cover-news

Game thủ phát cuồng với hệ thống nhân vật phản diện của Tỷ Muội Hoàng Cung

31/05/2020 18:09
GameTV
Nhân vật chính được yêu mến là lẽ dĩ nhiên, thế nhưng khi đóng vai trò là phụ mà vẫn được cộng đồng game thủ phát cuồng, đó chỉ có thể là những con người này mà thôi:

Phản diện – mưu kế đa đoan nhưng khiến cốt truyện game cực kỳ thu hút

Kịch tính của câu chuyện sẽ liên tục được đẩy lên không chỉ bởi tuyến nhân vật chính diện mà một phần có sự góp sức của tuyến phản diện. Trong Tỷ Muội Hoàng Cung, dàn nhân vật phụ đang khiến game thủ thích thú, thậm chí có khá nhiều người bày tỏ “thích phản diện hơn”.


Cộng đồng game thủ Việt phấn khích bởi dàn nhân vật phản diện của game

Hệ thống nhân vật phụ trong Tỷ Muội Hoàng Cung khá đặc biệt. Có thể kể đến một Lâm Họa-Trắc Phi của Thụy Vương Gia – cũng là tỷ tỷ cùng cha khác mẹ với Tô Viện. Vì bị cha bỏ rơi mà Lâm Họa giữ luôn giữ trong lòng nỗi hận Tô gia & muội muội Tô Viện; Một “kẻ thù không đội trời chung” với Tô Viện là Hoàng Hậu-Trần Ngọc, nàng là kẻ nhỏ mọn, tham lam & xấu xa. Hay một Thái Hậu-Triệu Tường - Mẫu thân của Thụy Thân Vương Nguyên Thoan, bà là người luôn dè chừng, nghi ngờ Hoàng Thượng. Và cặp Tả Tướng-Triệu Tín vs Binh Bộ Thượng Thư-Vương Mậu. Nếu Triệu Tín tham ô, sa đọa, cấu kết ngoại bang thì Vương Mậu luôn theo bên cạnh ton hót, nịnh nọt, cả hai gây nhiều sóng gió cho triều đình.


Đa đoan, hiểm ác trong tính cách nhưng ngoại diện vẫn đẹp lộng lẫy vô cùng!

Phụ - làm nền để đẩy kịch tính lên cao trào

Có một điều không thể chối cãi được chính là việc các nhân vật phụ đang được lòng cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh việc chờ đợi game ra mắt thì họ còn rất háo hức để trải nghiệm vai trò của các nhân vật này. Trong Tỷ Muội Hoàng Cung, điểm chung của các nhân vật này là luôn xuất hiện bên cạnh tuyến nhân vật chính hoặc nhân vật phản diện. Như Thị Mai – cô là thị nữ thân tín nhất, luôn cận kề & trung thành với Tô Viện; Hay Hạ Chiêu Nghi-Hạ Linh vốn xinh đẹp dịu dàng, kể từ lúc mới nhập cung đã dành nhiều thiện cảm cho Tô Viện; Đan Huệ Công Chúa & Cẩn Quý Phi-Triệu Hoàn – Một người là con gái ngoan hiền đáng yêu của Thái Hậu và một kẻ là cháu gái kiêu ngạo ngang ngược. Và cuối cùng là Thụy Thân Vương-Nguyên Thuân: ngài là con ruột của Thái Hậu, cả đời chỉ muốn làm một Vương Gia an nhàn, sung sướng mà chẳng màng tranh giành, đấu đá vì quyền lực.


Dàn nhân vật phụ cực hot trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Tỷ Muội Hoàng Cung – vì yêu mà tranh đấu sẽ là một tựa game Hoàng Cung khiến fan ngôn tình phải nức nở bởi cả sự lung linh của đồ họa, nét đặc sắc của cốt truyện. Một Hoàng Cung thu nhỏ với những cuộc tranh đoạt quyền lực, mưu toan vị thế và những mối tình trắc trở, đau thương, lãng mạn, hạnh phúc,…


Tỷ Muội Hoàng Cung - Game Ngôn Tình Đồ Họa 3D đầu tiên tại Việt Nam da diết với đoạn nhạc nền phiên bản Hoàng Cung do Producer K-ICM soạn tặng riêng cho game

Người chơi sẽ vào vai một trong 4 vai trò Học Sĩ, Thị Vệ, Thượng Thực và Thượng Dược để đồng hành cùng Tỷ Muội Hoàng Cung. Game hiện đã cho phép game thủ đăng ký tải trước trên iOS và Android, dự kiến ra mắt trong tháng 6/2020.  

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu Tuần 4 ĐTDV mùa Đông 2022: Kèo Team Flash vs V Gaming ở 'Super Sunday'

22/08/2022 15:22

Offline Gà Gin xuyên Việt - Vào cửa miễn phí, nhận quà thả ga

16/09/2022 11:39

Liên Quân Mobile: BirdLB chỉ ra sức nặng của kèo 'Team Flash vs V Gaming'

23/08/2022 09:19

FL ADC: Cả đội luôn cố hết sức và không có 2 từ bỏ cuộc

23/09/2022 10:22

Liên Quân Mobile: Đồng đội cũ bênh vực ProE sau những nhận xét 'sắc lẹm' từ netizen

26/08/2022 12:05

Liên Quân Mobile: 'Huyền thoại' FL Gấu tiết lộ kế hoạch 'thay máu' quy mô lớn

31/08/2022 09:17

Team Flash Liên Quân Mobile mất hình ảnh chỉ vì... đôi co với người cũ

22/09/2022 16:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg