cover-news

Tổng hợp các skin mới vừa được phát hiện trong trailer Season 3 của Apex Legends

29/09/2019 10:28
GameTV
Sau khi xem đoạn trailer season 3 vừa được Respawn công bố vào ngày 28/9 vừa qua, các fan hâm mộ của Apex Legends đã rất hào hứng khi có rất nhiều skin mới tuyệt đẹp sắp sửa được xuất hiện

Với tiêu đề “Meltdown”, season 3 của Apex Legends sẽ cho phép người chơi khám phá một map thi đấu hoàn toàn mới – “World’s Edge”. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ có rất nhiều những nhiệm vụ trong Battle Pass mới đi kèm với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi có thể hoàn thành. Và cũng giống như các season trước, người chơi sẽ phải bỏ tiền ra mua Battle Pass season 3 để mở khóa quyền truy cập vào các nội dung mới sắp xuất hiện tới đây.


Crypto sẽ là nhân vật chính tại season 3 của Apex Legends

Mặc dù Crypto sẽ là Legend chủ đạo tại season 3 nhưng Respawn cũng đã “nhá hàng” rất nhiều những skin mới của các Legend khác trong trailer của mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua các bộ skin mới được tiết lộ này.

Lifeline


Tạo hình mới đầy ma quái nhưng cũng hết sức ấn tượng của Lifeline

Pathfinder


“Người băng” Pathfinder

Được xuất hiện rất rõ ràng trong trailer season 3, cả Lifeline và Pathfinder đều mang cho mình những vẻ ngoài rất nổi bật. Trong khi Lifeline trông như một con quỷ dung nham thì ở phía đối diện, Pathfinder lại có vẻ như ở phe đối nghịch khi anh diện cho mình một bộ đồ phủ đầy băng tuyết.

Octane


Bộ cánh mới của Octane với màu chủ đạo là xanh lá cây cùng một số họa tiết khá nổi bật


Một bức hình khác cũng trong trailer season 3 của Octane

Crypto

Season 3 của Apex Legends sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/10 sắp tới và chắc chắn sẽ có rất  nhiều những thay đôi mới tại mùa giải lần này, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé.

(Theo Dexerto)

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg