
Sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng của ESL Pro League mùa thứ 10, MSL bất ngờ thông báo sẽ rời đội và không lâu sau đó, OpTic Gaming cũng tuyên bố sẽ giải tán đội hình CS:GO của họ.

OpTic đã gặp khó khăn về tài chính kể từ khi công ty mẹ Infinite Esports bị mua lại bởi Immortals Gaming Club, công ty đang sở hữu rất nhiều tổ chức Esports bao gồm MIBR. MSL đã chỉ ra rằng vấn đề của họ là việc hầu hết các giải đấu không cho phép hai đội tuyển thuộc cùng một tổ chức tham gia và vì thế nên việc giải tán của OpTic chỉ là vấn đề sớm muộn. MSL cũng tiết lộ rằng anh đã biết chuyện tổ chức mà anh vừa rời khỏi thậm chí đã được rao bán kể từ tháng 7 năm nay.

Mới đây nhất, Kristian "k0nfig" Wienecke, IGL của đội cũng đã tuyên bố rằng anh đã trở thành một tuyển thủ tự do và anh đã sẵn sàng nhận những lời đề nghị của những đội tuyển Bắc Mỹ hoặc Châu Âu.
"Tôi đã quyết định tự tìm ra đường đi của mình. Khi tôi tới OpTic, kế hoạch của tất cả là xây dựng một đội hình mạnh và đưa về những tuyển thủ chất lượng. Nhưng OpTic đã bị bán và điều đó đã thay đổi còn chúng tôi thì không thể tự xây dựng một đội hình phù hợp."

"Tôi đã sẵn sàng cho tất cả những lời đề nghị từ Bắc Mỹ hoặc Châu Âu." K0nfig cho biết:" Tôi cũng không vội, lần này tôi muốn tìm kiếm một nơi mà tôi có thể tin tưởng."
Các thành viên của OpTic hiện đã trở thành tuyển thủ tự do bao gồm:
Nikolaj "niko" Kristensen
Kristian "k0nfig" Wienecke
Rene "TeSeS" Madsen
Mathias "MSL" Lauridsen
Casper "ruggah" Due (coach)
#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
Bài viết liên quan
Vitality giờ chỉ cần một chức vô địch nữa để chạm tay tới danh hiệu Intel Grand Slam
Sự kiện ra mắt Truy Kích PC của VTC diễn ra tại Trống Đồng Lãng Yên (Hà Nội) ngày 25/6 vừa qua được đánh giá thành công ngoài mong đợi; với sự đầu tư công phu và hoành tráng, các màn trình diễn ấn tượng và hoàn toàn chinh phục khách hàng.
AWPer người Nga đã tham gia podcast "All About Counter-Strike" để nói về quyết định đầu quân cho Falcons.
Ban tổ chức giải đấu Esport World Cup đã ra thông báo chính thức bảy đội tuyển sẽ được mời góp mặt tại sự kiện được diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út dự kiến diễn ra tại tháng 7.
Nhà vô địch Paris Major nâng cao chiếc cúp đầu tiên trong năm 2024 và chấm dứt hành trình săn đuổi danh hiệu kéo dài 10 năm của apEX tại Cologne
World Final cuối cùng trước khi chuyển sang thể thức mới của nhà BLAST, cộng với đó là cuộc nước rút cho Shanghai Major.
G2 đã kết thúc chuỗi thành tích không thể thắng 9 lần trước đương kim vô địch Major Copenhagen 2024 bằng một chức vô địch khác không thể ngọt ngào hơn trên đất Đan Mạch
Đọc nhiều