Các mẹo leo Rank nhanh nhất trong Liên Quân Mobile dành cho tân thủ

05/07/2022 10:48
Duc Tuan
Bí quyết leo Rank, mẹo cày rank hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile dành cho tân thủ.

Kể từ 5/7, Liên Quân Mobile đã chính thức reset Rank và ra mắt bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh. Dưới đây là các mẹo leo Rank nhanh nhất trong Liên Quân Mobile dành cho tân thủ.

1. Luyện tập thật chắc các tướng "cơ bản"

Từ Rank kim cương trở lên thì Rank sẽ có 6 slot để cấm, mỗi bên được cấm 3 lượt dành cho 3 người ở vị trí cuối tương ứng. Nếu như những Aya, Yue hay Aleister là những cái tên nguy hiểm thường xuyên bị loại khỏi cuộc chơi từ sớm. Thì những cái tên có độ khó thấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn yên tâm rèn kỹ năng và áp dụng thực tế. 

Những vị tướng điển hình trong số này phải kể tới Triệu Vân, Valhein, Tel'Annas hay Gildur. Với các thứ tự combo đơn giản, người chơi những cái tên kể trên hoàn toàn có thể một mình chạm ngưỡng Cao Thủ nếu kỹ năng đủ độ chín.

2. Gia nhập Clan chung chí hướng

Nếu bạn chỉ giỏi một chất tướng hoặc một vai trò nào đó, việc phải tìm tới những tập thể có nhiều cái tên đa năng là điều nên làm. Quyết định leo rank theo team thay vì đi lẻ cũng là cách tốt để giảm thiểu sự sai số trong thực chiến. Tỷ lệ thắng cao cũng như tiết kiệm thời gian sẽ là lý do quan trọng để bạn lựa chọn cách này.

3. Chơi đẹp

Hãy cố gắng tuân thủ đúng chuẩn mực trong game để không hứng những phiếu tố cáo từ đồng đội. Hành vi AFK hay phá game có thể khiến người chơi mất rất nhiều điểm uy tín, từ đó ảnh hướng tới điểm tinh túy cũng như tiến độ leo Rank dự kiến. Thậm chí trong trường hợp vi phạm quá nhiều lần trong thời gian ngắn, hình thức cấm chơi sẽ được áp dụng cho tới khi người đó đạt đủ số điểm uy tín theo quy định của hệ thống. Cách tốt nhất để cày điểm uy tín lúc này đơn giản là cày đấu thường. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Điều gì giúp Top Eleven chinh phục hàng triệu fan bóng đá thế giới suốt 13 năm qua?

10/03/2023 15:43

Top 5 thói quen kỳ lạ của các game thủ: Toàn những thói quen "quái đản" khó hiểu

25/02/2023 14:02

Liên Quân Mobile: EVOS được cứu bởi 'đế chế' sở hữu giải Muay Thái hàng đầu

16/01/2023 10:12

Offline Tốc Chiến – Sân chơi lành mạnh dành cho game thủ mobile

17/01/2023 10:54

Giới thiệu hệ thống Siêu Thú cực khủng trong Kỷ Nguyên Bất Ổn

20/02/2023 09:06

Chiến ngay phiên bản mới “Tín Vật Mỹ Nhân”, nhận quà siêu khủng từ OMG 3Q

17/01/2023 10:38

Màn cosplay lạ nhất Vietnam GameVerse 2023: Hàng loạt “ông già bị trói” đi tìm Rambo Lùn để được giải cứu

03/04/2023 15:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif