Skyler - nhân vật mới nhất được Free Fire xác nhận lấy cảm hứng từ Sơn Tùng MTP chính thức được hé lộ hình ảnh

Skyler - nhân vật mới nhất được Free Fire xác nhận lấy cảm hứng từ Sơn Tùng MTP chính thức được hé lộ hình ảnh
NeerxoooxGkucf - 11:35, 28/01/2021

Free Fire chơi lớn ghê luôn. Ngay sau khi tạo ra Chrono mô phỏng Cristian Ronaldo thì Skyler sẽ mô phỏng ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Sau Chrono, Skyler sẽ là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong Free Fire lấy cảm hứng từ một nhân vật đời thực nổi tiếng trong Free Fire.

Sự hợp tác của Free Fire và Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật Skyler cùng bộ sưu tập các vật phẩm mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt khi lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt Nam. Skyler sẽ được phát hành trong tựa game có mặt ở trên 130 quốc gia, và đạt mức cao kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu năm 2020.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Sơn Tùng M-TP cho hay cảm hứng cho nhân vật Skyler bắt nguồn từ việc anh đang trải nghiệm Free Fire. Trong những năm vừa qua Sơn Tùng M-TP đã kết nối với fan qua hầu hết các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh. Game là 1 lĩnh vực giải trí mới anh muốn thử sức. Đây là lý do anh bắt tay cùng Free Fire tạo ra nhân vật Việt Nam đầu tiên.

Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Skyler trong thế giới Free Fire cũng là một nghệ sĩ toàn tài khi có thể ca hát, vũ đạo đỉnh cao, cũng như đứng đầu 1 tập đoàn giải trí. Tại đây, anh là giám khảo của chương trình thử thách – đào tạo ngôi sao mới: “Show Me Your Moves”.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Xem thêm:

Free Fire

fps

mobile

Garena

Bình luận về bài viết: