cover-news

Shroud và Dr Disrespect bất đồng quan điểm về Fortnite - tựa game Battle Royale hay nhất hiện tại

24/10/2019 23:53
GameTV
Trong một buổi trò chuyện cùng nhau mới đây, shroud và Dr Disrespect đã có bất đồng quan điểm về Fortnite – tựa game Battle Royale hay nhất hiện tại. Đặc biệt, Doc đã không mấy ấn tượng về quan điểm của shroud

Sau khi hai streamer đồng ý sẽ chơi Apex Legends, Dr Disrespect đã chia sẻ rằng anh sẽ gỡ cài đặt Fortnite, chỉ bởi vì “nó còn trong máy”, nhưng shroud đã nhanh chóng ngăn cản người đồng nghiệp của mình khi cho rằng “Fortnite là một viên đá quý”. Tuy vậy, đây có vẻ là một ý kiến không nhận được nhiều sự đồng tình của Dr Disrespect.

“Tôi không tin anh, tôi cảm giác như anh đang nói đùa vậy, tại sao anh lại nghĩ nó là một viên đá quý?” - Dr Disrespect hỏi lại shroud sau khi khá bất ngờ vì lời khuyên của bạn mình. Và ngay lập tức, shroud phản hồi rằng: “Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nó là một viên đá quý, tôi sẽ không nói điều này với nhiều tựa game còn lại. Fortnite chỉ đơn giản là không thể tin được, nó cung cấp mọi khía cạnh mà người chơi cần”.

shroud và Dr Disrespect
Shroud và Dr Disrespect hiện có tổng cộng gần 11 triệu người theo dõi trên Twitch của mình

“Vấn đề duy nhất khung hình của họ khá tệ, họ đã gây ra điều này trong bản cập nhật mới nhất của mình. Ngoài ra, mọi thứ đều tuyệt vời: họ cung cấp lượng lớn tiền cho esports, giữ cho meta game luôn hấp dẫn bằng cách liên tục thay đổi, thứ tuy có thể gây nhiều phiền toái nhưng lại khiến người chơi cực kỳ hào hứng” – shroud lý giải tiếp về quan điểm của mình.

Mặc dù vậy, Dr Disrespect có vẻ đã nghe quá đủ khi phản hồi rằng: “Nó không hấp dẫn, nếu như không có một lượng tiền thưởng lớn thì sẽ chẳng ai xem nó, bởi vì Fortnite đơn giản không phải là một điều thú vị để xem”.

Shroud không đồng ý với Dr Disrespect, người đã tiếp tục thảo luận về các lỗ hổng trong hệ thống esports Fortnite, nói rằng đồng nghiệp của mình phải để ý đến người chơi nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào trò chơi Battle Royale.

Cả hai streamer sau đó tiếp tục thảo luận về cách cải thiện dòng game Battle Royale, điều gì mà nó cần để có thể thu hút khán giả cũng như bên cạnh đó là tiềm năng của các tựa game khác, như là Escape từ Tarkov.

Dr Disrespect đã luôn tỏ ra coi thường Fortnite nhưng gần đây, anh đã chơi nó nhiều hơn kể từ khi Epic Games ra mắt Chapter 2. Và có lẽ rằng, theo thời gian, Dr Disrespect sẽ có đồng quan điểm với shroud, người đã có quá nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm đối với các tựa game bắn súng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thêm một siêu sao CS:GO quyết định giải nghệ để theo VALORANT

01/07/2021 11:31

Đột Kích hậu đãi game thủ với loạt sự kiện điểm danh

26/05/2022 16:15

Apex Legends ra mắt video ngắn "Northstar", hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật

19/04/2021 18:00

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

Ariana Grande sẽ tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc trong game Fortnite

03/08/2021 10:16

Kết quả SEA Games 31: Hủy diệt Philippines, Đột Kích Việt Nam giành Huy chương Vàng

22/05/2022 21:32

Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh

20/07/2021 09:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg