cover-news

Game đấu tướng chiến thuật Thiên Hạ Anh Hùng 3Q ra mắt vào ngày 08/11/2022, thực sự không thể không tải?

07/11/2022 08:33
Duke
Ngoài sức hút khủng khiếp bởi là game “Make in Việt Nam”, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q còn mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn không chỉ là đấu tướng chiến thuật, mà còn nhờ hệ thống tính năng độc đáo dưới đây. Điều đó sẽ khiến bạn không thể không tải.

Trailer game

Hệ thống phát triển nhân vật như game nhập vai, bạn cũng trở thành 1 anh hùng

Trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q, nhân vật của người chơi đóng vai trò rất quan trọng, khi sở hữu lượng sát thương khủng giai đoạn đầu game và duy trì ổn định trong suốt quá trình phát triển. Đây là nét đặc biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q khi mà nhân vật chính cũng có mức tăng trưởng chẳng kém cạnh gì các tướng trong game. Khi đó bạn chẳng phải cũng là 1 danh tướng, một anh hùng rồi sao?

Bạn hoàn toàn có thể trang bị cho nhân vật, phối hợp chỉ số cho nhân vật hay sáng tạo đội hình, đặt nhân vật trong vị trí trận hình phù hợp.

Các hoạt động cộng đồng được chú trọng

Tính năng AFK ở các tựa game khác khiến nhiều game thủ có cảm giác “chơi online mà thành offline”, nhưng ở Thiên Hạ Anh Hùng 3Q yếu tố này đã được khắc phục triệt để khi tính năng này mục tiêu giúp người chơi cân bằng công việc trong cuộc sống chứ không phải là 1 click là làm tất cả.

Game thủ cần tham gia các hoạt động đơn là Phó Bản, Diệt Phỉ để tính năng AFK giúp người chơi nhận tài nguyên tại đây như auto theo thời gian thực. Tuy nhiên, các hoạt động khác thì đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng như Luận Võ, Boss Thế Giới, hoạt động bang hội, đấu Liên Server...

Lối chơi thiên biến vạn hóa, các VIP tề tụ so trình 

Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã nhận ra rằng, game thực sự không có… điểm dừng. Bởi lẽ, khả năng tiến cấp, liên kết của hàng trăm vị tướng khiến trận hình trong game thiên biến vạn hóa. Ở các tựa game đấu tướng chiến thuật khác, một số game thủ chỉ mất quãng thời gian chừng 1, 2 tuần để tìm kiếm tướng mạnh, để rồi sau đó họ leo tháp, vượt phụ bản vù vù. Tuy nhiên, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q dường như không có giới hạn cụ thể.

Với lượng tướng phong phú theo 4 thế lực, người chơi có thể phối hợp cho mình cả trăm cái được gọi là “đội hình chuẩn”. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là mức tạm thời. Khi chơi Thiên Hạ Anh Hùng 3Q, họ khám phá ra khá nhiều vấn đề, khi mỗi một nước đều có những tướng khắc chế riêng, buộc người chơi phải luân phiên thay đổi.

Với sức cuốn như vậy, hàng loạt các VIP lẫy lừng trong thể loại game này như Alibaba02, NgọcKen, Espresso, KenJay, CAF17… đã sẳn sàng để tranh tài với nhau.

Hệ thống duyên phận tướng đồ sộ, không theo lối mòn

Được xem là linh hồn dòng game đấu tướng chiến thuật, hàng trăm chiến tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đang tạo nên một sân đấu muôn hình vạn trạng. Nếu game thủ cho rằng chừng đó đã đủ lôi cuốn, thì sản phẩm còn khiến người chơi “đau đầu” hơn với hệ thống liên kết tướng thiên biến vạn hóa.

Tuy nhiên, tại Thiên Hạ Anh Hùng 3Q thì duyên phận đặc sắc nhưng không rời xa bối cảnh như Lữ Bố không còn đam mê mỹ nhân mà chiến cùng các dũng tướng khác…

Bang hội đồng lòng, thống nhất giang sơn

Nếu so sánh ở góc độ game mobile đấu tướng chiến thuật, thì Thiên Hạ Anh Hùng 3Q vượt trội hơn hẳn ở các hoạt động cộng đồng, nhất là sự tương tác liên tục trong một tập thể như tính năng Bang hội. Giai đoạn đầu, Bang hội sẽ là kênh trao đổi thuận tiện nhất để game thủ được hướng dẫn kỹ càng về cách xây dựng đội hình, phối hợp tướng cũng như kinh nghiệm vượt ải, leo tháp Ma Hồn,… Từ tiền đề đó, thông qua Phó Bản Bang hội, người chơi nhận được khá nhiều điểm cống hiến để đổi trang bị. Bang càng lên cao, phần thưởng sẽ ngày một phong phú.

Giai đoạn về sau, Bang chiến trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sẽ là sự quy tụ từ khá nhiều yếu tố như nhập vai, hành động và đậm chất chiến thuật. Tại đây, Bang bạn sẽ vấp phải sự tranh đoạt của các bang khác. Để có được thành, Bang chủ sẽ phải là người chỉ đạo chính, từ cách bố trí đội hình, cách ra quân sao cho hợp lý để có thể kết thúc được toàn bộ thành viên bang địch. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu và tải game ngay tại đây:

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thị trường game mobile sẽ đi về đâu trong năm 2023?

03/03/2023 09:53

Thức Kiếm Thiên Hạ mùa 2: Chung kết nhiệt lửa, mãn nhãn tại các cụm server

08/03/2023 14:45

Màn chào sân ấn tượng của Kiếm Thế Orgin với 15 server chật kín người chơi trong buổi sáng đầu tiên ra mắt

27/03/2023 16:41

Liên Quân Mobile: Team Flash giải thích lý do in thêm 2 ngôi sao trên logo

13/01/2023 10:17

MV Tết Võ Lâm Truyền Kỳ: Giang hồ tề tựu mừng sự gia nhập của thành viên mới

05/01/2023 08:28

VLTK Mobile - Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ giới thiệu loạt hoạt động hấp dẫn hết phần thiên hạ

22/02/2023 16:24

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

03/02/2023 15:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif