Cùng trò chuyện với thủ lĩnh của quán quân Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020 - BinXu

Cùng trò chuyện với thủ lĩnh của quán quân Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020 - BinXu
Kcibur - 20:00, 21/05/2020

Cách đây không lâu, V Gaming đã trở thành quán quân của một trong những giải đấu Free Fire danh giá nhất tại Việt Nam - Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân. Sau đây, hãy cùng GTV trò chuyện đôi chút với vị thủ lĩnh của V Gaming, BinXu để có thể hiểu thêm đôi chút về chàng trai này cũng như hành trình đến với đỉnh cao của anh.

Xin cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tham dự buổi phỏng vấn này. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào các độc giả của GameTV. Mình xin tự giới thiệu, mình là Từ Văn Cương. Nickname ingame của mình là BinXu. Hiện tại mình đang là đội trưởng của VGM Free Fire.


Chân dung của đội trưởng V Gaming - BinXu

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với trò chơi này?

Mình được một người bạn rủ chơi khi ở bên Nhật học tập và làm việc. Với việc đam mê bắn súng thì không có gì khó hiểu khi mình chọn game sinh tồn là tựa game yêu thích. Thời gian đầu mình nghĩ chỉ chơi cho vui nhưng sau đó Free Fire đã tạo ra rất nhiều các giải đấu chuyên nghiệp nên mình cũng muốn thử sức.

Thần tượng của bạn là ai?

Thần tượng của mình là anh Độ Mixi vì anh ấy là một streamer tạo cho người xem có cảm giác gần gũi, thân thiện.


Độ Mixi là người đã truyền cảm hứng cho BinXu để anh có thể vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn

Bạn chính thức theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp Free Fire từ khi nào? 

Từ khi Garena ra nắt những giải đấu cấp độ nhỏ nhất, mình đã luôn theo dõi và không bỏ lỡ bất cứ trận đấu ấy. Mình cảm thấy rất thú vị và mình rất mong muốn được trở thành một phần của những trận đấu đó. Mình đã thành lập ra quân đoàn OMP và mang cái tên đó đi thi đấu ở Đua Top Quân Đoàn Mùa 2. Khá đáng tiếc là mình đã thất bại nhưng không vì thế mình cảm thấy nản chí. Mình lại tiếp tục đăng kí Đấu Trường Sinh Tồn ở vòng loại mùa 2 nhưng cũng không giành được kết quả như ý muốn. Điều này làm mình khá thất vọng và mình đã có ý định bỏ game. Bỗng dưng, mình cảm thấy lúc đó có một cái duyên và lúc đó Đua Top Quân Đoàn Mùa 3 lại được tổ chức rất sớm. Lần này mình đã làm được với chức vô địch của giải đấu, và trên đà thăng hoa, mình cùng các đồng đội đã vô địch luôn cả Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân dưới cái tên V Gaming.

Chúc mừng bạn với chiến tích vô địch giải đấu Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2020. Bạn cảm thấy như thế nào sau khi giành ngôi quán quân một cách vô cùng kịch tính như vậy?

Mình cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Kết quả này đạt được là nhờ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong đội. Mình cũng như cả team sẽ cố gắng hết mình để mang vinh quang về cho Việt Nam ở đấu trường quốc tế.


Chức vô địch vô cùng xứng đáng của BinXu cùng các đồng đội sau một thời gian dài khổ luyện

Ngoài Free Fire thì bạn có chơi game nào khác không?

Ngoài Free Fire ra thì hiện tại mình không chơi bất cứ game nào cả. Hiện tại, mình chỉ muốn tập trung vào duy nhất một tựa game mình đang theo đuổi mà thôi.

Định hướng của bạn cũng như cả đội trong tương lai là như thế nào?

Định hướng của cả team là sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Chiến thắng này là bước khởi đầu để cả đội cố gắng thật nhiều cho Free Fire Việt Nam nói riêng và thể thao điện tử Việt Nam nói chung. Chắc chắn, tụi mình sẽ mang lá cờ Việt Nam tung bay trên đấu trường quốc tế.

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc bạn cùng các đồng đội sẽ giành thêm những thành công ở những giải đấu sắp tới.

>>> CHAM CÂN 5 - Chàng Streamer tuổi nhỏ tài cao là “CẠ CỨNG” duo Free Fire của MisThy

Bình luận về bài viết: