cover-news

Warface đột ngột nâng cấp sever liệu có phải 'bệ phóng' lên MARs đã hoàn thành?

09/10/2019 14:13
Cindy
MARs là một trong những bản cập nhật được mong chờ nhất của game thủ Warface trong nửa cuối năm 2019 này

Lần đầu tiên công bố với game thủ trên toàn thế giới vào cuối tháng 5/2019, Warface đã khiến nhiều người chơi sửng sốt với những update hoàn toàn mới mẻ mà phiên bản MARs mang lại.


Trailer về bản cập nhật MARs được công bố vào cuối tháng 5 vừa qua

Bối cảnh trong bản cập nhật diễn ra trên Sao Hỏa khi lực lượng Blackwood đang nghiên cứu cách tạo ra những siêu chiến binh nhờ các vi khuẩn "Sedrium" được phát hiện trên hành tinh đỏ. Lực lượng Warface có nhiệm vụ ngăn chặn kế hoạch của Blackwood bằng cách sử dụng các người máy chiến đấu của kẻ thù.

Theo các thông tin từ Fanpage Warface, thì bản cập nhật này sẽ đi kèm hàng tá những bổ sung cho game thủ khám phá. Một cốt truyện mới rành mạch kết nối với những phiên bản cũ, trang bị mới mang hơi hướm giả tưởng và những bối cảnh kì vĩ của Sao Hỏa sẽ khiến nhiều game thủ choáng ngợp.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những kẻ thù mới đặc biệt nguy hiểm. Có thể kể đến “món” mìn nhện có khả năng tìm kiếm theo đuổi mục tiêu trước khi tự phát nổ với lớp vỏ chống đạn chỉ có thể bị phá hủy bởi các vũ khí dạng năng lượng. Hay những tên lính SED-2 thuộc lực lượng tấn công chính của thế lực Blackwood được trang bị các loại vũ khí đa dạng trên chiến trường với nhiều biến thể dùng cho cả cận chiến và tác chiến tầm xa. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các Antaeus-6 là các mẫu droid không người lái có hỏa lực mạnh với tên lửa và khả năng tạo ra các vụ nổ EMP.

Với một lượng lớn nội dung hấp dẫn sẽ được cập nhật như vậy nên không có gì khó hiểu khi các game thủ Warface đều “đứng ngồi không yên” chờ ngày MARs được mang về chiến trường Warface. Tính đến thời điểm những thông tin đầu được hé lộ đến nay đã là 5 tháng vậy nên không có gì khó hiểu khi Warface bất ngờ cập nhật lại khiến nhiều người chơi cho rằng “đã đến lúc lên Sao Hỏa”.

Nhưng tin buồn là MARs vẫn chưa cập bến máy chủ Warface Việt khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Tuy vậy, việc đội ngũ vận hành thông báo khắc phục được hoàn toàn vấn đề về Hệ thống tự động tìm phòng PVE, SURVIVAL, đặc biệt là cam kết tìm phòng chỉ chưa đầy 20s- vấn nạn xưa nay khổ của game thủ đã khiến nhiều cộng đồng Warface vô cùng phấn khởi. Niềm vui được nhân đôi khi các chế độ chơi PVE, Survival, PVP đã cho phép trải nghiệm 1 người.


Thông báo từ một GM của Warface sau khi hoàn thành bảo trì nâng cấp

Vậy là sẽ còn 1 khoảng thời gian nữa trước khi các game thủ Warface được trải nghiệm MARs trên máy chủ Việt Nam nhưng rõ ràng đây là một bản cập nhật xứng đáng để người chơi kì vọng.

Xem thêm thông tin chi tiết của Warface tại :

Group : https://www.facebook.com/groups/WarfacegoPlay/

Youtube : https://www.youtube.com/user/WarfaceVietNam

Fanpage : https://www.facebook.com/warface.goplay.vn/

Website : https://warface.goplay.vn/

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Game thủ sẽ không thiếu việc để làm với cập nhật đón Tết của Đột Kích!

17/01/2023 17:00

ĐỒNG SỞ HỮU CỦA FURIA LÀ AKKARI CHIA SẺ: "THỜI ĐIỂM CẦN THAY ĐỔI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC"

10/04/2024 13:53

Đột Kích Việt Nam ra mắt bản đồ PvE Red Zone Counter Attack

03/06/2023 08:00

CS2: Headtrick được thông báo sẽ là sự bổ sung nhân lực mới cho B8

07/04/2024 00:28

Thua 3 trắng trước MOUZ ở chung kết, Donk chia sẻ đầy tiếc nuối dù giành được MVP giải đấu

20/05/2024 16:04

CFEL 2022 Mùa 2: Khi sức bền thử thách game thủ chuyên nghiệp

08/10/2022 11:52

LUCAS – Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường FIGHT CLUB của Đột Kích

14/02/2022 09:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif