cover-news

[Overwatch] Orisa trở thành Hero Tanker đầu tiên được lựa chọn nhiều nhất trong Overwatch

28/08/2019 15:41
GameTV
Kể từ thời điểm cập nhật phiên bản Role Queue, Orisa trở thành Hero được lựa chọn nhiều nhất trong Overwatch. Vị trí mà thường xuyên được nắm giữ bởi D.va, Zarya hoặc các DPS.

Kể từ thời điểm cập nhật phiên bản Role Queue, Orisa trở thành Hero được lựa chọn nhiều nhất trong Overwatch. Vị trí mà thường xuyên được nắm giữ bởi D.va, Zarya hoặc các DPS.

Sau một năm kể từ khi GOATS ra đời, Reinhardt, Zarya, và D.Va là những Hero thống trị Meta ở vị trí Tanker. Tuy nhiên kể từ sau bản cập nhật 2-2-2, với việc luôn có 2 Tanker trong đội hình, Orisa đã vươn lên trở thành Tanker được lựa chọn nhiều nhất trong Overwatch.

Khiên chắn mạnh với thời gian hồi chiêu ngắn, khả năng kiểm soát giao tranh cũng như phá vỡ đội hình đối phương với Halt, sở hữu buff sát thương cho toàn đội với Supercharger, đồng thời là Tanker với lượng sát thương đầu ra cao nhất. Orisa đang sở hữu sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với những Tanker khác trong trò chơi này.

Khiên của Orisa là mạnh nhất

Orisa sở hữu chiếc khiên chắn linh hoạt nhất trong Overwatch. Với khả năng đỡ được 900 sát thương và chỉ hồi chiêu trong 8 giây, có thể thả tới bất kỳ đâu bạn muốn. Hình dáng của nó cũng cho phép phần lớn các Hero có thể đứng sau khiên mà vẫn đảm bảo rằng những Hero địch đứng trên cao không gây được sát thương vào. Đồng thời, Orisa không bị bó buộc với chiếc khiên giống như Reinhardt, cô ta có thể thả khiên chắn cho đồng đội đồng thời làm được nhiều việc khác.

Khiên chắn của Orisa có hiệu quả gấp đôi so với Winston, chiếc khiên dạng lồng của Winston có khả năng chặn 600 sát thương nhưng hồi chiêu tới 13 giây. Reinhardt và Sigma thì đôi khi cần phải dừng sử dụng khiên để sạc lại, điều này đôi khi đem lại cho họ và đồng đội những bất lợi lớn trong lúc giao tranh.

>>> Xem thêm: [Overwatch] Đội tuyển Mỹ công bố đội hình chính thức tham dự Overwatch World Cup 2019

Lượng DPS của Orisa là quá cao đối với một Tanker

Sát thương của Orisa về cơ bản là lớn và ổn định hơn tất cả những Tanker khác. Trong khi Winston đạt 44,8, Reinhardt và Sigma có khoảng 83 và 85 DPS thì Orisa tỏ ra vượt trội với 109,6 DPS mà không tính sát thương headshot. Lượng sát thương này cho phép người chơi DPS trong đội được phép sử dụng các Hero ít sát thương hơn nhưng có tính đa dụng cao như Mei, Sombra và vẫn đảm bảo được sức sát thương của đội hình là không hề thấp.

Và cuối cùng, Orisa có độ đa dụng cao hơn tất cả Tanker

Trong khi Winston, Reinhardt và Sigma cần mạo hiểm băng vào gần đội hình địch để tạo ra khoảng trống cho đồng đội, cô lập đội hình địch hoặc gây sát thương thì Orisa chỉ cần đơn giản là đứng sau khiên và tung ra Halt. Kỹ năng gom kẻ địch này có thể giúp đồng đội của Orisa dễ dàng hơn trong việc thực hiện các kỹ năng sát thương của họ mà chỉ mất 8 giây hồi chiêu. Orisa cũng có thể hỗ trợ thêm bằng Supercharger nếu thấy đồng đội đang có vị trí thuận lợi để xả sát thương vào đội hình địch. Và Fortify, kỹ năng khiến Orisa trở nên trâu bò hơn đồng thời miễn nhiễm với tất cả các khống chế là kỹ năng mà không có bất kỳ Tanker nào khác sở hữu.

Khiên chắn, sát thương và lượng khống chế cũng như buff đều vượt trội so với bất kỳ Tanker nào khác. Orisa đang dần trở thành Hero mạnh nhất trong vai trò Tanker của Overwatch. Hãy thử ngay Orisa nếu bạn muốn có một Tanker mạnh mẽ có thể áp đảo hoàn toàn đối thủ trong các combat lớn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

Tin đồn: Hé lộ Agent thứ 16 của Valorant: Grenadier

14/05/2021 10:58

Đội trưởng của Kim long bang Na'Vi ngỏ lời cầu hôn với gái bán hoa khiến các fan bày tỏ sự phản đối dữ dội

29/11/2021 10:53

Valorant sẽ xoay tua các chế độ chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại

24/05/2021 16:06

Một người chơi Apex Legends mất đi 6 vật phẩm hiếm bởi Glitch từ nhà phát hành EA!

24/04/2021 17:00

Chung kết Free Fire FFWS 2021 đón nhận siêu kỷ lục về số lượng người theo dõi

01/06/2021 08:07

Cô giáo xinh đẹp dạy Vật Lý gây sốt cộng đồng mạng để lộ tài năng chơi game khó tin

21/07/2021 23:25
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg