cover-news

Sigma Nerf trên PTR liệu có làm thay đổi Meta Barrier kép?

08/09/2019 14:05
GameTV
Kể từ khi Sigma ra mắt, Overwatch đã bị "thống trị" bởi Barrier. Thế nhưng điều đó có thể thay đổi bởi những thay đổi giảm sức mạnh trực tiếp của Sigma trên máy chủ PTR

Kể từ khi Sigma ra mắt, Overwatch đã bị "thống trị" bởi Barrier. Thế nhưng điều đó có thể thay đổi bởi những thay đổi giảm sức mạnh trực tiếp của Sigma trên máy chủ PTR

Ngay từ những ngày đầu Sigma được đưa ra "trình làng", người chơi ở mọi tầng lớp đã bắt đầu thử nghiệm combo Sigma - Orisa và cặp đôi này mạnh đến nỗi tạo ra "bức tường bất khả chiến bại".

Trong khi điều này giúp các hero như Doomfist "có đất diễn" vì anh ta có thể tấn công mà không chịu nhiều ảnh hưởng bởi những tấm khiên. Nhưng nhiều Hero khác lại bị đẩy vào thế bất lợi do không thể xuyên thủng "bức tường".


Quá nhiều Hero không thể xuyên thủng tấm khiên của Sigma

Tuy nhiên, có một nerf "ẩn" đã được phát hiện trong PTR có thể tác động lớn đến Meta Barrier kép.

Người chơi PatriqTheLazy đã đăng tải một clip trên Reddit Overwatch cho thấy khi Sombra Hack Sigma, Barrier được triển khai sẽ biến mất hoàn toàn trong suốt thời gian bị Hack.

Đây là một thay đổi tương đối lớn, khiến cho Barrier của Sigma giống hơn với Shield của Reinhardt, khi anh ta bị Hack bởi "đặc vụ tàng hình" của Talon.


Sigma giờ đây sẽ mất tấm khiên ngay khi bị Hack.

Mặc dù Buff này khiến Sombra dễ dàng xóa bỏ Barrier của Sigma, nhưng Barrier của Orisa thì vẫn không bị ảnh hưởng khi bị cô Hack.

Dù sao thì có cách để xóa bỏ Barrier Sigma trong khoảng thời gian có hạn cũng là một thay đổi lớn và có thể thực sự làm ảnh hưởng đến khả năng che chắn của anh ta như một Main Tank trong tương lai.

Cả Sombra và Doomfist đều đã được sử dụng cùng nhau để chống lại GOATS và có thể nhận thấy họ là những Hero Must-pick trong tương lai, trở thành hòn đá ngáng đường Meta Barrier kép.

Sombra sẽ là cách hiệu quả nhất để vô hiệu hóa sức phòng ngự của Sigma.

Meta này đã trở thành một yếu tố chủ đạo trong các trận Play-off của Overwatch League, nơi cặp đôi Sigma - Orisa được áp dụng gần như trên mọi bản đồ. Hack của Sombra sẽ trở nên rất quan trọng trong việc mở đầu Combat bằng cách loại bỏ một trong những chướng ngại vật cản trở nhiều Hero gây sát thương.

Dù sao thì chỉ thời gian mới có thể trả lời liệu Buff này có thể phá vỡ Meta mới nhất trong Overwatch hay không mà thôi. Cùng GameTV đón xem những cập nhật mới nhất nhé! 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Raven Software nerf... skin trong CoD: Warzone do quá bá đạo

25/04/2021 15:14

Đột Kích chào hè bằng lửa hỏa diệm sơn nóng bỏng

24/05/2022 11:10

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Coi chừng tai nạn đấy, FPX!

08/09/2022 16:59

Đột Kích mang Barrett M82A1-Angelic Beast, Laptop Gaming làm quà tháng 8 cho game thủ

31/07/2022 16:08

Ariana Grande sẽ tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc trong game Fortnite

03/08/2021 10:16

Chân dung của nữ MC Valorant khiến cộng đồng đứng ngồi không yên

23/04/2021 11:48

Dễ dàng hạ gục XERXIA, Paper Rex bảo vệ thành công chức vô địch VCT APAC Challengers

27/06/2022 17:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg