cover-news

[Overwatch] Overwatch fan tỏ ra cực kỳ thích thú với Role Queue

05/09/2019 12:00
GameTV
Người hâm mộ Overwatch đã ăn mừng sự xuất hiện của tính năng Role Queue trong chế độ Quick Play và không tiếc lời ca ngợi dành cho Blizzard.

Người hâm mộ Overwatch đã ăn mừng sự xuất hiện của tính năng Role Queue trong chế độ Quick Play và không tiếc lời ca ngợi dành cho Blizzard.

Cộng đồng Overwatch từ lâu đã kêu gọi một hệ thống xếp hạng theo từng vai trò tương tự như với Liên minh huyền thoại, nơi những người chơi được lựa chọn vị trí của mình trước khi tham gia hàng chờ xếp hạng và đấu thường.

Sau ba năm không có tùy chọn, Blizzard cuối cùng đã thực hiện cuộc cách mạng mang tên Role Queue 2-2-2. Điều cốt lõi là do phản ứng dữ dội họ nhận được từ phía người chơi về việc Meta GOATS tỏ ra quá mạnh trong thời gian gần đây. Bây giờ, khi Role Queue được đưa vào hoạt động cả trong chế độ Quick Play, người hâm mộ càng tỏ ra yêu thích nó hơn.

Trên diễn đàn Reddit, bài đăng của người dùng Faust_8 đã hết lời ca ngợi về sự thay đổi và phát triển của Overwatch. Anh nói rằng bản thân đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá khứ trong việc luyện tập những Hero như Doomfist trong chế độ Quick Play vì khi đó đội hình trông cực kỳ lộn xộn.

"Cuối cùng thì tôi cũng có một nơi để luyện tập mà không có xếp hạng, và hơn nữa ở đó có một đội hình với cấu trúc tiêu chuẩn. Vì vậy tôi có thể luyện tập những Hero mà mình yêu thích như Doomfist mà không bị mọi người nhìn vào và có cảm giác rằng mình giống như một kẻ ích kỷ." Faust_8 nói." Tôi nhận ra được nhược điểm của hệ thống nay nhưng nó cũng có mặt tích cực mà."

Những người chơi đang luyện tập với Hero mới không phải là những người duy nhất ca ngợi sự xuất hiện của Role Queue trong Quick Play. Các Healer-main như uscdThrowAwayCSE cũng đã dành lời khen cho tính năng mới.

"Tôi sẽ không bao giờ phải cố gắng chơi Solo Healer giữa một đội hình gồm 4 hay 5 DPS mà không biết Heal Pack là gì nữa. Tôi cảm thấy hạnh phúc" Healer-main kỳ cựu nói. "Nghiêm túc mà nói thì chế độ Competitive trở nên tốt hơn rất nhiều kể từ khi có 2-2-2".

Sự ra đời của Role Queue 2-2-2 cũng đã chứng kiến việc chế độ Competitve của Overwatch thoát khỏi những Meta hạn chế như GOATS, nơi mà chúng ta chỉ thấy một nhóm Hero được lặp đi lặp lại. Giờ đây chúng ta đã thấy Pharah, Doomfist hay cả Genji cũng đã trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.

Một điều chắc chắn rằng Overwatch đã có một chế độ xếp hạng lành mạnh hơn kể từ khi Role Queue ra đời. Một số người có thể tỏ ra khó chịu với nó, nhưng giống như khi Riot Games mang sự thay đổi đó tới với Liên minh huyền thoại, họ đã mang tới rất nhiều điều tích cực.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

CS:GO Source 2 sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 3/2023?

10/03/2023 10:22

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56

Lịch thi đấu CFS 2021 Grand Finals: Cơ hội cho các đại diện Việt Nam lần đầu chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá

30/11/2021 11:13

Tạm biệt Big BAAM, Valorant Việt Nam dừng bước tại VCT SEA Challengers

22/08/2021 16:48

Riot Games "cứu vớt" tướng trong VALORANT bằng cách làm cho giống....Leblanc

14/12/2021 10:02

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 6: Sân bay mở chỗ đón khách mới

05/09/2022 11:53

Puppey ném tai nghe và những khoảnh khắc mất kiểm soát của các tuyển thủ Esports

04/05/2021 22:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif