cover-news

Twistzz: "Chúng tôi đã mong đợi một kết quả 2:0 cho ngày đầu tiên nhưng những sai lầm nhỏ đã khiến chúng tôi phải trả giá"

02/11/2019 11:19
gianglth
HLTV đã có cuộc phỏng vấn với Russel "Twistzz" Van Dulken sau ngày thi đấu đầu tiên của BLAST Pro Series Copenhagen và nghe những suy nghĩ của anh về sự sa sút của Liquid trong thời gian gần đây.

Trước khi BLAST Copenhagen diễn ra, Liquid đã bị Fnatic vượt mặt và lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2018 họ rơi khỏi Top 3 đội dẫn đầu. Tiến tới giải đấu này, đội tuyển Bắc Mỹ vẫn được đánh giá rất cao và được coi là hạt giống số hai của giải.

Họ đã có hai trận đấu trong ngày đầu tiên tại BLAST Pro Series Copenhagen, một trận thua sát nút 14-16 trước Natus Vincere và chiến thắng áp đảo 16-4 trước đại diện cùng khu vực Cloud9. Twistzz đã trả lời phỏng vấn về sự sa sút của Liquid, chiến dịch DreamHack Master Malmo đáng thất vọng và tại sao hiện tại anh chỉ lựa chọn khẩu SG 553.

Đến với sự kiện này, đội của bạn lần đầu tiên rơi khỏi top 3 thế giới lần đầu tiên sau hơn một năm. Bạn có cảm thấy đây là một vị trí đúng với thực tế hiện tại?

Twistzz: Với lịch thi đấu năm nay của đội, tôi cảm thấy chúng tôi không thể tránh khỏi việc cảm thấy mệt mỏi và chúng tôi từng không biết làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này. Nhưng kể từ khi rời khỏi Bắc Kinh thì chúng tôi đã có hơn một tháng để luyện tập và cho đến nay thì tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã tốt hơn nhiều. Theo ý kiến của chúng tôi thì đội đã có thể thắng trong trận đấu với Na`Vi ngày hôm nay.

Tôi sẽ chỉ hỏi một câu duy nhất về DreamHack Malmo. Các bạn đã có thất bại trước Grayhound dù đã dẫn trước tới 12-3. Làm thế nào mà điều đó có thể xảy ra và các bạn đã phản ứng thế nào sau trận đấu đó?

Twistzz: Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng cảm xúc của đội tại sự kiện đó không được như mong đợi. Thành thật mà nói, họ đã chơi rất tốt còn chúng tôi thì chơi ở mức trung bình, không đạt đến phong độ thông thường của chúng tôi và Liquid đã thua vì điều đó. Sau đó thì đội đã vướng phải những tin đồn giả mạo về NAF và chúng tôi tập trung giải quyết vấn đề đó nhiều hơn.

Trong trận đấu với Na`Vi, rõ ràng bạn đã có màn thể hiện tốt những Liquid vẫn để thua trong trận Bo1 đó. Từ quan điểm của bạn, đã có gì không tốt với Liquid trong trận đấu này?

Twistzz: Chúng tôi đã phạm rất nhiều lỗi nhỏ đặc biệt là vấn đề giao tiếp. Chúng tôi đã bỏ lỡ những điều nhỏ mà chúng tôi thường làm và nó khiến cho đội mất người ở một số tình huống và thua trong những round đấu mà đáng lý ra chúng tôi đã không thua. Tôi cảm thấy chúng tôi chỉ chơi với mỗi cá nhân chứ không thấy được sự hiện diện của những người đồng đội xung quanh.

Sau đó các bạn đã có chiến thắng trước Cloud9. Có phải cả đội đã làm tốt hơn trong chiến thắng này và ít nhất có một kết quả 1-1 sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên?

Twistzz: Không phải vậy, chúng tôi đã mong đợi về một kết quả 2-0 nhưng những sai lầm nhỏ trong trận đấu với Na`Vi đã khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi có rất nhiều round đấu có lợi thế từ trước những lại để thua. Dù sao thì tỷ số 14-16 trong một trận đấu với một đối thủ khó nhằn như Na`Vi cũng không phải là kết quả quá tệ trước khi bước vào ngày thi đấu thứ hai.

Cuối cùng, sau rất nhiều phản hồi tiêu cực về Krieg, bạn cũng đã bắt đầu lựa chọn khẩu súng này. Tại sao bạn không sử dụng nó trước đây khi độ chính xác cao và sát thương lớn của khẩu súng này có vẻ khá phù hợp với phong cách của bạn?

Tôi nghĩ rằng nó sẽ sớm bị nerf và tôi quyết định không tập sử dụng nó nhưng sau đó thì nó vẫn tồn tại cho tới tận bây giờ. Tôi vẫn sử dụng AK và M4 bình thường khi hầu hết mọi người bắt đầu tập Krieg nhưng giờ thì tất cả mọi người đã sử dụng nó và tôi cũng bắt buộc phải làm vậy để có thể đối đầu tốt hơn. Krieg có những điểm mà khẩu súng khác không có và bạn sẽ ít thua hơn trong các tình huống tay đôi nếu trên tay là Krieg.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tất tần tật thông tin về VCT Masters: Stage 2 - Copenhagen

10/07/2022 15:14

Skyesports thông báo ấn định ngày trở lại

08/04/2024 12:07

Best of Ranking 2023 mùa 2 – Chiếc vé đặc biệt vào giải CSC 2023 mùa 2 đã có chủ

30/06/2023 08:00

ESL Pro League 19 đã chính thức công bố lịch trình & bảng đấu

17/04/2024 10:16

Funspark Arena Asian Cup 2022 - CELEBe.2L giữa vòng vây cường địch

30/04/2022 15:23

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

30/06/2022 16:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif