cover-news

Shroud lên tiếng cho rằng các buff của Respawn trong bản cập nhật Apex Legends vừa qua là không hợp lý

20/01/2020 17:12
GameTV
Mặc dù không còn stream Apex Legends thường xuyên, nhưng có vẻ như shroud vẫn rất quan tâm đến tựa game này, cụ thể là mới đây anh đã lên tiếng phản đối những thay đổi của Respawn trong bản cập nhật vừa qua

Shroud Gibraltar

Có thể nói, sự kiện Grand Soirée Arcade vừa được Respawn giới thiệu gần đây là một trong những sự kiện có nội dung đa dạng nhất kể từ khi Apex Legends được phát hành. Việc mang đến tận 7 chế độ chơi LTM khác nhau đã thực sự khiến nhiều người chơi cảm thấy phần khích. Bên cạnh đó, Respawn cũng thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ đối với các Legends nhằm cân bằng trò chơi của mình. Tuy nhiên, điều này có vẻ lại không được lòng một số người chơi lắm, cụ thể ở đây là shroud.

Theo đó, mới đây anh đã lên tiếng chia sẻ mình không có hứng thú với bất kỳ chế độ chơi LTM nào ngoại trừ chế độ góc nhìn thứ ba. Với shroud, anh mong muốn Apex Legends có một sự thay đổi thực sự toàn diện, ảnh hưởng đến meta của game chứ không phải những chế độ LTM mang tính nhất thời như hiện nay.

Và với sự hứng thú được chơi Apex Legends ở góc nhìn thứ ba, shroud mới đây đã quyết định trở lại stream Apex Legends vào ngày 18/1 vừa qua. Đồng hành với shroud là sYnceDez, người sau đó đã giải thích chi tiết cho anh về những thay đổi mà Respawn mới thực hiện gần đây, trong đó đáng chú ý là việc giảm thời gian hồi sinh đồng đội của Gibraltar khi ở trong Dome Shield xuống chỉ còn khoảng 2s.

Sau khi nghe những thay đổi mà Respawn thực hiện, shroud chia sẻ: "Gibraltar hiện tại đang mạnh hơn rất nhiều so với Lifeline khi bạn có thể heal nhanh chóng cho toàn bộ đội hình của mình. Và thậm chí sự an toàn khi thực hiện gần như là tuyệt đối, điều này theo tôi giúp Gibraltar hoàn toàn đánh bại được Lifeline."

Không chỉ vậy, shroud còn cho rằng đây là một thay đổi khá "tồi" của Respawn và rằng "họ không nên cố gắng cải thiện những Legends ít được nhiều người chơi, mà thay vào đó hãy cố gắng tạo ra một thứ gì đó mới mẻ để thay thế."

Tuy vậy, shroud cũng tỏ ra thông cảm với những khó khăn mà Respawn phải đối mặt khi công nhận rằng những thay đổi theo ý kiến của anh sẽ cần nhiều thời gian hơn, điều tương đối xa xỉ trong bối cảnh Apex Legends vẫn đang gặp phải khá nhiều những lỗi nhỏ như hiện nay.

Bên cạnh đó, ngoài chế độ chơi góc nhìn thứ ba, shroud tuyên bố rằng anh không còn bất kỳ hứng thú nào khác với Apex Legends và sẽ không stream tựa game này khi meta game chưa được thay đổi. Và với việc chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Season 4 được phát hành, mong rằng anh và nhiều người chơi khác sẽ được thỏa mãn mong ước của mình.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phục hận thành công, Cerberus lên ngôi xứng đáng tại VCT Vietnam Stage 3 Challengers 2 

26/07/2021 16:32

Valorant sẽ xoay tua các chế độ chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại

24/05/2021 16:06

Nóng bỏng trong bức ảnh khai xuân 2022, nữ thần VALORANT Việt Nam khiến không ít đấng nam nhi phải ngất ngây

07/02/2022 13:04

Không chỉ có ĐTCL và LMHT, VALORANT cũng chuẩn bị ra mắt hệ thống trang bị theo chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng

25/07/2021 10:39

Cách Smoke Coffin nhanh nhất từ Banana map Inferno bởi G2.Niko

05/04/2021 15:25

NÓNG! Tuyển thủ CS:GO Việt Nam bị ép phải bán độ trong giải đấu quốc tế ?

15/04/2021 16:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg