cover-news

[Overwatch] Giới thiệu Hero mới - Sigma

29/07/2019 09:45
Vân
Toàn bộ chi tiết về tiểu sự cũng như bộ kỹ năng của Sigma- Hero sắp được đưa vào máy chủ chính thức của Overwatch.

Toàn bộ chi tiết về tiểu sử cũng như bộ kỹ năng của Sigma, Hero sắp được đưa vào máy chủ chính thức của Overwatch.

Tiểu sử Sigma

Trong video mới nhất của mình, Overwatch chia sẻ câu chuyện về nguồn gốc của Sigma, kẻ được họ gọi là một nhà vật lý thiên văn lập dị đến từ Hà Lan. Đó là một con người với niềm đam mê với lực hấp dẫn và khát vọng mở khóa được bí mật của vũ trụ. Nhưng Sigma không hề biết rằng, ông đang dần bị biến thành một vũ khí sống.

Câu chuyện kéo dài 2 phút vẽ nên bức tranh về một nhà vật lý thiên văn hiền lành, người đã bỏ ra nhiều thập kỷ để nghiên cứu lực hấp dẫn với hy vọng có thể khai thác sức mạnh từ những hố đen. Nhưng không may cho Sigma, ông đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong một cuộc thí nghiệm. Thứ đã xé nát tâm trí ông trong khi vẫn truyền cho ông sức mạnh có thể điều khiển trọng lực theo ý muốn.

Sau thí nghiệm đó, Sigma bị cầm tù, có lẽ là do sự bất ổn về tinh thần cũng như sức mạnh quá đỗi nguy hiểm của ông. Khi biết được câu chuyện của Sigma, Talon - Tổ chức khủng bố nổi tiếng trong thế giới Overwatch đã lập ra kế hoạch đột nhập vào nhà tù và giải thoát Sigma, nhằm biến ông thành một vũ khí sống. Giờ đây Sigma đã có thể tiếp tục những nghiên cứu trọng lực và sức mạnh từ hố đen vũ trụ trong căn cứ của Talon. Nhưng đồng thời,ông cũng tham gia vào những cuộc chiến. Nhà khoa học hiền lành ngày nào nay đã trở thành kẻ reo rắc nỗi sợ hãi trên khắp thế giới.


Nhóm Talon nay đã có Tanker đầu tiên.

Thông số chi tiết

Máu cơ bản: 400, bao gồm 300 máu và 100 giáp tự hồi phục.


Sai sót trong thí nghiệm trọng lực đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Sigma.

Bộ kỹ năng

Hyper Spheres (đánh thường): Sigma ném ra 2 quả cầu bay tối đa 20m và tạo ra một vụ nổ có tầm sát thương tối đa 4m. Mỗi quả cầu khi nổ gây 60 sát thương ở trung tâm và giảm dần theo khoảng cách. Quả cầu sẽ phát nổ ngay khi chạm vào một Hero địch. Nếu ném vào tường, quả cầu sẽ bật lại và tiếp tục bay cho tới khi chạm vào Hero địch hoặc đạt tầm tối đa.

Experimental Barrier(Chuột phải): Sigma tung một khiên chắn bay thẳng về phía trước và dừng lại ở địa điểm chỉ định và chặn mọi đòn đánh trúng nó. Chiếc khiên sẽ tồn tại cho tới khi bị tắt hoặc phá hủy hoàn toàn. Khiên của Sigma có khả năng hấp thụ tối đa 1500 sát thương và xuất hiện dấu hiệu nứt vỡ ở dưới 1000. Khiên sẽ vỡ hoàn toàn khi chạm mức 0 và xuất hiện hồi chiêu trong 5 giây. Sẽ mất 10 giây để Sigma sạc lại toàn bộ Experimental Barrier. Là kỹ năng bật tắt, Experimental Barrier không có thời gian hồi chiêu trừ khi bị phá hoàn toàn.

Kinetic Grasp (L-Shift): Sigma hấp thụ hoàn toàn các tia đạn trúng bản thân trong 3 giây và biến chúng thành tối đa 50 giáp trừ dần theo thời gian. Kinetic Grasp có thời gian hồi chiêu là 15 giây.

Accretion (E): Sigma tích tụ một khối đất đá trong 1 giây, sau đó quăng về phía trước. Khối đa gây sát thương trong 4m và sát thương tối đa là 75. Accretion đẩy lùi nhẹ rồi hất ngã mục tiêu.

Gravitic Flux (Q-Ultimate): Sigma bay lên không trung, chọn địa điểm và tạo ra 1 vùng trọng lực có đường kính 15m. Tất cả các kẻ địch trong vùng sẽ bị hất lên không trung, gây 50 sát thương sau đó bị ném mạnh xuống và gây thêm 100 sát thương. Khi tạo vùng trọng lực, mục tiêu vẫn có thể di chuyển trong 1 giây trước khi bị hất lên. Sau khi bị hất lên, các mục tiêu không thể tiếp tục di chuyển.


Một chút kiến thức nhập môn về Sigma.

Tips

- Đòn đánh thường và E của Sigma không tính headshot, bạn đơn giản chỉ cần ngắm sao cho điểm nổ của kỹ năng gần mục tiêu nhất.

- Đòn đánh thường của Sigma có độ rơi nhẹ, giống với những mũi tên của Hanzo.

- Sigma mất 5s đầu để sạc lại 500 khiên và 5s tiếp theo để sạc đủ 1500 khiên. Vì vậy, hãy lựa chọn sử dụng chiếc khiên của ông đúng lúc.

- Với kỹ năng E, nếu mục tiêu chạm trúng tường sau khi bị đẩy lùi, chúng sẽ không bị hất ngã. Vì vậy hãy chọn mục tiêu cũng như không gian thích hợp.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 được công bố và sẽ trở thành giải thường niên

08/04/2022 14:54

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

CFS Apac Series 2023 Spring – Thử thách quốc tế chính thức bắt đầu

25/04/2023 10:00

G2 vô địch IEM Dallas, Stewie2k nâng chiếc cup vô địch lần đầu tiên sau 2 năm

03/06/2024 14:44

Khởi động giải đấu Thể thao điện tử lớn nhất toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam

27/09/2023 10:15

Đột Kích tưng bừng sự kiện đón Tết sau một năm thành công

17/01/2023 15:00

Hành trình chống hack “vi diệu” của Đột Kích sau khi chuyển nhà

27/03/2023 14:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif