cover-news

Cùng Kỳ Hiện Thế - Bản cập nhật đưa game thủ về miền đất hứa và săn thần thú trong mơ

18/03/2023 10:12
Duke
Phiên bản cập nhật Cùng Kỳ Hiện Thế đã đem đến hàng loạt những tính năng được cải tiến, trong đó thần thú Cùng Kỳ đang là tâm điểm làm cộng đồng game thủ mất ăn mất ngủ vì số lượng có hạn mà ai ai cũng muốn sở hữu.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chắc chắn là tựa game chiều lòng game thủ nhất nhì làng game Việt. Sau lời hứa về lộ trình phát triển game đã thực hiện ở phiên bản Thánh Hỏa Thần Long, thế giới Thiên Long tiếp tục rộn ràng đón chờ những cập nhật mới tại Cùng Kỳ Hiện Thế. Bản cập nhật này đã lần lượt “thay áo” cho các tính năng Tuyệt Học, Kinh Mạch và đặc biệt là sự xuất hiện của Thần thú Cùng Kỳ. 

Cùng Kỳ - Tứ Đại Hung Thú lộ diện Trân thú

Cùng Kỳ là “thú cưng” đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Nếu gọi Thao Thiết là một người giữ cửa vững chắc thì Cùng Kỳ là một chiến binh đa nhiệm khi có thể phát triển theo hình thức semi tank (trân thú có thể build dame hay tank đều được) rất linh hoạt và đảm nhận được nhiều vai trò.

Trân thú này xứng đáng với danh hiệu “con nhà người ta” với tư chất khủng nhất hiện nay. Cùng Kỳ là trân thú Ngoại công với khả năng sát thương ngoại công cực lớn đến 360% kèm 2s tản công và khống chế rất mạnh.

Cùng Kỳ sở hữu bộ kỹ năng thượng thừa với kỹ năng Tiên Thiên gồm Bôn Tập và Cường Trấn, đồng thời còn sở hữu thêm kỹ năng Khế Linh với Ngưng hồn lv5 – Hồi Quang, lv10 – Kỳ Lập và lv15 – Phá Công.

Trong đó, kỹ năng chủ động của Cùng Kỳ được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo, Trân thú lao đến mục tiêu phía trước, tấn công 2 lần liên tiếp lên mục tiêu, mỗi lần gây 108% sát thương cơ bản, đồng thời gây hiệu ứng Tản Công, trong 2 giây, bản thân tăng 40% tốc độ di chuyển, trong 8 giây. Với các chỉ số chủ động và có thể học thêm 8 kỹ năng bị động thì đây là pet có tư chất Sức Mạnh cao nhất hiện tại.

Sở hữu Cùng Kỳ - Càng khó càng tìm

Với sức mạnh tối ưu như trên, Cùng Kỳ trở thành Trân thú được săn đón nhất hiện nay và được  đầu tư nuôi dưỡng rất kỹ lưỡng. Người chơi đã tích cực lật rương đi tìm pet cưng tại sự kiện Kho Báu Cùng Kỳ. Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu Cùng Kỳ bằng cách mua tại Tiêm Điểm bằng nguyên bảo hoặc có thể giao dịch trao đổi trên Thương Hội. 

Khi có được Cùng Kỳ người chơi có thể phát triển và cho pet ăn học theo hướng sát thương chủ lực hay dùng làm tank chống chịu đều được. Khi sử dụng một pet semi tank sẽ có rất nhiều công dụng thú vị, đặc sắc như mạnh hơn nhờ kỹ năng gây hiệu ứng hay build theo hướng tank sẽ trụ lại được lâu hơn và tạo ra nhiều hiệu ứng nhất có thể.

Có thể thấy, Cùng Kỳ là gương mặt vàng trong làng Trân thú với các kỹ năng làm ai ai cũng phải ngước nhìn và toàn tâm toàn ý đón về.  Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu người bạn này để những cuộc chinh chiến của game thủ trở nên kịch tính, gay cấn hơn nữa. 

Đừng quên, phiên bản cập nhật Cùng Kỳ Hiện Thế còn có rất nhiều tính năng đặc sắc như Kinh Mạnh, Tuyệt Học và các giải đấu kinh điển tại thế giới Thiên Long hoàn mỹ đang chờ game thủ chạm tay trải nghiệm. Đặc biệt là cơ hội sở hữu Pet Cùng Kỳ chỉ với 2K tại sự kiện mở rương Kho Báu Cùng Kỳ. 

Xem thêm thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây: 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Top 5 game mobile hot nhất trên App Store hiện nay

09/03/2023 11:11

Liên Quân Mobile: BOX Gaming hé lộ tân binh đầu tiên

06/01/2023 15:16

Liên Quân Mobile: Thế hệ vàng 2019 của Team Flash chỉ còn duy nhất một cái tên

23/01/2023 18:10

BLV Tùng Họa Mi lên tiếng về việc giải nghệ của tay chơi 19 tuổi

10/01/2023 15:31

Bạn đã biết cách nâng cấp và sở hữu trang bị trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG?

15/02/2023 10:30

Tửu Lầu Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ngày Tết: Huynh đệ tề tựu, đại hiệp sum vầy

25/01/2023 18:34

6 bước “nhập quốc tịch” Việt Nam cho tài khoản Top Eleven

13/03/2023 14:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif