cover-news

Shroud tiết lộ bí quyết nên chơi để giành chiến thắng trong Call of Duty: Warzone

14/03/2020 11:43
GameTV
Sau khỉ trải nghiệm CoD: Warzone, shroud mới đây đã lên tiếng gợi ý các perk người chơi nên chọn trong chế độ Battle Royale mới nhất của Infinity Ward

shroud warzone

Cũng giống như hầu hết các streamer khác, shroud đã ngay lập tức trải nghiệm Call of Duty: Warzone ngay sau khi chế độ chơi Battle Royale này ra mắt vào ngày 10/3 vừa qua. Và sau một thời gian tự mình cảm nhận, streamer nổi tiếng cho rằng mình đã tìm ra một công thức chiến thắng.

Theo đó, trong buổi stream vừa qua, siêu sao của Mixer đã có những chia sẻ của mình về các perk mà bạn nên chọn trong Warzone. Cụ thể, khi một viewer cho rằng nếu muốn giành chiến thắng, shroud nên pick High Alert thì streamer nổi tiếng đã không đồng tình với quan điểm này.

warzone cod
Bạn đang tìm kiếm nhân vật để pick trong Warzone? Shroud đã có câu trả lời dành cho bạn

"High Alert là lựa chọn tối ưu ư? Ồ không, nếu bạn pick Cold-Blooded, High Alert sẽ bị counter ngay. Bạn phải hiểu rằng trong Warzone, perk của bạn counter được càng nhiều các perk khác càng tốt. Hãy chọn Ghost, Cold-Blooded và một perk mà bạn muốn, lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào cách chơi mà bạn hướng đến".

"Ghost và Cold-Blooded là những gì mà bạn cần bởi chúng counter hầu như mọi thứ. Đây là hai lựa chọn tốt nhất hiện tại, đặc biệt là Ghost bởi bạn sẽ không thể bị nhìn thấy bởi UAV" - shroud chia sẻ quan điểm của mình trên sóng stream.

Ngoài ra, đầu tuần này shroud cũng đã lên tiếng cho rằng Call of Duty dev nên cân nhắc lại cách thức mà hệ thống hồi sinh đang hoạt động. Thực tế thì đây là một trong những điểm mà nhiều người chơi Warzone đang cảm thấy hài lòng nhất bởi nó giúp họ có thêm thời gian trải nghiệm game, đặc biệt là với những player mới đang trong quá trình làm quen Call of Duty.


Chia sẻ của shroud đoạn 8p27s

Với cơ chế hồi sinh này, Warzone hiện đã loại bỏ gần như hoàn toàn điểm yếu của thể loại Battle Royale khi trò chơi sẽ trở nên nhàm chán nếu người chơi bị hạ gục từ quá sớm. Sẽ chẳng ai muốn phải chờ đợi bạn bè mình cả đống thời gian chỉ để tiếp tục chơi chơi cùng nhau và có thể nói, Warzone đã khắc phục tối đa nhược điểm này.

Là một chế độ chơi Battle Royale đầy tham vọng của Infinity Ward, Warzone hiện đang trở thành một hiện tượng lớn trong làng game thế giới. Và mặc dù còn quá sớm để có thể khẳng định được điều này nhưng với những gì mà Warzone đang thể hiện, các fan hâm mộ của của Call of Duty chắc chắn sẽ không thể hài lòng hơn.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Overwatch 2 chính thức chuyển sang mô hình 5v5!

24/05/2021 10:45

Cấu hình tối thiểu để chơi Counter-Strike 2 là như thế nào?

27/03/2023 09:59

Top những pha ném Nade chuẩn xác nhất trong lịch sử CS:GO

26/09/2021 15:14

Lịch thi đấu và kết quả vòng Playoffs VCT Champions Istanbul ngày 1: Cuộc đua giữa những kẻ mạnh nhất

09/09/2022 17:19

Những thay đổi hấp dẫn nào sẽ chờ đón game thủ Đột Kích vào ngày 19/4?

19/04/2022 18:27

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

Fancy United áp đảo người Thái trong trận ra quân tại VCT APAC Stage 2 Challengers

16/06/2022 15:11
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif