
Tại BlizzCon vừa qua, những Streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch đã được mời thử nghiệm phiên bản Demo các nhiệm vụ PvE của Overwatch 2 và nói chuyện với Jeff trong thời gian đó. Samito, một trong những Streamer góp mặt đã hỏi ông rằng liệu các nhà phát triển của Overwatch có kế hoạch thêm hệ thống ping vào chế độ PvE của Overwatch 2 hay không.
Sẽ có những vật phẩm thú vị như thế này trong Overwatch 2.
"Mọi người có kế hoạch gì về việc thêm khả năng đánh dấu mục tiêu trong chế độ chơi này không?"
"Có, đương nhiên rồi", Jeff trả lời. "Chúng tôi đang có một nhà thiết kế giao diện tuyệt vời, anh ấy tên là Junho Kim. Anh ấy từng nói chuyện với tôi khoảng một tuần trước rằng anh ấy muốn có một cuộc thử nghiệm với hệ thống Ping đa nhiệm."
Overwatch sẽ có Ping đa nhiệm giống như Apex Legends.
Một hệ thống Ping sẽ cho phép người chơi đánh dấu các mục tiêu và dễ dàng hơn trong việc cảnh báo chúng cho những người khác. Công cụ này rõ ràng là dễ dàng và trực quan hơn rất nhiều so với việc giao tiếp bằng giọng nói thông qua Micro.
"Tôi biết rằng kể từ khi Apex Legends ra mắt thì mọi người đều thích hệ thống Ping của họ và cho rằng nó rất tuyệt", Jeff nói thêm. Nhưng chúng tôi đã từng thử nghiệm một hệ thống như vậy đối với Overwatch và cả nhóm đều chưa thực sự hài lòng với nó.
"Hãy chờ đợi những thử nghiệm của Kim, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục. Tôi sẽ xem xét việc nó có khả thi hay không để quyết định áp dụng nó trong tương lai."
Samito cho rằng những con Boss trong chế độ PvE của Overwatch 2 thực sự quá khó nhằn. Anh đã xem tận mắt màn săn Boss của các thành viên Atlanta Reign và họ hoàn toàn thất bại trong việc tiêu diệt con Boss cấp Expert của chế độ này chứ chưa nói tới cấp Legendary.
Những con Boss PvE đã đánh bại cả những tuyển thủ Overwatch League.
"Một trò chơi chỉ thú vị hơn khi bạn chơi nó và cảm thấy nó có độ khó cao", Giám đốc dự án Overwatch nói." Đây là cách mà nó vận hành và nếu muốn chiến thắng thì bạn phải học hỏi."
Khi được hỏi về điều gì khiến ông mong chờ nhất ở Overwatch 2, Jeff đã có câu trả lời khiến Samito ngạc nhiên khi ông nói rằng chế độ Push mới là thứ ông kỳ vọng nhất ở Overwatch 2.
"Tôi thích Push. Dù rất phấn khích về cốt truyện mới, hệ thống nhiệm vụ hay Talent, tất cả đều thú vị nhưng tôi chắc chắn mình thích nhất là chế độ mới này. Vì vốn Overwatch có cốt lõi là một trò chơi PvP mà!"
Bất ngờ khi chế độ mới Push mới là thứ khiến Jeff mong chờ nhất ở Overwatch 2.
"Tôi rất ngóng chờ để xem Overwatch 2 và Push sẽ hoạt động thế nào, cũng rất mong được xem chế độ Push tại Overwatch League. Tôi thực sự không thể chờ đợi được nữa."
Tuy nhiên Jeff trả lời rằng kể cả bản đồ được giới thiệu chính thức và đã được chơi thử tại BlizzCon của chế độ Push là Toronto hiện cũng chưa được hoàn thiện 100%. Nhà sản xuất của Overwatch nói rằng "nó sẽ còn tốt hơn khi được ra mắt chính thức" với vẻ mặt vô cùng tự hào. Nhưng điều đáng tiếc là chúng ta vẫn còn phải chờ đợi khi Overwatch 2 vẫn chưa có thông báo chính thức nào về ngày ra mắt.
Bài viết liên quan
Giải đấu Vietnam Final đã chính thức khép lại hành trình đầy chông gai của các anh tài game thủ CS2 với chức vô địch thuộc về VTM Esports. MVP của trận Chung kết thuộc về Ramel sau những màn trình diễn xuất sắc và đầy nổi bật.
Vòng loại Việt Nam giải đấu eXTREMESLAND CS Asia Open 2025 đã chính thức khép lại giai đoạn Stage 3: League I bằng trận Chung kết mãn nhãn với chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Galacticos trước VTM Esports.
Tổng chưởng lý bang New York cáo buộc Valve quảng bá “cờ bạc bất hợp pháp” thông qua hệ thống mở hòm cực kỳ phổ biến trong Counter-Strike 2.
Stewie2K đã giành được chức vô địch sau khi cùng G2 chiến thắng trước Vitality ở Grand Final tại giải IEM Dallas 2024. Điều này giúp cho Stew giành được danh hiệu đầu tiên sau 2 năm trời vắng bóng tại đấu trường CS chuyên nghiệp
DFIW 2025 diễn ra từ ngày 11-14/12/2025 tại Sân vận động Thể Thao Quần Ngựa - Hà Nội đã chính thức khép lại với nhiều trận đấu kịch tính và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cùng với sự đồng hành của thương hiệu ANTGAMER trong vai trò Nhà tài trợ thiết bị thi đấu.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 tại Fall Final, những cái tên bước tiếp vào vòng Play-off đã được xác định. Đan Mạch chỉ còn lại một đại diện duy nhất đến từ nhà FaZe Clan
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Đọc nhiều