTV. Những cái tên ban đầu họ nhắm đến là Valdemar ‘valde’ Bjørn Vangså, Issa ‘ISSAA’ Murad, Jamppi, NBK và Aleksib. Cũng có khá nhiều người chơi phản hồi rằng họ thường xuyên gặp Aleksib và NBK tập luyện cùng nhau trên các nền tảng CS:GO chuyên nghiệp trong quãng thời gian đó.
Aleksib và NBK là những cái tên hàng đầu được OG nhắm tới.
OG là tổ chức Esports được thành lập vào cuối năm 2015 và đang rất nổi tiếng trong bộ môn Dota2 với hai chức Vô địch The International liên tiếp và hàng loạt danh hiệu lớn khác.
Tin liên quan
Giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2022 Mùa 2 khép lại với một bức tranh sinh động về thử thách sức bền trong môi trường thi đấu của các đội tuyển.
Trải qua 2 tuần thi đấu căng thẳng, cuối cùng chủ nhân của ngôi vô địch tại VCT Vietnam Stage 3 Challengers 2 đã chính thức lộ diện với
Bốn đội tuyển xuất sắc nhất giành được vé thăng hạng chuyên nghiệp đã lộ diện trong vòng chung kết CSC 2022 Mùa 1 vừa qua.
Với việc vượt qua vòng bảng lọt vào bán kết, đội tuyển đại diện Việt Nam là CELEBe.2L đã nắm chắc phần thưởng 80.000 USD và thứ hạng tối thiểu từ 4 trở lên.
Sự xuất hiện của siêu sao này khiến cộng đồng PUBG tại châu Á cảm thấy vô cùng phấn khích.
MSI đem sự kiện VALORANT cấp độ đại học đầu tiên đến với Đông Nam Á
Chào đón mùa giáng sinh 2021, Đột Kích Việt Nam đã chuẩn bị một loạt sự kiện giúp người chơi tận hưởng những ngày lễ với nhiều hoạt động đổi thưởng hấp dẫn.
Đọc nhiều