Sau lùm xùm "Trà xanh", Sơn Tùng MTP bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của Free Fire

Sau lùm xùm "Trà xanh", Sơn Tùng MTP bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của Free Fire
NeerxoooxGkucf - 09:13, 25/01/2021

Mới đây, trên một số trang thông tin cho biết, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhiều khả năng sẽ trở thành nhân vật Việt Nam đầu tiên sẽ xuất hiện trong tựa game sinh tồn đình đám “Free Fire”.

Sơn Tùng MTP và Free Fire có một điểm chung mà ai cũng nhận ra ở thời điểm này, đó là việc chịu tai tiếng cũng như độ phủ sóng cực lớn. Với Free Fire, tựa game mobile hay nhất năm bất ngờ giới thiệu màn hợp tác được cho là khủng nhất khi mời Cristian Ronaldo làm gương mặt đại diện. Thậm chí, để chiều lòng CR7, Free Fire còn đưa luôn siêu sao bóng đá này vào làm nhân vật trong game với cái tên Chrono. Dẫu vậy, sự ganh ghét của những tựa game FPS và Battle Royale truyền thống vẫn hiện hữu khi cộng đồng này cho rằng Free Fire chỉ là tựa game ưu tiên sự "hút máu". Có lẽ việc chịu nhiều tai tiếng cũng chẳng ảnh hưởng tới "lửa chùa" vì mới đây, họ và Sơn Tùng MTP - nam ca sĩ đang vướng phải lùm xùm chuyện tình cảm có vẻ sắp đưa ra màn hợp tác.

Trang M-TP and Stories chia sẻ: Vấn đề ở đây chính là việc Tùng có thể tiếp cận với 500 triệu người chơi, không chỉ Việt Nam mà là thế giới...Nếu Skyler là ca khúc chủ đề của nhân vật M-TP trong tựa game này, hãy tưởng tượng xem Tùng sẽ có bao nhiêu Fan quốc tế nữa nào”. 

Dù chưa chính thức được công bố nhưng phần đông Sky vô cùng hạnh phúc khi biết được thông tin trên. Một vài bình luận bày tỏ sự háo hức: “Ôi chuẩn bị tải game về chơi thôi!”, “Ai rồi cũng phải chơi FreeFire”, “Trời, trước giờ toàn chửi chơi FreeFire ‘chẻ chow’, giờ mà chơi chắc lấy cái quần trùm lại”...

Lượng fan hâm mộ của Sơn Tùng MTP được cho là cực kỳ lớn. Cứ mỗi MV của ca sĩ này hay drama nào đó lại sở hữu lượng người quan tâm cực kỳ lớn. Nếu Sơn Tùng MTP và Free Fire có màn hợp tác thì có thể năm 2021 sẽ tiếp tục là năm của tựa game bị đánh giá thấp này.

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: