Cộng đồng Xuân Thu Chiến Quốc Mobile "rộn ràng" tạo gia tộc sớm, sẵn sàng Alpha Test

Cộng đồng Xuân Thu Chiến Quốc Mobile "rộn ràng" tạo gia tộc sớm,  sẵn sàng Alpha Test
Dạ Vũ Vương - 14:41, 15/10/2020

Ngay sau khi NPH Gamota ấn định Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ chính thức Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây, cộng đồng game thủ đã ngay lập tức “chấm hóng”, đồng thời rủ rê nhau lập gia tộc và tuyển thành viên mới.

Tải Xuân Thu Chiến Quốc Mobile tại: https://xuanthu.onelink.me/1YHd/PR

Vào 10h00 ngày 15/10 tới đây, siêu phẩm nhập vai quốc chiến mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ chính thức Alpha Test. Vậy là, sau bao nhiêu ngày mong ngóng, sản phẩm mới đến từ NPH Gamota với công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay độc đáo này đã không làm cộng đồng game thủ thất vọng.

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10

Có thể nói, với cộng hưởng từ một dòng game được coi là tượng đài bất khả chiến bại trong lòng game thủ Việt, ít có tựa game nào lại có được cộng đồngđông đảo ngay từ trước khi ra mắt như Xuân Thu Chiến Quốc Mobile. Chỉ một khoảng thời gian ngắn ngủi ngay sau khi tựa game này thông báo “tung hoành”, hàng ngàn game thủ đã đổ xô lập group giao lưu, trao đổi, lập gia tộc chiêu mộ thành viên.

Lời kêu gọi toàn quốc Xuân Thu Chiến Quốc Mobile lập Gia tộc đến từ admin Tây Thi

Dù là ở fanpage hay group cộng đồng, game thủ luôn trong tư thế sẵn sàng cho ngày được tận tay trải nghiệm Xuân Thu Chiến Quốc Mobile. Phải chờ đợi, thế nhưng điều đó không khiến bầu nhiệt huyết game thủ giảm đi mà thậm chí còn tăng lên. Hầu hết người chơi đều đón tiếp tin tức này với sự hồ hởi và háo hức, chờ đợi công cuộc chiêu mộ anh em đồng hành để có thể tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt lãnh thổ các nước - “một nước cờ” vừa thể hiện tài mưu lược cũng như khả năng PK thần sầu tại Xuân Thu Chiến Quốc Mobile.

 

 

 

Với những cách tân táo bạo, đột phá, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ là làn gió mới trong dòng game MMORPG nói chung và game quốc chiến nói riêng. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tải và cài đặt tựa game này trên cả 2 kho tải là Google Play và App Store. Tham gia ngay và cùng tìm kiếm một người bạn đồng hành để không bỏ lỡ cuộc chiến bát quốc tranh hùng khốc liệt, hoành tráng hơn bao giờ hết!

Tìm hiểu Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - Game nhập vai quốc chiến kinh điển 2020 tại:

Landing page: https://xuanthu.gamota.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuanthuchienquoc

Bình luận về bài viết: