

Nổi tiếng là một cao thủ CSGO, Shroud đã nâng tiếng tăm của mình thêm một bậc sau những buổi stream mãn nhãn với PUBG. Những tưởng một cao thủ FPS như anh chẳng ngán bất kì một kèo đấu nào, nhưng mới đây Shroud đã có nhiều chia sẻ về những điều khiến anh cảm thấy không hài lòng về Modern Warfare.
Mới đây vào một buổi stream ngày 14, Shroud đã nêu quan điểm rằng anh cảm thấy chiến thuật bắn tỉa trong Modern Warfare chẳng vui chút nào và giải thích lí do.

Shroud
Tham gia vào chế độ Ground War với quy mô khổng lồ 32 v 32, Shroud nói rằng anh thấy bắn tỉa trong màn chơi này gặp phải vấn đề lớn. ''Một điều kì quặc khi sử dụng súng ngắm trong tựa game này là nó rất dễ, nhưng đồng thời chẳng dễ chút nào'', Shroud phát biểu một câu nói khá là ''hack não''. Anh nói thêm: ''Bạn ẩn nấp ở 1 vị trí, có được vài mạng hạ gục và sau đó tất cả người biết bạn đang ở đâu. Bạn chết, và lại tìm một vị trí khác''.
Sau khi màn hình tải trận kết thúc, Shroud tham gia chiến trận và giành lấy những chuỗi điểm hạ gục, bắn hạ từng tên một và kết thúc trận đấu nhanh chóng như khả năng từ trước đến nay của anh. Đến lúc này anh tiếp lời vào câu chuyện vừa nãy: ''nếu phải dùng súng tỉa chắc tôi mất một nửa số mạng hạ gục mất''. Sau khi hết trận anh vào chỉnh sửa hành trang, đặt báng súng mới vào khẩu súng trường bắn tỉa HDR và thay đổi phụ kiện ở thân và đầu nòng súng. Anh nói rằng làm vậy sẽ có lợi thế vào tư thế ngắm nhanh chóng hơn, nhưng lại gặp bất lợi khi đọ súng tầm xa.
Mặc dù là một khuôn mặt mới mẻ trong cộng đồng Call of Duty, nhưng không thể phủ nhận kĩ năng bắn súng đỉnh cao mà Shroud đã trình diễn ở CSGO và PUBG. Vì vậy quan điểm của anh chàng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Bài viết liên quan
Một năm bội thu của Riot Games trên mặt trận Esports khi hai tựa game hàng đầu là LMHT và Valorant tiếp tục giành nhiều giải thưởng quan trọng ở The Game Award 2023.
Rồng xanh DRX chính thức có chiếc cúp vô địch VCT đầu tiên sau gần 3 năm với chiến thắng 3-2 trước T1.
Lynn Vision đã đánh bại ATOX để giành lấy tấm vé đến với IEM Dallas 2025.
Mới đây, NPH VTC đã tổ chức 1 buổi offline ấm cúng dành cho game thủ hai miền Bắc Nam, đánh dấu chuỗi ngày bùng nổ của chiến dịch ra mắt Truy Kích PC (Battle Teams 2). Đồng thời, NPH cũng công bố game Closed Beta vào 16/06/2023.
Giải đấu giao hữu khu vực Đông Nam Á – CFS Apac Series 2023 Spring sẽ là bài kiểm tra đầu tiên trong năm với các đội tuyển eSports Đột Kích ở tầm quốc tế.
Siêu sao người Bosnia tỏa sáng rực rỡ dù Falcons thất bại trong trận Chung kết.
Tại sân khấu OEG Stadium, nơi hàng trăm khán giả chứng kiến những pha thi đấu nghẹt thở, VTM Blaze đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi thể hiện phong độ và bản lĩnh của một nhà vô địch đích thực.
Đọc nhiều