Dị Giới Nhẫn Giả - Tựa game Naruto hấp dẫn nhất trong năm nay chính thức ra mắt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Dị Giới Nhẫn Giả - Tựa game Naruto hấp dẫn nhất trong năm nay chính thức ra mắt với hàng loạt sự kiện hấp dẫn
Hoàng Anh Đức - 09:40, 03/12/2021

Nếu là một fan hâm mộ thứ thiệt của Naruto, các game thủ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ tựa game Naruto hay nhất trong năm nay Dị Giới Nhẫn Giả. Cùng với đó, không ít những phần quà hấp dẫn sẽ được trao tay cho các game thủ khi tham gia hàng loạt sự kiện không thể bỏ lỡ.

Naruto[a] là một chuỗi manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Tác phẩm kể về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và nuôi ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. 

Naruto là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất của Nhật Bản

Với sự lôi cuốn, cốt truyện hấp dẫn, Naruto nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách manga bán chạy nhất, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới, với 153 triệu bản được bán ra chỉ tính riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại là ở những nơi khác. Tác phẩm trở thành một trong những series manga bán chạy nhất của Viz Media; các bản dịch tiếng Anh của tập truyện nhiều lần xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất của USA Today và The New York Times, và tập thứ bảy giảnh được giải Quill Award vào năm 2006. 

Bộ manga, sau đó chuyển thể thành anime này đã tạo ảnh hưởng rất lớn trên khắp thế giới

Các trò chơi điện tử Naruto đã xuất hiện trên nhiều hệ từ Nintendo, Sony, Microsoft, đến Bandai. Đặc biệt, nếu là một người mong muốn tìm kiếm thể loại web game thú vị, Dị Giới Nhẫn Giả sẽ là tựa game hấp dẫn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Dị Giới Nhẫn Giả - tựa game hấp dẫn về Naruto không thể bỏ lỡ

Với đồ họa đẹp mắt, nhân vật có đường nét chẳng khác gì nét vẽ trên phim hay trong truyện, Dị Giới Nhẫn Giả hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều những fan hâm mộ thứ thiệt của bộ manga danh tiếng này.

Nhân vật trong game được thiết kế chẳng khác gì trong phim hay truyện

Đặc biệt, trong thế giới nhẫn giả rộng lớn của Naruto bao gồm vô số các Ninja tài giỏi đến từ các làng khác nhau .Có 1 điểm chung là các Ninja hầu hết đều có xuất thân từ 1 gia tộc nào đó, ví dụ như Sasuke là thành viên gia tộc Uchiha, Naruto lại thuộc tộc Uzumaki, Tsunade mang dòng máu của tộc Senji,… Mỗi gia tộc lại có thế mạnh và sở hữu những nhẫn thuật đặc trưng của riêng mình. Vì vậy, nếu có cảm tình với nhân vật nào, còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay thế giới Dị Giới Nhẫn Giả vào lúc 10h ngày 03/12. 

Tải game và tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Ngoài ra, có rất nhiều event hấp dẫn với hàng loạt phần thưởng giá trị đang chờ đợi các game thủ. Để không bỏ lỡ, vui lòng truy cập:

>>> Bốn mỹ nhân của nhóm nhạc "vạn người mê" Blackpink cosplay dàn mỹ nhân trong siêu phẩm Naruto  

Bình luận về bài viết: