Có gì HOT trong bản Big Update đầu tiên Đỉnh Phong Đoạt Bảo của Thiên Sứ Mobile?

Có gì HOT trong bản Big Update đầu tiên Đỉnh Phong Đoạt Bảo  của Thiên Sứ Mobile?
GTV News - 17:19, 18/12/2019

Vào ngày 17/12 vừa qua, bản big update đầu tiên của Thiên Sứ Mobile đã chính thức được tung ra với nhiều hoạt động và tính năng mới hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm khác biệt, thú vị dành cho game thủ.

Quả không hổ danh là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất những ngày cuối năm 2019, Thiên Sứ Mobile ngay từ khi ra mắt đã “oanh tạc” dữ dội làng game Việt với cốt truyện thần thoại châu Âu khác biệt, đồ họa 3D được chăm chút cùng gameplay đậm tính thử thách. Thậm chí, chỉ chưa đầy một ngày sau khi ra mắt, Thiên Sứ Mobile đã thu hút được một lượng lớn người chơi, con số ước tính có thể lên đến hàng chục nghìn người, chứng tỏ sự hấp dẫn “khó có thể chối từ” đến từ “đứa con cưng” của NPH GTV.

Đặc biệt, Thiên Sứ Mobile cũng luôn theo sát và lắng nghe những tâm tư tình cảm của game thủ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Và để chứng minh cho việc “nói đi đôi với làm”, sau gần một tháng “cọ xát”, Thiên Sứ Mobile đã chính thức tung ra bản big update đầu tiên mang tên Đỉnh Phong Đoạt Bảo vào ngày 17/12 vừa qua với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn!

Cướp Năng Lượng liên server - Địch đã đông nay lại càng hung hãn

Đây là hoạt động giao đấu liên server được diễn ra từ 12h00 - 0h00 thứ 2,4,7 hàng tuần và sẽ được mở khi game thủ đạt cấp độ Đỉnh Phong 20. Game thủ có quyền tự do lựa chọn những server khác nhau để tiến hành xâm chiến và cướp lấy linh năng - một loại “quyền năng” giúp linh vật của bản thân được nâng cấp.

Tuy vậy, game thủ khi tham gia vào hoạt động này cũng thực sự phải nâng cao tinh thần cảnh giác bởi chiến đấu ở server mình đã khó, liên server “lạ nước lạ cái” sẽ càng gian nan hơn nữa. Xung quanh sẽ không thiếu những kẻ thù xâm chiếm hòng chiếm đoạt mọi thứ mà người chơi đã dày công tích lũy.

Đã mạnh càng thêm mạnh cùng tính năng Thiên Tắc

Là một trong những tính năng quan trọng trong Thiên Sứ Mobile, Thiên Tắc sẽ giúp game thủ xây dựng cũng như hoàn thiện được bộ kĩ năng, thuộc tính của nhân vật dễ dàng hơn. Sau khi đạt cấp Đỉnh Phong (Tứ Chuyển), tính năng Thiên Tắc sẽ được mở. Lúc này, game thủ có thể chọn một trong 3 đường: Tấn Công, Phòng Ngự, Thông Dụng để có thể kiếm thêm nhiều điểm thiên tắc sau mỗi lần nâng cấp.


Thiên Tắc giúp game thủ nâng cấp kĩ năng cũng như thuộc tính nhân vật


Có 3 thuộc tính thiên tắc để nâng cấp ứng với mỗi tác dụng và sức mạnh khác nhau

Ngoài ra, với bản update Đỉnh Phong Đoạt Bảo lần này, Thiên Sứ Mobile còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: mở giới hạn cấp độ Đỉnh Phong 70 (giúp game thủ có thể mở khóa nhiều tính năng mới cũng như trang bị cấp cao) , mở Tinh Hồn bậc 7 Khắc Tâm ở cấp 365, mở Chuyển sinh 4 ở cấp 370, Đỉnh Phong 30 mở phụ bản Phú Linh và tổ đội liên server leo tháp Phú Linh, Đỉnh Phong 60 mở phụ bản Trang sức,...


Chuyển sinh 4 - Ngưỡng sức mạnh mới cần được khai phá


Phụ bản mới - Phú Linh


Phụ bản mới - Trang Sức

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Website: https://thiensumobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

Bình luận về bài viết: