
Từ một đội tuyển không có một trận thắng, Shanghai Dragons đã vươn lên mạnh mẽ trong mùa giải Overwatch League thứ 2. Họ thậm chí còn là và Vô địch Stage 3 và nằm trong Top 10 bảng xếp hạng cuối mùa. Và đội tuyển này đã có 1 cam kết dài hơi khi quyết định gia hạn hợp đồng với 7 thành viên của đội.
Son “CoMa” Kyung-woo là tuyển thủ duy nhất không được Shanghai đề nghị gia hạn hợp đồng. Anh chàng này sẽ trở thành tuyển thủ tự do kể từ hôm nay, 9 tháng 11. Những thành viên còn lại của đội bao gồm Bae “diem” Min-seong, Kim “Geguri” Se-yeon, Yang “Luffy” Seong-hyeon, Kim “Izayaki” Min-chul, Lee “envy” Kang-jae, và Yang “DDing” Jin-hyeok đều đã thỏa thuận lại các điều khoản và đồng ý gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, Weida “Diya” Lu sẽ trở thành người chơi Two Way, tức là được đăng ký tham dự cả đội tuyển Overwatch League lẫn đội Contender của tổ chức này, Team CC.
Thông báo gia hạn hợp đồng với 7 tuyển thủ của Shanghai Dragons.
Không giống như các đội tuyển khác, Shanghai Dragons chỉ thực hiện rất ít thay đổi về mặt đội hình sau khi Overwatch League 2019 kết thúc. Sự thay đổi đáng kể nhất có lẽ là việc Main Tank chủ lực của những chú rồng Noh “Gamsu” Young-jin chuyển sang khoác áo Dallas Fuel. Anh là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc chấm dứt chuỗi 42 trận thua liên tiếp và giúp đội tuyển này có được chiến thắng trong trận Chung kết Stage 3 với Philadelphia Fusion.
CoMa sẽ là tuyển thủ thứ 3 chia tay Shanghai Dragons sau khi OWL mùa 2 kết thúc.
Ngoài ra thì Jin “Youngjin” Young, người chơi DPS của đội tuyển này cũng đã thông báo giải nghệ chỉ vài ngày sau khi mùa giải Overwatch League kết thúc. Với sự ra đi của CoMa, Gamsu và Youngjin, Shanghai Dragon hiện chỉ còn 7 tuyển thủ và họ cần ít nhất một bản hợp đồng nữa trước ngày 15 tháng 11 để đáp ứng yêu cầu của giải đấu.
Bài viết liên quan
IGL arT, một người đội trưởng mẫu mực và giàu kinh nghiệm đã tìm được bến đỗ mới chỉ vài tuần sau khi bị FURIA đưa vào danh sách dự bị
Người đã 4 lần lọt vào top 10 bảng xếp hạng HLTV năm quyết định gây shock khi kí vào bản hợp đồng chuyển sang đội tuyển có trụ sở tại Nga là Virtus.pro để phục vụ cho việc thay thế Mir
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Cộng đồng CS2 Việt Nam sẵn sàng bước vào hành trình “Phá vỡ giới hạn” để giành vé đến Thượng Hải vào tháng 12 này.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 tại Fall Final, những cái tên bước tiếp vào vòng Play-off đã được xác định. Đan Mạch chỉ còn lại một đại diện duy nhất đến từ nhà FaZe Clan
Sau thành công vang dội của sự kiện giải đấu GPlay x ZOWIE Premier: Hanoi Final 2025, GTV chính thức công bố tiếp tục đồng hành cùng ZOWIE trong vai trò đồng tổ chức giải đấu eXTREMESLAND CS Asia Open 2025.
Nation Student Open Cup 2023 (NSOC) do Ocean Entertainment Group (OEG) tổ chức hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao điện tử đỉnh cao, nơi bạn có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê và tận hưởng chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.
Đọc nhiều