
Theo Jacob Wolf, Joon-yeong 'Profit' Park và Hong 'Gesture' Jae-hee đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với Seoul Dynasty cho mùa giải 2020.
Dynasty đã có hai mùa giải Overwatch League tương đối tệ so với những kỳ vọng ban đầu và rõ ràng là mùa đông này họ sẽ cố gắng thay đổi điều gì đó sau kết quả hạng 7-8 chung cuộc tại Overwatch League mùa 2. Họ còn từng tệ hơn khi chẳng thể vào nổi playoff trong mùa giải đầu tiên của giải đấu này.

Seoul Dynasty thi đấu quá tệ so với những kỳ vọng ban đầu.
Đối với London Spitfire, họ đang trải qua sự mất mát lớn khi những công thần đã cùng họ giành chức Vô địch OWL mùa một đang dần rời khỏi đội. Birdring và NUS là những cái tên đầu tiên và tiếp theo có thể sẽ là Profit và Gesture dù cả hai vừa mới thực hiện gia hạn hợp đồng trong mùa giải 2020 với London Spitfire. Nhiều người từng đặt giả thuyết rằng Spitfire sẽ xây dựng một đội hình mới xung quanh Gesture và Profit nhưng có vẻ điều đó sẽ không xảy ra khi thời điểm hiện tại họ đã mất đi 3 thành viên kể từ lúc mùa chuyển nhượng bắt đầu những vẫn chưa đưa về bất kỳ cái tên nào mới.
Gesture được biết đến với lối chơi Tanker cực kỳ mãnh mẽ và chủ động. Hoàn thiện bộ kỹ năng với cả Reinhardt, Orisa và Winston khi luôn đứng top đầu trong rất nhiều bảng xếp hạng thông số người chơi Tanker của OWL. Một người chơi Tanker hàng đầu như Gesture sẽ là sự bổ sung cực kỳ hợp lý cho Dynasty khi những Tanker của họ hiện tại tỏ ra tương đối thiếu sự chắc chắn.

Gesture là một trong những Tanker xuất sắc nhất tại Overwatch League.
Cặp đôi Profit và Gesture đã cùng nhau chơi gần như tất cả những trận đấu chuyên nghiệp của họ. Cả hai cùng khởi đầu sự nghiệp Overwatch chuyên nghiệp tại GC Busan, sau đó cùng chuyển tới London Spitfire khi GC Busan và C9 Kongdoo được hợp nhất. Profit có thể là mảnh ghép cực kỳ quan trọng nếu gia nhập đội hình Seoul Dynasty khi cả FITS và ILLICIT hiện tại đều không đủ xuất sắc để đánh cặp với người chơi hàng đầu Fleta mà họ đang sở hữu.
Nhà Vô địch Overwatch League mùa một London Spitifre cũng chỉ xếp chung thứ hạng 7-8 với Dynasty trong mùa thứ hai và việc liên tục để mất đi những người chơi trụ cột đang là vấn đề lớn của đội tuyển này. Họ cũng đang rất im hơi lặng tiếng so với Dynasty khi những chú hổ thậm chí còn đang giành lợi thế trong quá trình đàm phán mua lại Meko và Flow3r từ phía NYXL.

Spitfire sẽ chỉ còn Fury và Bdosin là hai cái tên cuối cùng của thế hệ Vô địch Overwatch League.
Việc rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc muốn trở lại Châu Á là điều đã được dự đoán trước khi mùa thứ ba của Overwatch League sẽ chuyển sang thi đấu với định dạng sân nhà - sân khách. Những tuyển thủ này có thể thường xuyên ở lại quê nhà hơn và điều này đang là một lợi thế lớn trong quá trình đàm phán của Seoul Dynasty khi họ là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tại Overwatch League.
Bài viết liên quan
Chức vô địch giải đấu GPlay Premier: Spring Groups 2024 đã gọi tên Elocon Clan với chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước ONS tại trận Chung kết Tổng, cùng với MVP của giải thuộc về đội trưởng Sh1nDz.
Sau Chung kết miền Nam – Trung, thì sắp tới đây, Chung kết miền Bắc và Chung kết Quốc gia của NSOC 2023 sẽ được diễn ra tại OEG Stadium.
Từ những "chú hề" nay đã bùng cháy trở thành những "chiến binh", Blaze Warriors đã xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký gồm cả Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) để lên ngôi vô địch lần này, cùng danh hiệu MVP dành cho melu.
G2 đã kết thúc chuỗi thành tích không thể thắng 9 lần trước đương kim vô địch Major Copenhagen 2024 bằng một chức vô địch khác không thể ngọt ngào hơn trên đất Đan Mạch
Virtus.pro sẽ phải thi đấu với đội hình thiếu vắng một tuyển thủ chủ chốt do vấn đề visa của FL4MUS.
PVS 2023 Fall - Giải đấu PUBG chuyên nghiệp bậc nhất quốc nội với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội cuối để giành tấm vé tham dự giải vô địch PUBG thế giới 2023 (PUBG Global Championship 2023) tại Thái Lan từ 18/11 - 03/12.
Xantares bùng nổ với 49 frags trong map thi đấu thứ 2, qua đó giành được tấm vé đầu tiên đến với Spodek Arena.
Đọc nhiều