
Quá đam mê nhảy dù và chạy bo, hai cô nàng xinh đẹp của SNSD cũng đã quyết định tham dự một giải đấu PUBG Mobile do SM tổ chức.
Trái ngược với tình trạng đi xuống về độ hot của phiên bản PC của PUBG, lượng người chơi của PUBG Mobile vẫn tăng một cách chóng mặt đặc biệt là ở các nước châu Á. Điều đó cho thấy một sức hút nhất định của tựa game này và cách mà nó đang làm chủ thị trường game mobile.

Hai thành viên xinh đẹp của SNSD sẽ tham dự giải đấu PUBG Mobile của SM
Không phải là ngoại lệ khi có lẽ tựa game giải trí mà 2 cô nàng xinh đẹp của nhóm SNSD, Kim ‘Taeyeon’ Tae-Yeon và Lee ‘Sunny’ Soon-gyu chọn cho mình cũng chính là PUBG Mobile. Và để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu mà công ty chủ quản của 2 bóng hồng tổ chức – SM Super Celeb League mùa 4 thì Taeyeon và Sunny đã xác nhận sẽ cùng nhau tham dự giải đấu lần này.

Hai cô nàng cùng có chung sở thích là PUBG Mobile
Chia sẻ với truyền thông, cả Taeyeon và Sunny đều cho biết rằng bản thân rất đam mê nhảy dù và chạy bo, thậm chí cặp đôi này còn thường xuyên rủ nhau duo mỗi khi không phải tập luyện hoặc đi diễn. Theo dự kiến, chương trình SM Super Celeb League mùa 4 sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 1/7 sắp tới.

Heechul là một tín đồ của tựa game LMHT
Trong giới showbiz của Hàn Quốc có rất nhiều idol như Taeyeon và Sunny chơi game để giải trí và để thỏa mãn đam mê. Đơn cử như các thành viên của BTS cũng khá đam mê tựa game Overwatch và Starcraft. Đáng nói nhất là anh chàng Heechul của Super Junior, không chỉ thừa nhận mình nghiện tựa game Liên minh huyền thoại, Heechul thậm chí còn tạo hẳn một kênh Youtube riêng của mình chỉ để đăng tải các clip highlight của anh.
(Theo Helino)
Bài viết liên quan
B8 đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ Twitter về việc hoàn thiện đội hình với 2 cái tên mới được biết đến là Daniil "headtr1ck" Valitov và Oleg "baz" Kulynych
Maka sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò IGL, nhằm tạo điều kiện cho cựu tuyển thủ của G2 được tỏa sáng.
Nhà vô địch Paris Major nâng cao chiếc cúp đầu tiên trong năm 2024 và chấm dứt hành trình săn đuổi danh hiệu kéo dài 10 năm của apEX tại Cologne
Sau một ngày nghỉ ngơi, các tuyển thủ của chúng ta lại tiếp tục với những trận đấu kinh điển để tìm ra cái tên đi tiếp tại IEM Cologne 2024
Stewie2K đã giành được chức vô địch sau khi cùng G2 chiến thắng trước Vitality ở Grand Final tại giải IEM Dallas 2024. Điều này giúp cho Stew giành được danh hiệu đầu tiên sau 2 năm trời vắng bóng tại đấu trường CS chuyên nghiệp
Cả Heroic và NiP đã có những thất bại không thể nào đáng tiếc hơn tại Fall Showdown năm nay.
Vòng loại Việt Nam giải đấu eXTREMESLAND CS Asia Open 2025 đã chính thức khép lại giai đoạn Stage 3: League I bằng trận Chung kết mãn nhãn với chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Galacticos trước VTM Esports.
Đọc nhiều