cover-news

[PUBG Mobile] Bú fame “Nam Xanh”, “Nam Đỏ” công khai sử dụng hack trên live stream.

20/05/2019 18:37
Kcibur
Vấn nạn về hack, cheat tại PUBG Mobile đang khiến người chơi cảm thấy rất khó chịu và thực sự là một vấn đề nan giải của nhà phát hành.

Vấn nạn về hack, cheat tại PUBG Mobile đang khiến người chơi cảm thấy rất khó chịu và thực sự là một vấn đề nan giải của nhà phát hành.

Để có thể khẳng định thật sự các streamer có sử dụng hack, cheat hay là điều không hề dễ dàng. Bởi trong nhiều trường hợp thực tế, khi bạn hạ gục quá nhiều người chơi trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn cũng sẽ bị hệ thống tự động nhận diện hack/cheat của trò chơi ban tạm thời để kiểm tra. Ở những người chơi sử dụng PUBG Mobile bản giả lập Tencent thì tình trạng này không hề hiếm gặp.

Hầu hết các bằng chứng được công đồng đưa ra chủ yếu đến từ các tình huống sấy Mk14 gắn scope 6x, 8x mà vẫn chắc tâm do một số streamer thực hiện và đăng tải trên Youtube. Thực tế thì phiên bản mobile của PUBG cũng có độ giật súng thấp hơn hẳn phiên bản PC nên khả năng sấy 6x, 8x hoàn toàn có thể luyện tập được nếu muốn. Không cần phải nhìn đâu xa, nhiều game thủ chuyên nghiệp tham dự PMCO 2019 ở Thượng Hải cũng có thể sấy được như vậy. Thế nhưng, khi mà nghi vấn của cộng đồng về sự trong sạch của một số streamer chưa lắng xuống thì đã có streamer mới nổi bước chân vào mảng live stream của Facebook nhưng lại công khai sử dụng phần mềm gian lận.

Trong suốt nhiều tuần vừa qua, trên Facebook xuất hiện nhiều buổi Livestream của một streamer có nghệ danh là "Nam Red" công khai sử dụng phần mềm gian lận trong tựa game PUBG Mobile. Ngay lập tức những buổi livestream này nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người chơi PUBG Mobile với lượng người xem và chia sẻ cực lớn trên Facebook. Ngay ở phần bình luận của đoạn Livestream cũng chia thành 2 luồng ý kiến khác nhau: một bên phản đối gay gắt hành động sử dụng phần mềm hack, cheat của Nam Red còn một bên lại bất ngờ ủng hộ và thậm chí còn muốn biết phần mềm streamer này đang sử dụng để cài đặt.

Bất chấp hàng nghìn người xem phản đối, Nam Red còn tuyên bố trong buổi livestream rằng sẵn sàng cung cấp bản hack để game thủ có nhu cầu mua về sử dụng. Không biết có bao nhiêu người đã "theo chân" anh này làm loạn tựa game PUBG Mobile nhưng lượng người theo dõi các buổi stream của Nam Red vẫn tiếp tục tăng và lên tới hàng nghìn người. Con số này quả là đáng báo động, chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhà phát hành không tìm hiểu và xử lý nghiêm trường hợp của streamer Nam Red này? Câu trả lời đó là có thể số người chơi PUBG Mobile giả lập sử dụng hack, cheat sẽ gia tăng chóng mặt từng ngày.

Hiện tại, Nam Red vẫn stream PUBG Mobile giả lập liên tục trong nhiều giờ mà không bị khóa nick. Lượng người theo dõi anh này cũng gia tăng từng ngày và thực sự khiến những người chơi trong sạch cảm thấy rất khó chịu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

ENCE thua sốc ở ngay trận mở màn tại Skyesports Masters 2024

09/04/2024 11:49

Đột Kích mừng 3 năm vận hành với chuỗi sự kiện Birthday Fest

30/06/2023 00:00

Đột Kích hậu đãi game thủ với loạt sự kiện điểm danh

26/05/2022 16:15

CFEL 2022 mùa 2 khởi tranh – Cuộc đua chuyên nghiệp một lần nữa bùng cháy!

06/09/2022 15:01

RECAP: Vòng bảng giải đấu lớn nhất mùa xuân năm nay kết thúc, Elocon giữ vững phong độ, NCTĐK thị uy sức mạnh và Let Shiro Cook dừng bước

27/05/2024 14:54

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

Kỷ niệm 2 năm phát hành, VTC Online nâng cấp chế độ VIP cho Đột Kích

24/06/2022 14:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif