
Nếu thỏa thuận này diễn ra suôn sẻ, toàn bộ đội hình đang hoạt động tại Kazakhstan sẽ được chuyển đến trụ sở của VP để tập luyện ngay trong tuần tới. Đây không phải là đội hình CIS đầu tiên chơi dưới màu áo của VP, tổ chức này đã từng thành lập một đội tuyển CS:GO khu vực CIS vào tháng 12 năm 2012. Đội hình năm đó của VP hoạt động dưới sự lãnh đạo của Kirill “ANGE1” Karasov và có sự góp mặt của Dauren “AdreN” Kystaubayev, người chơi đang có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất trong đội hình AVANGAR.
AdreN, thành viên hiện tại của AVANGAR từng khoác áo VP trong giai đoạn 2012-2013.
Tuy nhiên đội hình này của VP không tìm kiếm được những danh hiệu lớn cho đến tận năm 2014, thời điểm mà đội hình của họ bao gồm những thành viên Janusz “Snax” Pogorzelski, Filip “NEO” Kubski, Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski, Wictor “TaZ” Wojtas, and Paweł “byali” Bieliński. Đội hình này đã giúp VP giành được danh hiệu ESL One Katowice Major và hàng loạt chức vô địch tại các giải đấu On-LAN khác. Hiện tại, chỉ còn duy nhất Snax là thành viên vẫn còn hoạt động tại Virtus.Pro kể từ thời điểm đó.
Đội tuyển CS:GO của AVANGAR đã vượt qua VP rất nhiều trong thời gian qua. Họ đã từng lọt tới Top 10 bảng xếp hạng HLTV và hiện đang đứng vị trí thứ 15, so với vị trí thứ 26 của VP. Họ đã có thành tích ấn tượng khi lọt vào tới trận chung kết của StarLadder Major Berlin vào tháng tám vừa qua, sau đó là giành chức vô địch BLAST Pro Series Moscow vào tháng chín.
AVANGAR đã có một giai đoạn cuối năm 2019 tương đối thành công với chức vô địch BLAST và Á quân Major.
Đội hình hiện tại của VP đã không thể góp mặt trong bất kỳ trận chung kết nào kể từ thời điểm EPICENTER tháng 10 năm 2017. Hiện chưa rõ nếu mua về đội hình của AVANGAR, tương lai các thành viên hiện tại của Virtus.Pro sẽ đi về đâu. Cả hai đều đã có những lịch trình thi đấu trong tháng 12 khi VP tham sự CS_Summit 5 tại Los Angeles còn AVANGAR sẽ tham dự EPICENTER diễn ra tại Moscow.
Bài viết liên quan
Giảm giá mạnh và tặng nhiều quà khủng cho người chơi đăng nhập game trong ngày kỷ niệm là cách Đột Kích Việt Nam ăn mừng sinh nhật lần thứ 3 của mình.
Faze vẫn là một đội tuyển khó nhằn đối với MOUZ khi lại một lần nữa tổ chức có trụ sở tại Đức lại để thua trắng trong 1 ván bo3 và khiến cho thành tích đối đầu của họ đã được nâng lên 7-0
Giải đấu GPlay Premier: Spring Play-Off chính thức khép lại và cùng ngồi điểm lại những diễn biến hấp dẫn trong 4 ngày qua của sự kiện lần này nhé.
Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.
SEA Esports Nations Cup 2026 (SNC 2026) bao gồm 5 bộ môn với 9 nội dung tranh huy chương. Mỗi quốc gia được cử tối đa 2 đại diện (cho nội dung solo) hoặc 1 đội tuyển (cho nội dung đồng đội).
Cuộc đối đầu giữa Team Vitality và BC.Game Esports tại IEM Atlanta 2026 đạt hơn 600.000 người xem cùng lúc, một lần nữa khẳng định sức hút đặc biệt của hai huyền thoại Counter-Strike trong kỷ nguyên CS2.
Trang bị tần số quét lên tới 600Hz, công nghệ Fast TN và DyAc 2 tăng độ rõ nét của hình ảnh, XL2586X+ có lẽ là chiếc màn hình ‘trong mơ’ của những game thủ eSports chuyên nghiệp.
Đọc nhiều