

PUBG Corp đã phát hành một video về những khó khăn khi tạo PlayerUnknown's Battlegrounds. Hình ảnh lịch sử của PUBG Corp
PUBG là sự ''Tung hứng'' sáng tạo và là một công việc phải hoàn thành cực lớn cho các nhà phát triển đầu tiên. Bản đồ đồ sộ, động cơ được chế tạo từ đầu và không ai tạo ra thứ gì như thế này trước đây. Trong khi trên thị trường game có H1Z1 và các game sinh tồn khác đang di chuyển theo hướng này, thì PUBG đã tạo ra toàn bộ sản phẩm về một nhân vật chiến đấu và sinh tồn theo một cách riêng biệt với các thể loại game sinh tồn khác.

Trong khi các trò chơi khác hiện nay như COD, overwatch hay Apex legends đi theo một hướng khác là chiến tranh hiện đại, PUBG vẫn đi theo con đường thực tế và chỉ thêm da, mỹ phẩm, vũ khí và phương tiện hoạt động bên trong mỗi bản đồ và sẽ thực sự phù hợp với thế giới thực. Bạn sẽ không bao giờ thấy jetpacks trong PUBG.
Trong video công bố cha đẻ của tự game PUBG và nhà phát hành game Bluehole đã nói về những ngày đầu đầy khó khăn của PUBG. Phải giải quyết tất cả các vấn đề cũng như sáng tạo ''không có giới hạn, không có quy tắc cố định cho đội ngũ thiết kế''.
Quan trọng nhất về lối chơi PUBG đã mang lại cho người chơi một cảm giác tự do nhà phát hành đã ''không bảo họ chơi game như thế nào, không bảo người chơi thế nào là đúng sai và Fan luôn được ưu tiên''.
Và người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn trong tương lai. PLAYERUNKNOWN đang tạo ra một cái tên mới gọi là prologue và nó đã được tiết lộ tại Game Awards 2019. Brendan Greene, người được biết đến với cái tên PUBG, đã bắt đầu một studio mới thuộc PUBG Corp có tên là PLAYERUNKNOWN PRODUCTIONS. Tiêu đề mới sẽ kết hợp các công nghệ mới cộng ý tưởng chơi mới, và đang được phát triển bởi một nhóm tại Amsterdam Hà Lan. NL do chính Greene lãnh đạo.
Bài viết liên quan
Từ những "chú hề" nay đã bùng cháy trở thành những "chiến binh", Blaze Warriors đã xuất sắc đánh bại những đối thủ nặng ký gồm cả Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) để lên ngôi vô địch lần này, cùng danh hiệu MVP dành cho melu.
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng ngày Chung kết Quốc gia giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào cuối tuần vừa qua (28/10).
Faze vẫn là một đội tuyển khó nhằn đối với MOUZ khi lại một lần nữa tổ chức có trụ sở tại Đức lại để thua trắng trong 1 ván bo3 và khiến cho thành tích đối đầu của họ đã được nâng lên 7-0
Một lần nữa đặt chân vào trận Chung kết Final thuộc hệ thống giải đấu GPlay Premier, Half of Devil (tiền thân là Deadly Stare) đã chứng minh cho cộng đồng CS2 thấy rằng
Palworld đã chính thức vượt qua CS:GO để trở thành tựa game hot nhất trên Steam hiện tại.
Siêu sao người Bosnia tỏa sáng rực rỡ dù Falcons thất bại trong trận Chung kết.
FaZe, Heroic và cả NiP đang trên con đường tìm lại phong độ của mình. Họ sẽ ra sân trong ngày thi đấu đầu tiên của BLAST Premier: Fall Showdown 2024.
Đọc nhiều