cover-news

Cửu Châu Giang Hồ Tình – Game nhập vai đầy hấp dẫn thuộc chủ đề Tam Quốc chính thức mở thử nghiệm

08/03/2022 18:23
Hoa Vô Khuyết
Là một người yêu mến Tam Quốc Diễn Nghĩa, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào thế giới Cửu Châu Giang Hồ Tình, dấn thân vào cuộc hành trình trở thành vị đế vương thống nhất Tam Quốc. Game chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày mai 09/3/2022.

Tam Quốc Chí giờ đây đã không còn xa lạ với các game thủ, khi hình ảnh của những cuộc chiến khóc liệt hay tướng sĩ anh dũng thời Tam Quốc đã được tái hiện một cách chân thực trong game. Do đó, nếu mong muốn được hòa mình vào thế giới Tam Quốc với mong muốn thống nhất Trung Hoa, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay Cửu Châu Giang Hồ Tình.

Cửu Châu Giang Hồ Tình là sản phẩm mới của công ty Shenzhen Qianhai Longyou Technology Co., Ltd, game là sự kết hợp giữa MMORPG cùng với những trận chiến quốc gia trong một thế giới tam quốc khốc liệt, máu lửa.

Cửu Châu Giang Hồ Tình có một nền đồ hoạ 3d sinh động, đẹp mắt. Với việc áp dụng những công nghệ hình ảnh đẹp mắt, tân tiến nhất hiện nay, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra những nhân vật có đường nét đẹp mắt, thần thái ngút ngàn và trông chẳng khác gì người thật. Bên cạnh đó là những chi tiết đồ hoạ được chăm chút trước và trong mỗi trận chiến kết hợp cùng với yếu tổ ngày đêm, đổ bóng v.v hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thoả mãn cho người chơi. 

Cửu Châu Giang Hồ Tình có một lối chơi nhập vai tương đối quen thuộc. Người chơi sẽ kết hợp các kĩ năng theo cách hợp lý nhất để tối ưu hoá sát thương gây ra, không chỉ thể việc có thể triệu hồi một đồng minh cũng sẽ là một sự bổ sung thiết yếu cho người chơi trong mỗi trận chiến. Game cung cấp 5 lớp nhân vật cho người chơi trải nghiệm gồm có kiếm sĩ, đao khách, cung thủ, pháp sư và tham mưu sư, đều có bộ kĩ năng riêng nhằm đa dạng tính chiến đấu trong game.

Ngoài ra người chơi cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cũng như chế độ chơi độc đáo của riêng Cửu Châu Giang Hồ Tình. Tính năng nổi bất nhất của game là hệ thống quan viên khi người chơi sẽ được trải nghiệm các vị trị từ vua, hoàng hậu, thừa tướng đến sáu vị bộ trưởng. Từ đó người chơi sẽ có quyền quyết định tạo nên những cuộc chiến tranh với người chơi khác. 

Được biết trong lần thử nghiệm này, người chơi sẽ được trải nghiệm hầu hết các tính năng sẽ có trong phiên bản chính thức cũng như tối ưu hoá game để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VNGGames: “Đội đặc nhiệm” 300 người cùng sứ mệnh cho ra đời Kiếm Thế Origin.

21/04/2023 15:57

Top 5 game đa nền tảng hay nhất chơi cùng bạn bè

17/02/2023 08:42

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất làng AOV giải nghệ

10/01/2023 13:16

Tửu Lầu Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ngày Tết: Huynh đệ tề tựu, đại hiệp sum vầy

25/01/2023 18:34

Những game thủ đầu tiên được trải nghiệm Gunny Origin phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà”

22/06/2023 11:51

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

02/02/2023 11:13

VNGGames chính thức phát hành Panilla Saga – Chiến thần AFK tại Việt Nam

06/06/2023 20:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif