cover-news

Tổng hợp danh sách các team sẽ tham dự Fortnite Championship Series

21/10/2019 10:50
Mint
Các player Fortnite chuyên nghiệp hiện đã bắt đầu công bố đội hình của họ tham dự Fortnite Championship Series. Và dưới đây là danh sách cụ thể cho khu vực châu Âu và Bắc Mỹ

Hiện tại, có thể nói phần lớn cộng đồng người hâm mộ Fortnite hiện đều đang rất quan tâm đến các giai đoạn tiếp theo của giải đấu Fortnite Championship Series. Đặc biệt, giai đoạn lần này sẽ chuyển từ “Trio” sang “Squad”. Thực tế thì Fortnite Championship Series, được công bố trong sự kiện Fortnite World Cup, hiện đã diễn ra solo và duo trước khi chuyển sang hai chế độ như nói trên.

Cũng giống như cái cách mà vòng loại World Cup được tiến hành, các đội tuyển tham gia giải đấu lần này sẽ thi đấu nhiều trận và tích lũy số điểm nhiều nhất có thể. Tiếp đó, các đội có thành tích cao nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo với hy vọng giành được các giải thưởng lớn có giá trị.

Fortnite Championship Series sẽ không có mức giải thưởng như Fortnite World Cup
Fortnite Championship Series sẽ không có mức tiền thưởng lớn như ở Fortnite World Cup

Bên cạnh đó, khu vực châu Âu hiện đang sở hữu một số những player hay nhất thế giới thời điểm hiện tại, và đáng chú ý nhất trong giai đoạn sắp tới chính là các đội tuyển của Aqua và Nyhrox – hai player đã giành chiến thắng ở sự kiện duo vừa qua.

Thực tế thì các cặp đôi từng tham dự sự kiên duo hoàn toàn có thể tách ra để thành lập những squad mới. Bên cạnh đó, một số cái tên chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý sắp tới là Stewyfishy, MrSavage, Mongraal hay Airwaks. Dưới đây là danh sách các squad đã xác nhận tại khu vực châu Âu:

 khu vực châu Âu

Chuyển sang khu vực Bắc Mỹ, những cái tên đáng chú ý nhất có thể kể đến là nhà vô địch World Cup thể thức solo - Kyle ‘Bugha’ Giersdorf và các tên tuổi khác trong làng Fortnite là Turner ‘Tfue’ Tenney, Dennis ‘Cloak’ Lepore, and Nate ‘NateHill’ Hill,…

khu vực Bắc Mỹ

Tfue và Cloak từng là một cặp đôi thường xuyên duo cùng nhau trong màu áo FaZe Clan và với việc đã thi đấu cùng nhau trong thể thức trio, các fan của bộ đôi này cũng không quá bất ngờ với màn kết hợp này. Bên cạnh đó, một squad cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng Bắc Mỹ là team Liquid với Chap, Vivid, Cizlucky và 72hrs.

Trên đây là toàn bộ danh sách đội hình các squads đã xác nhận sẽ chơi cùng nhau trong giai đoạn sắp tới của Fortnite Championship Series, mọi thông tin khác chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

07/03/2022 14:51

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về sự kiện CKTG Valorant - VCT Champions: Istanbul

20/08/2022 15:55

Kết quả SEA Games 31: Hủy diệt Philippines, Đột Kích Việt Nam giành Huy chương Vàng

22/05/2022 21:32

Fancy gục ngã trước Team Secret, Valorant Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với giấc mơ Masters

20/06/2022 17:58

Những thay đổi hấp dẫn nào sẽ chờ đón game thủ Đột Kích vào ngày 19/4?

19/04/2022 18:27

Kết quả SEA Games 31: PUBG Mobile nội dung đồng đội đóng góp 1 Huy chương bạc

22/05/2022 22:48
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif