cover-news

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC – tựa game kiếm hiệp sinh tồn hấp dẫn khiến game thủ "khó cưỡng lại"

21/04/2022 10:58
Duke
Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game kiếm hiệp thú vị, độc đáo, nhưng sở hữu dung lượng nhẹ, còn chần chừ gì mà không bước chân vào thế giới của Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC ngay hôm nay.

Nếu muốn tìm đến thế giới của những tựa game Kiếm Hiệp đầy hấp dẫn, thú vị, với những màn tranh đấu hấp dẫn, thế nhưng lại mong muốn gameplay không quá nặng, mượt mà, còn chần chừ gì mà không đến ngay với Giang Hồ Hiệp Ảnh của VTC Mobile.

Lối chơi của game tỏ ra khá quen thuộc và đơn giản để làm quen với những nhiệm vụ tân thủ hàng ngày, luyện cấp, khiêu chiến phụ bản, săn Boss, PK tự do của dòng MMORPG truyền thống. Thông qua đó mỗi game thủ có thể thu thập nguyên liệu, trang bị từng bước nâng cấp sức mạnh nhân vật và mở khóa thêm nhiều công năng thú vị như Hóa thần, Hộ thuẫn, Thần binh, đồ Thần trang, Phi thăng, Thần dực, Thú cưỡi,..v..v..

Gameplay có sự kết hợp của ba thể loại bao gồm: MMORPG, sinh tồn và casual, thế nhưng không bao giờ có chuyện game sẽ tạo thành một mớ "hỗn độn". Thay vào đó, Giang Hồ Hiệp Ảnh sẽ được trải nghiệm đa dạng các phong cách chơi, cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tất nhiên, trong Giang Hồ Hiệp Ảnh, người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia vào các bang hội, cùng anh em xây dựng bang hùng mạnh. Bên cạnh đó người chơi còn được cùng nhau chiến Boss kiếm những trang bị quý hiếm, lĩnh ngộ thêm các tuyệt kĩ giang hồ để tham gia vào những giải đấu được tổ chức định kỳ. Đặc biệt là Đấu trường Tuyệt Địa Cầu Sinh, chính là nơi giúp người chơi trải nghiệm kỹ năng sinh tồn ngay trong tựa game kiếm hiệp. 

Bên cạnh đó, tính năng thú vị là Kết Hôn – Gia Viên cũng hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng, bên cạnh những màn tranh đấu võ thuật đỉnh cao, quá trình các cặp đôi tìm hiểu, đến với nhau, cùng nhau bôn tẩu giang hồ cũng luôn được nhiều người thích. Kết hôn, 9 phút 10 giây sinh ngay bảo bảo hướng các thiếu hiệp tới một cuộc sống gia đình trọn vẹn trên bước đường hành tẩu giang hồ dài đằng đằng. Cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng lần đầu được đưa vào một cách thú vị. Tình Lữ có thể ở chung nhà, ngủ chung giường, cưỡi chung ngựa (kị đôi). Người chơi còn được trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các nhân sĩ giang hồ hoàn toàn có thể nuôi cá, trồng rau, xây nhà,…

Tóm lại, tham gia Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC, game thủ hoàn toàn được nhập vai, hoà mình vào thế giới game đặc sắc không bị cản trở. Kết hợp với đồ hoạ sắc nét sẽ đưa người chơi vào Thế giới Kiếm Hiệp đã mắt, PK thì sướng tay khỏi bàn, vì thế hãy follow fanpage và trang chủ để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn.

Trang chủ: http://gianghohiepanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghohiepanh.vn

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả chia bảng Chung kết Vương Giả Vinh Diệu thế giới - KIC 2022 mới nhất

01/12/2022 14:49

Liên Quân Mobile: Yiwei tiết lộ sự thật về 'quyết định xin nghỉ' Saigon Phantom

01/11/2022 16:43

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi động tháng 11 với loạt sự kiện “nóng bỏng tay”

09/11/2022 16:28

BLV Tùng Họa Mi tuyên bố thu nhập không bị ảnh hưởng sau án phạt cấm sóng

15/11/2022 11:12

Thể thức vòng bảng PUBG Mobile Global Championship 2022 mới nhất

04/11/2022 15:22

Chính thức ra mắt Siêu phẩm Âm Dương Truyện !

27/10/2022 10:00

Liên Quân Mobile: BOX Gaming gây bất ngờ khi thiếu vắng một cái tên quan trọng

09/11/2022 16:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg