cover-news

SF Sinatraa với pha combo xuất sắc một phát chết bốn ''đồng đội''

06/09/2019 11:03
GameTV
Tuyển thủ sáng giá nhất cho danh hiệu MVP mùa thứ 2 của Overwatch League đã có một pha xử lý ngớ ngẩn để đời.

Tuyển thủ sáng giá nhất cho danh hiệu MVP mùa thứ 2 của Overwatch League đã có một pha xử lý ngớ ngẩn để đời.

Jay "Sinatraa" Won của San Francisco Shock là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của Overwatch League mùa này và đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu MVP. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là anh ấy miễn nhiễm với những pha xử lý mang đậm tính "bóp" đồng đội.

Thần đồng 19 tuổi đã tạo nên tiếng vang lớn trong mùa giải này với lối chơi Zarya chắc chắn và quyết đoán. Nhưng kể từ thời điểm 2-2-2 được áp dụng, với tư cách một DPS main, Sinatraa không thể tiếp tục chơi những Hero Tank hay Off-tank được nữa. Và tuyển thủ DPS của Shock quyết định rằng anh sẽ tập luyện Doomfist nếu không thể chơi các Tanker có khả năng gây sát thương tốt.


McCree sẽ là đối tượng bạn cần phải lưu tâm nếu muốn tập luyện Doomfist.

Trong một trận Competitive sử dụng Doomfist trên bản đồ Numbani, Sinatraa đã làm tốt bên phe tấn công khi giúp những người đồng đội lấy được cả 3 Check-point trong lượt đẩy của mình. Tuy nhiên khi đổi phe, Sinatraa đã gặp rắc rối lớn khi phải đối đầu với mội McCree kinh nghiệm bên đối diện trong tay của Derrek, một streamer cũng đang sở hữu mức SR cao chót vót 4300+. Và chỉ một cú "bóp" trong pha xử lý muốn dứt điểm ngay McCree đang sử dụng Ultimate, suýt chút nữa thì Sinatra đã ném đi chiến thắng trong trận đấu này.

Ngay khi nghe thấy "It's High Noon", Sinatraa đã lao tới và quyết định dứt điểm ngay bằng việc hất McCree tách biệt với đội hình để tiếp tục gây sát thương. Tuy nhiên đây vô tình trở thành bệ phóng giúp McCree có được tầm nhìn tốt và không hề bị chặn bởi bất kỳ tấm khiên nào của phe phòng thủ. Dễ dàng có được 4 mạng chỉ với một Ultimate, đội của Derrek dễ dàng dọn dẹp toàn bộ phe phòng thủ ngay sau đó.


Pha xử lý "bóp" phát chết bốn của Sinatraa.

"Cậu đang troll chúng tôi đấy à" đồng đội của Sinatraa cũng không thể nhịn cười sau pha xử lý ngớ ngẩn của anh chàng này. Sinatraa cũng thừa nhận "Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể one-shot hắn ta".


Pha xử lý sai lầm của Sinatraa từ góc nhìn của Derrek.

Player của Shock cũng đã chuộc lại sai lầm của mình với việc đổi được 2 mạng trong giao tranh tiếp theo với sự hỗ trợ từ Nano Boost của Ana và cuối cùng thì đội của họ vẫn có được chiến thắng. Pha xử lý lỗi của Sinatraa cho thấy rằng những tuyển thủ có tuyệt vời đến đâu thì họ cũng vẫn là con người và vẫn sẽ mắc phải những sai lầm. Tuy nhiên thử tưởng tượng nếu pha xử lý đó là trong một trận đấu Overwatch League, liệu Sinatraa có thể sửa sai được không?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tuyển thủ VALORANT bị tố ngoại tình, hành hung vợ

05/05/2021 09:56

Vượt qua 2 đội Trung Quốc, LAST LEGENDS giành giải 3 tại CFS Funspark Asian Cup

09/08/2021 17:54

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Nữ thần Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu bỏng mắt khi khoe "đôi gò bồng đảo" quyến rũ ngay đầu năm mới

03/01/2022 11:16

Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh

20/07/2021 09:42

Tin đồn: Hé lộ Agent thứ 16 của Valorant: Grenadier

14/05/2021 10:58

Những tựa game từng 1 thời làm khuynh đảo phòng net tại Việt Nam (Phần 2)

26/04/2021 17:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif