cover-news

[PUBG] Ra mắt tính năng mới: Thông Thạo Vũ Khí (Weapon Mastery)

16/04/2019 15:54
GameTV
Cách đây ít giờ, trang chủ PUBG VN đã thông báo về điều bất ngờ mà họ đã úp mở từ ngày hôm qua, đó chính là ra mắt một tính năng vô cùng mới cho game thủ: Thông Thạo Vũ Khí. Sau đây, hãy cùng GameTV tìm hiểu xem điều này có gì thú vị nhé!

Cách đây ít giờ, trang chủ PUBG VN đã thông báo về điều bất ngờ mà họ đã úp mở từ ngày hôm qua, đó chính là ra mắt một tính năng vô cùng mới cho game thủ: Thông Thạo Vũ Khí. Sau đây, hãy cùng GameTV tìm hiểu xem điều này có gì thú vị nhé!

Thông Thạo Vũ Khí là gì?

Đây là một hệ thống thăng cấp mới trong PUBG với những phần thưởng độc quyền miễn phí. Thông Thạo Vũ Khí nhắm tới mục tiêu là giúp người chơi cải thiện kỹ năng sử dụng vũ khí và nhận các phần thưởng thú vị trong suốt quá trình này.

Bây giờ, mọi vũ khí có một loạt các cấp độ mà người chơi có thể tăng cấp bằng cách gây sát thương và hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả chiến lược và độ chính xác cũng có ảnh hưởng đến việc bạn tăng cấp vũ khí nhanh thế nào.

Thông Thạo Vũ Khí nhằm mục đích khuyến khích lối chơi lành mạnh trong PUBG nơi mà cả kỹ năng sử dụng vũ khí và nỗ lực để trở thành người chiến thắng cuối cùng đều xứng đáng được khen thưởng.

Tiến trình trong Thông Thạo Vũ Khí

Bạn có thể tăng cấp Thông Thạo Vũ Khí bằng cách kiếm XP Vũ Khí từ các trận đấu. Thực hiện những cú bắn khó, sống lâu và hạ gục nhiều đối thủ sẽ giúp bạn kiếm được XP Vũ Khí với tốc độ nhanh hơn.

Cứ sau mười level của một vũ khí, bạn sẽ được thăng cấp lên Cấp Bậc Thông Thạo tiếp theo (Có tất cả 10 cấp bậc). Tăng level và cấp bậc trong Thông Thạo Vũ Khí sẽ giúp bạn mở khóa những phần thưởng hấp dẫn. Càng tiến xa, càng có nhiều vật phẩm để mở khóa.

Để giúp người chơi theo dõi tiến trình của mình, NPH đã thêm màn hình trận đấu gần nhất nơi mà bạn có thể xem điểm XP Vũ Khí mà bạn kiếm được, thông số vũ khí, và những phần thưởng đã kiếm được từ trận đấu mà bạn vừa chơi.

Menu Thông Thạo

Menu Thông Thạo sẽ đóng vai trò là trang chủ cho tất cả nội dung từ nhóm Thông Thạo. Trong phiên bản này, bạn có thể xem thông số vũ khí, xem bạn đã kiếm được những huy chương và theo dõi tiến trình phần thưởng trên mỗi vũ khí.

Phần thưởng Thông Thạo Vũ Khí

Có một số vật phẩm mới để mở khóa và nhận, tất cả đều miễn phí để các bạn giành được. Không có vật phẩm nào trong Thông Thạo Vũ Khí mà có thể mua được, vì vậy hãy chuẩn bị chiến đấu để giành được các vật phẩm này. Bên cạnh đó, các vật phẩm sẽ cho người cơ hội để thể hiện thành tích và cá nhân hóa vẻ ngoài của mình.

Charms


Có tới hơn 20 loại Charm khác nhau, và đây là một trong số đó!

Charm là một phần thưởng thẩm mỹ hoàn toàn mới từ PUBG. Charm giống như những đồ trang sức hay móc khóa gắn vào bên trái trên nòng súng của mỗi loại vũ khí. Bạn có thể trang bị và xem những loại charm mà bạn đã nhận được từ Tab Thông Thạo. NPH sẽ ra mắt 20 loại charm độc đáo, bạn chỉ có thể nhận được chúng dựa trên level thông thạo của từng loại vũ khí.

Biểu Tượng Thông Thạo

Mỗi cấp bậc sẽ có biểu tượng tưng ứng riêng và tăng dần độ theo độ khủng của bạn. Trong vài tháng tới, sẽ có thêm những cách để bạn khoe cấp độ của mình với người chơi khác.

Huy Chương

Sự ra mắt của Thông Thạo Vũ Khí cũng là hành trình đầu tiên của hệ thống huy chương mới. Huy chương sẽ làm bổi bật những thành tích tuyệt vời của bạn. Tất cả các huy chương đều xoay quanh những chiến công hiếm có.

Trong tương lai, cách để giành thêm các huy chương trong các kế hoạch lớn hơn sẽ được chia sẻ sau, nhưng trong lúc này, hãy tận hưởng các loại huy chương này.

Cách kiếm XP Vũ Khí

Điểm XP Thông Thạo của mỗi vũ khí mà bạn nhận được dựa theo một hoặc nhiều yếu tố đạt được trong một trận đấu.

  • Sát thương
  • Headshot
  • Hạ gục

Bạn hạ gục một người chơi bằng cách:

  • Giết bất kỳ người chơi nào ở chế độ Solo
  • Knock một kẻ thù ở chế độ Duo hoặc Squad
  • Giết kẻ địch cuối cùng trong một đội ở chế độ Duo hoặc Squad

Bạn sẽ không được tính là hạ gục người chơi khác nếu:

  • Giết người chơi đã bị knock bởi người chơi khác ở chế độ Duo hoặc Squad
  • Giết đồng đội của mình

Bên cạnh đó còn có những điều luật riêng về cách tính knock/kill như sau:

Chúng ta có thể trải nghiệm hệ thống Thông Thạo Vũ Khí ở trên máy chủ Test vào ngày 17/04/2019 (sau khi bảo trì), và nó sẽ được đưa lên máy chủ LIVE 1 tuần sau đó. Thông Thạo Vũ Khí đang được phát triển cho Xbox và PS4.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải đấu giao lưu cộng đồng của Đột Kích trở lại với Esports Crossfire Tour Hà Nội

15/09/2022 15:05

Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

09/08/2021 17:54

CFEL 2022 Mùa 2: Khi sức bền thử thách game thủ chuyên nghiệp

08/10/2022 11:52

Những pha Clutch ấn tượng nhất trong lịch sử CS:GO (Phần 3)

28/09/2021 23:25

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

Nhìn lại CFEL 2022 mùa 1: Những cảm xúc eSports trọn vẹn

30/06/2022 16:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg