
Cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, Michael ‘shroud’ Grzesiek cảm thấy beta của Valorant dễ chơi hơn hẳn so với tựa game FPS CS:GO. Khi closed beta của Valorant bắt đầu, rất nhiều fan đã tìm đến streamer này để cảm nhận tựa game bắn súng chiến thuật của Riot.

Một số đã so sánh Valorant với CS:GO và Overwatch, cho biết nó là bản con lai hoàn hảo giữa hai game. Tất nhiên, tựa game FPS mới vẫn có nét riêng của nó, nhưng với những gì được trải nghiệm, shroud tin rằng cơ chế trong game giống với người tiền nhiệm của CS:GO, Counter-Strike 1.6.

Trò chuyện trên kênh Mixer, shroud được hỏi liệu Valorant có dễ không trong lúc anh chơi cùng những streamer khác trong giai đoạn beta.
“Tôi nghĩ nó rất giống với CS, nhưng CS rất bị phân tâm”, streamer 25 tuổi chỉ ra. Sau đó, anh thừa nhận Counter-strike “có rất nhiều thứ gây phân tâm và vớ vẩn trong map”, đôi khi có thể ảnh hưởng đến gameplay.
Cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp sau đó so sánh Valorant với CS 1.6, cho biết game “trống trải” theo cách “mọi thứ rất đơn giản, trên tường chẳng có gì cả”. Ý anh là các Agent có thể nhìn thấy rõ rệt. Cùng với cơ sở hạ tầng server của Riot, Shroud tin rằng diện mạo của game là nguyên nhân chính giúp Valorant “cảm thấy dễ hơn” Global Offensive.
Shroud không ngần ngại khen bản beta của Valorant, anh còn nói đây là “một trong những game hay nhất” mình từng chơi. Suy nghĩ của anh cũng được rất nhiều thành viên nổi tiếng trong cộng đồng đồng ý, như Jaryd ‘Summit1G’ Lazar, Jack ‘CouRage’ Dunlop và Saqib ‘LIRIK’ Zahid. Họ đều khen ngợi tựa game của Riot sau khi chơi thử qua.
Bài viết liên quan
Những cái tên đầu tiên góp mặt trong chuỗi sự kiện Counter Strike 2 lớn nhất tại Việt Nam
MOUZ và Falcons sẽ cạnh tranh trực tiếp để giành tấm vé đến BT Arena - nơi diễn ra Playoff.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
7 trong số 8 đội mạnh nhất trên bảng xếp hạng HLTV góp mặt tại Stockholm.
DogEvil để tuột mất cơ hội tham dự Austin Major 2025 diễn ra tại Úc
Năm 2025 được dự đoán là năm có nhiều thay đổi lớn đối với Counter-Strike và BLAST cũng sẽ thay đổi theo
Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
Đọc nhiều