Choáng ngợp trước tựa game NFT đầu tiên trên thế giới ra mắt vũ trụ song song Multiverse

Choáng ngợp trước tựa game NFT đầu tiên trên thế giới ra mắt vũ trụ song song Multiverse
Dạ Vũ Vương - 15:49, 25/10/2021

Liệu Multiverse của HeroFi có phải là bước đột phá ngay trong khi xu hướng game NFT đang lên ngôi?

Đa vũ trụ (multiverse) sau sự phổ biến của những film từ vũ trụ điện ảnh MCU bắt đầu trở nên quen thuộc và phổ biến trong quan niệm của nhiều người. Với sự đồ sộ về quy mô và khái niệm lý thuyết chặt chẽ, đa vũ trụ trở thành một “mỏ vàng” với vô số các ý tưởng để triển khai trong ngành công nghiệp giải trí.


Ý tưởng đa vũ trụ trở nên phổ biến đại chúng

Kể cả xu hướng game NFT đang rộ lên gần đây cũng ảnh hưởng bởi khái niệm này. Mới đây, một tựa game NFT đang được nhiều game thủ và nhà đầu tư hướng tới là HeroFi đã trở thành tựa game NFT đầu tiên khai thác ý tưởng về đa vũ trụ.

Được biết, HeroFi là tựa game NFT thuộc thể loại hành động, nhập vai (aRPG). Điểm đặc biệt khiến tựa game này nhận được nhiều sự chú ý đó là cơ chế Free to Play - Play to Earn, nghĩa ngay khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ sẽ được tặng một anh hùng NFT để chơi mà không phải bỏ bất cứ khoản phí nào, sau đó hoàn toàn có thể từ một anh hùng này để kiếm được các vật phẩm và anh hùng khác.


 HeroFi hoàn toàn miễn phí để chơi và thực sự chơi để kiếm tiền

Ý tưởng đa vũ trụ ở HeroFi thể hiện ở các hoạt động PvE khi những phó bản của mỗi người chơi là một vũ trụ song song, nơi người chơi có thể tự mình vượt qua phó bản, hoặc mời đồng đội hỗ trợ để chiến thắng phần chơi của mình. Tương tự, người chơi cũng có thể giúp đỡ người chơi khác vượt qua phó bản của họ thông qua lời mời, ở đó các vật phẩm và phần thưởng sẽ được tính toán riêng, khiến tính tương tác giữa các người chơi được nâng cao.

Trong game sẽ xuất hiện những anh hùng huyền thoại như Dragon Knight, Phantom Slayer, hay Golem - hậu duệ của Titans,... Người chơi sẽ sưu tập các anh hùng, phối hợp và nâng cấp kỹ năng để vượt qua các thử thách trong trò chơi.


HeroFi có số lượng anh hùng vô cùng phong phú

Điểm đặc biệt của HeroFi là các anh hùng mà người chơi sưu tập được là độc nhất và có thể ghép cặp để tạo ra các anh hùng mới. Người chơi trong HeroFi sẽ có khả năng kiếm tiền bằng cách farming hoặc mua bán trang bị, thậm chí trao đổi các anh hùng tạo thành các vật phẩm NFT/đầu tư vào token hay còn gọi là coin của game.

Vào ngày 25/10, HeroFi sẽ bắt đầu mở bán công khai đồng $ROFI - đồng tiền chính nắm giữ mạch lưu thông của game. Cũng ngay sau đó trong ngày 30/10, HeroFi sẽ cho ra mắt bản test Open Beta, đây là cơ hội vàng cho người chơi Việt Nam khi vẫn còn thời gian để đăng ký trở thành những cái tên đầu tiên có khả năng “làm giàu” từ game.

Mọi game thủ và nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập địa chỉ:

Website: https://HeroFi.io/  

Twitter: https://twitter.com/HeroFiio  

Telegram: https://t.me/HeroFiofficial  

Telegram Channel: https://t.me/HeroFiann  

Facebook: https://facebook.com/HeroFiio 

Bình luận về bài viết: