
Kể từ khi Overwatch chính thức được công bố sẽ phát hành trên Nintendo Switch, nhiều người chơi đã tự hỏi rằng liệu trò chơi này sẽ vận hành như thế nào?
Nintendo Direct ngày 4 tháng 9 đã thông báo rằng Overwatch sẽ chính thức được đưa lên hệ thống Nintendo Switch vào giữa tháng 10 sau quãng thời gian dài đồn đoán. Nhiều người chơi đã bắt đầu tự hỏi làm sao một tựa game FPS có thể vận hành với độ phân giải 720p và chỉ 30 khung hình trên giây với những nút của tay cầm điều khiển?
Overwatch trên Nintendo Switch được thông báo chỉ có 720p và 30 FPS.
Overwatch thực sự sẽ như thế nào trên Switch?
Người dùng Reddit Owlero đã quyết định xem Overwatch sẽ trông như thế nào trên Switch bằng cách ghép đoạn clip trò chơi ở độ phân giải 720p và 30 FPS. Đoạn ghi hình game được thực hiện trên máy PS4, vì vậy sẽ có hơi khác một chút so với phiên bản trên Switch nhưng kết quả thì có vẻ không tệ như mọi người đã lo sợ.
Đoạn video mô phỏng quá trình chơi Overwatch trên Switch.
Video của Owlero có một chút hiệu ứng sương mù nhẹ so với cài đặt mặc định của Overwatch, không rõ là do cài đặt game hay do kết quả của quá trình chỉnh sửa video.
Dù trò chơi sẽ được phát hành trong vài tuần tới nhưng Blizzard hiện chưa thể đưa ra nhiều tin tức liên quan tới điều này. Mấu chốt là do họ đang gặp rắc rối lớn khi các máy chủ của Blizzard trên toàn thế giới đang liên tục bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). Tại thời điểm viết bài, vấn đề kết nối game có vẻ như tạm thời đã được khắc phục nhưng Blizzard hiện vẫn khuyến cáo người chơi không nên tham gia chế độ Competitve trong khoảng thời gian này.
Máy chủ của Overwatch và WoW Classic hiện vẫn đang bị tấn công.
Overwatch sẽ được đưa lên hệ thống Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 10 và người chơi đã có thể biết trước rằng việc vận hành trò chơi trên Switch mô phỏng là không hề tệ. Hãy cùng theo dõi những tin tức mới nhất về việc phát hành Overwatch trên Nintendo Switch tại Gametv.vn.
Bài viết liên quan
MOUZ bảo vệ thành công ESL Pro League S19 sau màn trình diễn chói sáng trong trận chung kết khi phải đụng độ với cái tên khó nhằn như Vitality nhưng chính họ mới là người kiểm soát tốt thế trận để rồi nâng chiếc cúp vô địch chỉ sau 3 map thi đấu.
Ngày hội offline chung kết miền Nam - Trung của NSOC 2023 đã kết thúc trọn vẹn với sự tham gia của gần 1 nghìn các bạn sinh viên đam mê Esports đến theo dõi cũng như cổ vũ cho các tuyển thủ.
Trải qua những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng của Spring Final, chúng ta đã tìm ra được cái tên quán quân là Elocon Clan với chức vô địch đầy xứng đáng sau 5 map đấu đầy căng não với Deadly Stare
Nation Student Open Cup 2023 (NSOC) do Ocean Entertainment Group (OEG) tổ chức hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao điện tử đỉnh cao, nơi bạn có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê và tận hưởng chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
Một lần nữa đặt chân vào trận Chung kết Final thuộc hệ thống giải đấu GPlay Premier, Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) đã chứng minh cho cộng đồng CS2 thấy rằng
Từ những "chú hề" nay đã bùng cháy trở thành những "chiến binh", Blaze Warriors đã xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký gồm cả Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) để lên ngôi vô địch lần này, cùng danh hiệu MVP dành cho melu.
Sự kiện Chợ Đêm VALORANT – nơi các game thủ có cơ hội săn skin vũ khí với mức giá ưu đãi ngẫu nhiên – sẽ chính thức trở lại vào ngày 14/2.
Đọc nhiều