cover-news

Sigma Nerf trên PTR liệu có làm thay đổi Meta Barrier kép?

08/09/2019 14:05
Jack
Kể từ khi Sigma ra mắt, Overwatch đã bị "thống trị" bởi Barrier. Thế nhưng điều đó có thể thay đổi bởi những thay đổi giảm sức mạnh trực tiếp của Sigma trên máy chủ PTR

Kể từ khi Sigma ra mắt, Overwatch đã bị "thống trị" bởi Barrier. Thế nhưng điều đó có thể thay đổi bởi những thay đổi giảm sức mạnh trực tiếp của Sigma trên máy chủ PTR

Ngay từ những ngày đầu Sigma được đưa ra "trình làng", người chơi ở mọi tầng lớp đã bắt đầu thử nghiệm combo Sigma - Orisa và cặp đôi này mạnh đến nỗi tạo ra "bức tường bất khả chiến bại".

Trong khi điều này giúp các hero như Doomfist "có đất diễn" vì anh ta có thể tấn công mà không chịu nhiều ảnh hưởng bởi những tấm khiên. Nhưng nhiều Hero khác lại bị đẩy vào thế bất lợi do không thể xuyên thủng "bức tường".


Quá nhiều Hero không thể xuyên thủng tấm khiên của Sigma

Tuy nhiên, có một nerf "ẩn" đã được phát hiện trong PTR có thể tác động lớn đến Meta Barrier kép.

Người chơi PatriqTheLazy đã đăng tải một clip trên Reddit Overwatch cho thấy khi Sombra Hack Sigma, Barrier được triển khai sẽ biến mất hoàn toàn trong suốt thời gian bị Hack.

Đây là một thay đổi tương đối lớn, khiến cho Barrier của Sigma giống hơn với Shield của Reinhardt, khi anh ta bị Hack bởi "đặc vụ tàng hình" của Talon.


Sigma giờ đây sẽ mất tấm khiên ngay khi bị Hack.

Mặc dù Buff này khiến Sombra dễ dàng xóa bỏ Barrier của Sigma, nhưng Barrier của Orisa thì vẫn không bị ảnh hưởng khi bị cô Hack.

Dù sao thì có cách để xóa bỏ Barrier Sigma trong khoảng thời gian có hạn cũng là một thay đổi lớn và có thể thực sự làm ảnh hưởng đến khả năng che chắn của anh ta như một Main Tank trong tương lai.

Cả Sombra và Doomfist đều đã được sử dụng cùng nhau để chống lại GOATS và có thể nhận thấy họ là những Hero Must-pick trong tương lai, trở thành hòn đá ngáng đường Meta Barrier kép.

Sombra sẽ là cách hiệu quả nhất để vô hiệu hóa sức phòng ngự của Sigma.

Meta này đã trở thành một yếu tố chủ đạo trong các trận Play-off của Overwatch League, nơi cặp đôi Sigma - Orisa được áp dụng gần như trên mọi bản đồ. Hack của Sombra sẽ trở nên rất quan trọng trong việc mở đầu Combat bằng cách loại bỏ một trong những chướng ngại vật cản trở nhiều Hero gây sát thương.

Dù sao thì chỉ thời gian mới có thể trả lời liệu Buff này có thể phá vỡ Meta mới nhất trong Overwatch hay không mà thôi. Cùng GameTV đón xem những cập nhật mới nhất nhé! 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

CFS Apac Series 2023 Spring – Thử thách quốc tế chính thức bắt đầu

25/04/2023 10:00

Chỉ mới gặp người này lần đầu, nữ thần VALORANT Việt Nam đã ngay lập tức "say như điếu đổ" khiến nhiều đấng mày râu hoang mang

16/02/2022 15:00

Hai đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào chung kết tổng PUBG Global Championship 2022

15/11/2022 10:50

ElectroNic chính thức được điền vào form đăng ký cho ESL Pro League S19 với tư cách là tuyển thủ của Virtus.pro

16/04/2024 10:13

Đột Kích đón năm mới: Chơi trốn tìm – Ôm Tàng Long

01/01/2022 12:02

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif