cover-news

Xuất hiện những kẻ lợi dụng bug trong màn chơi mới của Modern Warfare

26/12/2019 14:21
GameTV
Một tài khoản Reddit đã đăng bài viết thu hút sự chú ý đến những người chơi gian lận trong Call of Duty: Modern Warfare tại bản đồ Shipment.

call of duty

Các bản đồ Multiplayer trong Call of Duty: Modern Warfare là một trong những nội dung bị chỉ trích nhiều nhất trong cái tên mới nhất của thương hiệu trò chơi bắn súng nổi tiếng được quản lý bởi Infinity Ward. Nhiều người hâm mộ đã phàn nàn rằng các màn chơi quá rộng lớn và phức tạp với nhiều làn đường lộn xộn.

Để xoa dịu sự bất mãn của người hâm mộ, Infinity Ward đã cho ra mắt Shoothouse, một bản đồ nhỏ được thiết kế ba làn đường để tăng nhịp độ trận đấu trong Modern Warfare. Những nỗ lực này đã được bổ sung thêm bằng cách giới thiệu và cập nhật một số bản đồ từ 2007 Modern Modern Warfare được tái thiết kế, bao gồm cả Shipment.

Grazna Raid là một người hâm mộ bản đồ đã ghét.
Grazna Raid là một bản đồ không được quá nhiều người chơi ưa chuộng.

Vào ngày 23 tháng 12, Giám đốc thiết kế Multiplayer của Infinity Ward - ông Joe Cecot, đã trêu chọc người hâm mộ bằng một bình luận đầy ẩn ý ''Shoot the Ship'' trên diễn đàn Reddit. Bình luận của ông đã lộ rõ ý nghĩa khi vào đúng đêm Giáng sinh, khi màn chơi kết hợp giữa chế độ Shoot House 24/7 dành cho bản đồ Shipment xuất hiện.

Thế nhưng mới đây, một bài viết từ tài khoản Reddit có tên GloriousRock đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, với đoạn video xuất hiện kẻ chơi gian lận trong ''Shoothouse X Shipment'' vừa mới ra mắt. Trong đoạn video mọi người có thể thấy rõ một kẻ chạy nhảy ngoài hàng rào ranh giới bản đồ, tha hồ xả đạn vào người chơi xấu số trong khi bản thân gần như bất khả xâm phạm nhờ được hàng rào bao bọc.

Mặc dù có thể chạy nhảy khá thoải mái, kẻ này lại không hề hấn gì trong khi bình thường nếu người chơi vượt khỏi phạm vi bản đồ của Modern Warfare thì sẽ bị hệ thống xử lí. Đến nay vẫn chưa có ai đưa ra được bất kì lí giải cho việc một người chơi có thể nhảy ra bên ngoài bản đồ, đánh lừa hệ thống xử lí của trò chơi. 

Đây cũng chẳng phải lần tiên khi mà trước đó không lâu, một trường hợp khác được ghi nhận khi có kẻ có thể chui xuống khu vực phía dưới của bản đồ có tên Shoothouse, bắn hạ đội đối phương trong khi bản thân hoàn toàn bất khả xâm phạm.

cod phản ứngPhản ứng từ cộng đồng

Sau khi đăng tải, bài viết của tài khoản này nhận được vô số sự quan tâm với tổng cộng hơn 2000 upvote( Khá giống với ''Like'' của Facebook).

Tài khoản krunkerfeedback nhận xét: ''Sử dụng drone để phát giác hắn là chuẩn bài rồi''.

Tài khoản bobbylighte bối rối: ''Làm thế quái nào mà thằng này nhảy ra được ngoài đó?''.

Tài khoản itsdopeyvp đưa lời mỉa mai: ''Đây là trận đánh Shipment yên bình nhất mà tôi từng thấy''.

Đến thời điểm hiện tại, Infinity Ward chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Xét đến việc Shipment là màn chơi được đông đảo cộng đồng xạ thủ chơi thường xuyên, có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy được một bản vá khẩn cấp từ nhà phát hành.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!

29/09/2022 15:07

Valorant hé lộ hình ảnh về bundle súng mới mang tên Team Ace

07/03/2022 12:07

Đánh bại Paper Rex trong trận chung kết nghẹt thở, FPX bước lên đỉnh cao tại VCT Masters Copenhagen

25/07/2022 17:23

Đột Kích khởi đầu mùa giải eSports 2023 bằng Clan War

08/02/2023 14:00

Đeo găng tay giật ngay súng xịn cùng Đột Kích tháng 4!

06/04/2022 10:34

CFEL 2021 mùa 2 – Cuộc soán ngôi vô địch xuất sắc của LEGACY ESPORTS

12/10/2021 16:39

LUCAS – Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục đấu trường FIGHT CLUB của Đột Kích

14/02/2022 09:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif